Meta AI chỉnh sửa video bằng AI trên Instagram và Facebook

Meta đã chính thức ra mắt hai tính năng mới dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cung cấp công cụ chỉnh sửa video cho người dùng, với khả năng đăng tải lên Instagram hoặc Facebook. Tính năng đầu tiên chỉnh sửa video bằng AI trên Instagram và Facebook, được gọi là Emu Video, cho phép tạo ra các video dài 4 giây, kết hợp với chú thích và hình ảnh, và ghép nối chúng với mô tả. Trong khi đó, tính năng thứ hai được gọi là Emu Edit, cho phép người dùng thay đổi hoặc chỉnh sửa video thông qua việc nhập văn bản mô tả.

Meta ra mắt công cụ chỉnh sửa video dựa trên AI

Các công cụ mới chỉnh sửa video bằng AI trên Instagram và Facebook là phiên bản nâng cấp từ mô hình Emu ban đầu, được phát triển nhằm tạo ra hình ảnh phản hồi dựa trên mô tả văn bản. Sự tăng cường của Emu bởi công nghệ AI đã tạo ra sự sáng tạo và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh AI trên Instagram, từ đó cho phép người dùng chụp ảnh và thay đổi phong cách hoặc hình nền theo cách trực quan.

Trong thời gian qua, các công ty công nghệ đã gấp rút tìm đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nhằm giới thiệu những tính năng mới và cải tiến quy trình kinh doanh. Meta đã đạt được sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực này, và chỉnh sửa video bằng AI trên Instagram và Facebook trở thành một lĩnh vực trọng tâm quan trọng của công ty để cạnh tranh với các đối thủ lớn khác như Microsoft, Google và Amazon.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng