8 LƯU Ý THIẾT KẾ WEBSITE TUYỆT VỜI, BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website ngày nay không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin mà điều quan trọng là thiết kế website có đẹp không. Dưới đây là 8 chỉ dẫn khiến thiết kế website luôn đẹp như mong đợi.

Ngày nay, thiết kế website không chỉ giới hạn trong việc cung cấp thông tin đầy đủ, các công ty thường tìm kiếm những điều tốt đẹp. Bởi vì người dùng internet đang tìm kiếm một trang web đẹp và thông tin cho phép họ ở lại trang web của bạn trong thời gian dài hơn, thậm chí nó có thể khơi gợi hứng thú của họ khi xem các trang web và sản phẩm khác. Hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng khi bạn muốn có một chiếc thiết kế website đẹp thì bạn cần biết những gì? Phối hợp giữa hình ảnh và nội dung như thế nào để đạt được sự hợp lý, câu trả lời sẽ có trong SCV WEB của bài viết này.

Bố cục của bài viết sẽ bao gồm hai phần chính: định nghĩa về thiết kế website đẹp và 8 lưu ý để thiết kế website đẹp.

Thiết kế website đẹp là gì và những điều bạn có thể cần biết

Cách đây 5 năm, thiết kế của một trang web đẹp được đánh giá bởi bố cục và nội dung thông tin gọn gàng. Có thể nói đây là cách sắp xếp nội dung khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin đăng tải trên website. Tuy nhiên, sự phát triển của ngành công nghiệp lập trình vẫn tiếp tục phát triển, và các bản cập nhật html và css đã được tung ra vào cuối tháng 10 năm 2014, đánh dấu sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp mới nổi và thiết kế website. Với nền tảng mới này, các nhà thiết kế và lập trình có thể áp dụng nhiều hiệu ứng đồ họa và hoạt hình hơn để mang đến cho người dùng trải nghiệm bắt mắt hơn. Do đó, thiết kế đồ họa không chỉ giới hạn ở logo, cửa hàng, ứng dụng văn phòng, bao bì sản phẩm mà còn ở các trang web và ứng dụng web.

Thiết kế website đẹp luôn là điểm sáng hấp dẫn đối với mọi doanh nghiệp. Nếu trước đây bạn đang cố gắng làm cho mặt tiền cửa hàng của mình bắt mắt nhất có thể, bạn cũng nên làm điều tương tự trên trang web của mình. Không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà nó còn phản ánh những gì mà thương hiệu của bạn đang muốn truyền tải đến người đọc. Vì vậy, tất cả các nhà kinh doanh trực tuyến đều rất quan tâm đến vấn đề này. Thiết kế website đẹp không chỉ mang lại sự thuận lợi trong kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn thể hiện sự tin cậy của doanh nghiệp thông qua môi trường điện tử số, được đối tác và khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thiết kế website là gì và những lợi ích cụ thể của dịch vụ này là gì?

Thiết kế website đẹp có gì? Định nghĩa chi tiết về thiết kế website đẹp

Thiết kế website là trang web được tạo ra cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức, nó thường được tạo ra cho những người dùng muốn truy cập và tương tác với người dùng internet để nâng cao hình ảnh của công ty mình. Cung cấp sản phẩm / dịch vụ cho công chúng trực tuyến. Thiết kế trang web không chỉ cung cấp thiết kế trực quan cho doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp mà còn tùy chỉnh nội dung cụ thể cho phù hợp. Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, để có một website hoàn chỉnh, bạn cần chú ý đến hosting và tên miền, có tác động rất lớn đến sự phát triển của website thương mại và khẳng định giá trị của nó. Ví dụ như xây dựng lòng tin của khách hàng và đối tác.

Lợi ích đặc biệt của việc sở hữu một thiết kế website đẹp là gì?

Ưu điểm thiết kế website đẹp

Lợi ích thiết kế website đẹp có nhiều nhưng hôm nay SCV WEB chỉ đề cập đến 6 lợi ích nổi bật sau: giúp công ty cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng, tăng cường tương tác kinh doanh và tăng tốc quy trình kinh doanh. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu thập ý kiến

Giúp các công ty tăng mức độ phủ sóng của khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có website riêng, khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm của doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp quản lý hoặc sử dụng dịch vụ, chính xác hơn là khách hàng chỉ có thể tương tác với doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định. Chủ yếu là có, điều này không tốt cho công ty và thị trường, và số lượng khách hàng tiềm năng sẽ bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có thiết kế website đẹp, mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng, bởi không giới hạn thời gian, không gian và khoảng cách địa lý, giúp tăng khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Nó cũng đang được biến đổi

Cải thiện tương tác kinh doanh

Bạn thử nghĩ xem, một công ty có thiết kế website đẹp phải có một lượng lớn khách hàng thân thiết. Nếu theo truyền thống, các công ty bán hàng địa phương chỉ tương tác và thu hút khách hàng tại địa phương thì hoạt động kinh doanh của họ sẽ bị giới hạn ở các khu vực khác. Vậy tại sao, nếu bạn không xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của mình, đối tượng của bạn sẽ không bị giới hạn và cơ hội kiếm được nhiều tiền sẽ cao hơn rất nhiều.

Tăng tốc quy trình kinh doanh

Thị trường tiếp tục được mở rộng và lượng khách hàng tương tác với website không ngừng tăng lên, không có lý do gì mà sản phẩm, dịch vụ của bạn lại không được chi cho quảng cáo truyền thống. Tất cả các kiến ​​thức chuyên môn sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn để được giải quyết.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Một website thiết kế website đẹp và hấp dẫn sẽ phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu hiệu quả của một doanh nghiệp. Nó thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp thông qua diện mạo và hiệu quả hoạt động của công ty. Địa chỉ e-mail, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng thông qua internet giúp công ty tạo dựng danh tiếng, xây dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh của mình tới khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tăng sự cạnh tranh

Một công ty có website bán hàng và tung ra các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao nhất định trở thành đối thủ cạnh tranh “mạnh” của công ty lớn, vì công ty lớn thì không có website. Điều này sẽ cần đến nhiều khách hàng với thời đại marketing online ngày nay, mọi thứ đều được đơn giản hóa thông qua internet, bao gồm cả mua hàng, thanh toán và đặt hàng.

Nhận phản hồi của khách hàng

Không có doanh nghiệp nào là hoàn hảo, vì vậy để kinh doanh thành công, phản hồi của khách hàng là yếu tố then chốt để phát triển doanh nghiệp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng được thu thập thông qua trang web, và các công ty coi việc thu thập và sử dụng là tư duy phát triển tốt nhất.

8 lưu ý để có thiết kế website đẹp thì cần “nằm lòng”

Bây giờ, chúng ta cùng xem qua phần chính của bài viết hôm nay: 8 nhận xét để tạo nên một thiết kế website đẹp. Trong số 8 chú thích này, chúng tôi sẽ chia chúng thành hai nhóm: chú thích màu, chú thích hình ảnh và nội dung và phông chữ.

Thiết kế website chú ý đến vẻ đẹp của màu sắc và hình ảnh

Chọn 1 hoặc 2 màu chính cho trang web của bạn.

Bạn có thể chọn tất cả các màu sắc yêu thích cho trang web của mình, nhưng bạn nên nhớ rằng trang web không chỉ dành cho bạn, mục đích của nó là thúc đẩy người dùng. Bạn chỉ nên có 1-2 màu chính và nên giữ chúng xuyên suốt trang web. Theo khảo sát, khi có màu chủ đạo là trắng thì một mẫu chữ thiết kế website đẹp được coi là chuyên nghiệp, chữ đen kết hợp với 1 hoặc 2 màu nổi bật khác.

Đầu tư vào thiết kế đồ họa

Hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến website của bạn, và nó cũng là yếu tố chính quyết định bạn có một thiết kế website đẹp khác biệt với các website khác hay không. Thông thường, các nhà thiết kế sử dụng các hình ảnh chất lượng cao có cùng kích thước để có được bố cục hình ảnh thống nhất cho trang web của mình nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ

Đầu tư vào thương hiệu của riêng bạn

Nếu bạn muốn được đánh giá là có một trang web được thiết kế đẹp, hãy cân nhắc việc thiết kế một logo, bởi vì một logo sẽ khiến khách truy cập nghĩ rằng trang web của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn là nghiêm túc. , cẩn thận và chuyên nghiệp.

Tại sao Logo cần cho thiết kế website đẹp?

Thêm hình ảnh minh họa nội dung bên cạnh các biểu tượng mà không cần thiết kế hình ảnh cũng sẽ làm tăng tính hấp dẫn và tính thẩm mỹ cho trang web. Có rất nhiều trang web miễn phí ngày nay, và bạn chọn logo phù hợp.

Chú ý đến nội dung, font thiết kế website đẹp và hấp dẫn

Một trang web có thể sử dụng tối đa 3 phông chữ khác nhau

Nếu chỉ có 2-3 màu thì nên chọn màu và phông chữ giống nhau, người thiết kế giỏi biết cách kết hợp các phông chữ với nhau để đảm bảo đẹp và tạo nên một đối tượng hài hòa, dễ đọc. Trang web của bạn.

Để lại không gian trên trang web của bạn

Một thiết kế website đẹp không chỉ được quyết định bởi hình ảnh, mà còn bởi nội dung hơn là nội dung dày đặc. Vì nói thật là tỷ lệ khách đọc nội dung của bạn rất thấp, vì họ chỉ cần xem những gì họ cần xem, nếu không thì tỷ lệ nhảy của bạn sẽ cao.

Nội dung chú thích được căn chỉnh

Không cần nhiều nội dung nhưng nội dung trên website của bạn nên được đơn giản hóa, nếu bạn sử dụng định dạng cột dọc, các chuyên gia sẽ là tốt nhất, điều này sẽ giúp việc đọc thông tin dễ dàng hơn. Hơn.

Căn chỉnh yêu cầu thiết kế website tốt

Điều cuối cùng cần nhớ là có một liên kết hoặc điểm xuyên suốt toàn bộ trang web để nâng cao tính chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Công ty seo website và thiết kế website thương hiệu SCV WEB uy tín

Vì vậy, SCV WEB giới thiệu tất cả 8 điều lưu ý, để bạn có một chiếc thiết kế website đẹp. Hy vọng bạn sẽ sớm có một trang web như vậy, hiện đại và thể hiện được màu sắc của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm đơn vị giúp bạn tạo “cửa online” chuyên nghiệp thì đừng ngại liên hệ với SCV WEB, trước hết chúng tôi mong bạn bớt chút thời gian tham khảo một số dự án website của thiết kế website, SCV WEB đã làm thực hiện và phục vụ khách hàng.

Đây là trang web của SCV WEB, làm việc cho khách hàng của thiết kế website showroom xe ô tô. Thiết kế dạng lưới chủ yếu là đen và trắng, kết hợp với phong cách tối giản tạo nên một trang web hiện đại và chuyên nghiệp, mang đậm màu sắc doanh nghiệp. Ngoài thiết kế website, SCV WEB cũng thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web tuyệt vời cho 1000 từ khóa đầu tiên.

Để thực hiện dự án thiết kế website bất động sản, SCV WEB trò chuyện trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của họ. Thiết kế dưới dạng lưới với một vài từ, hình ảnh chất lượng cao và khả năng biểu cảm tuyệt vời. Quan trọng nhất là SCV WEB đã triển khai seo website cho công ty và cung cấp hàng loạt từ khóa phổ biến.

Tiếp theo là trang web của công ty thiết kế và xây dựng, chỉ mất 2 tuần thiết kế xong chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ trang web bao gồm hình ảnh, banner và mọi thứ. Ngoài thiết kế website, cũng chọn dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi, bao gồm 1 bài đăng và 1 hình ảnh thiết kế mỗi ngày.

Mục cuối cùng mà SCV WEB sẽ đề cập trong bài viết này là khách hàng gần đây của chúng tôi. Thể hiện hình ảnh sang trọng bậc nhất, kiểu dáng quý phái, thời thượng vẫn là sự lựa chọn của khách hàng SCV WEB dự kiến, kiểu thiết kế dạng lưới này sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2021.

Mong rằng qua những món đồ trên, bạn có thể tìm được phong cách phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với đại lý SCV WEB để được tư vấn miễn phí!

Quảng cáo Đà Nẵng