Thiết Kế Website Homestay

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website homestay tại Đà Nẵng là hướng đi đúng đắn để tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Thiết kế website homestay tại Hội An giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin hình ảnh của homestay và đặt chỗ.

Ngày nay, homestay là một loại hình du lịch thông thường. Nó được coi là “du lịch xanh” cho phép du khách thực sự trải nghiệm văn hóa con người ở một góc độ sâu sắc hơn.

Tại sao thiết kế website homestay?

thiet ke website homestay

Hiện tại, khách sạn dạng homestay dường như vẫn giữ nguyên ý tưởng ban đầu. Đừng tập trung vào việc chuẩn bị website của riêng bạn. Một trong những lý do chính là họ tin rằng thiết kế và chức năng website có xu hướng tốn kém và phức tạp. Bạn có cùng ý tưởng?

Mặc dù homestay rất tuyệt, nhưng nếu bạn chưa biết, không có website nào có nghĩa là một công cụ hữu ích để quảng bá homestay của bạn Tại đây, bạn có thể giới thiệu homestay và các hoạt động khác được cung cấp trong hình ảnh homestay để khách hàng hiểu rõ hơn về homestay của bạn.

Thật vậy, thiết kế website homestay mang lại nhiều giá trị thông qua việc tiết kiệm chi phí. Nhưng để giúp bạn tồn tại trên thị trường trực tuyến, khách hàng có thể được tìm thấy một cách thụ động và có trật tự, và đó cũng là cơ sở để khẳng định uy tín của bạn Thị trường trực tuyến, đặc biệt là mô hình homestay nhỏ, nên chú ý thiết kế website là của họ điểm mạnh.

>>>>>Xem thêm: THIẾT KẾ WEB NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Các chức năng cơ bản của website homestay

Giao diện Responsive

+ Landing page

+ Chức năng book phòng online

+ Blog

+ Thông tin liên hệ

Giao diện trang chủ

+ Biểu ngữ giới thiệu homestay

+ Tin tức liên quan

+ Thư viện (video ảnh)

+ Liên kết với Facebook, Instagram, YouTube.

+ cảm xúc của khách hàng

Quản lý quản trị viên hệ thống

+ Thông tin quản lý thông tin

+ Quản lý sách

+ Blog.

+ Quản lý chuyển đổi ngôn ngữ (Việt Anh)

Ngoài ra, SCV WEB sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn, kết nối tất cả chức năng cần thiết.

Ưu điểm của thiết kế website homestay

Quảng bá homestay

Như đã nói ở trên homestay có tốt không nếu mình không biết website là công cụ hữu ích để quảng bá homestay của bạn! Tại đây bạn có thể giới thiệu về homestay và các hoạt động cung cấp khác bằng hình ảnh của homestay để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về homestay của bạn.

Giúp khách du lịch dễ dàng tiếp cận

Nếu bạn muốn tìm một chiếc homestay trong chuyến đi của mình, bạn sẽ làm gì trước tiên? 90% trả lời rằng họ đang tìm homestay trực tuyến và 79% đã đặt trước trực tuyến. Năm 2018, Việt Nam có 15,6 triệu lượt khách du lịch nước ngoài và hơn 80 triệu lượt khách trong cả nước, đây là một con số lớn và đang có xu hướng tăng trưởng. Tăng trưởng bền vững trong những năm tới

Vì vậy, chủ sở hữu homestay không có lý do gì để bỏ qua cơ hội có được hàng chục triệu lượt truy cập thông qua website của mình.

Khách hàng cảm thấy thoải mái và minh bạch về homestay

Loay hoay tìm phòng, liên hệ với chủ homestay, hỏi đặt phòng và mang theo tiền mặt? Gia đình homestay có quyền quản lý nữ trang …?

Tất cả đã là dĩ vãng! Các phương thức thanh toán truyền thống đã lỗi thời. website homestay có tính năng đặt phòng trực tuyến mới và thanh toán là một giải pháp mạnh mẽ hiện nay.

Nhận diện thương hiệu homestay

Nhiều người tin rằng một trang người hâm mộ hoặc blog là tất cả những gì homestay kinh doanh cần. Nhưng trên thực tế, nó cho thấy rằng các website fan page hoặc blog miễn phí nghiệp dư và mạo hiểm hơn không thể so sánh với thiết kế website chuyên nghiệp. website sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn Facebook.

Bạn cũng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua hình ảnh video và thiết kế biểu trưng của website.

>>>>>Xem thêm: 4 CÁCH DỰ TOÁN CHI PHÍ MARKETING

Công ty thiết kế website homestay uy tín

Giao diện đẹp

Đến với công ty thiết kế web của SCV WEB, bạn cần bổ sung mọi thứ trong quá trình xây dựng, theo như website khách sạn. Một loạt các giao diện hệ thống quản lý website là tối thiểu. Hơn 3 cú nhấp chuột sẽ khiến bạn phải “cười bò” vì nghĩ không dễ chút nào.

Responsive 

Khả năng đáp ứng (xuất hiện tốt ở các thiết bị lướt web). Bạn không cần phải chú ý đến thiết kế tốt nhất của giao diện web di động. Ứng dụng Erasoft Feedback cho phép các website được khớp với các kết nối trên máy tính để bàn. Điện thoại hoặc máy tính bảng hoàn toàn tự động

Website ổn định, an toàn và nhanh chóng

Bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật hoặc tốc độ tải xuống. Dựa trên hệ thống của chúng tôi, công ty SCV WEB sử dụng giải pháp thu thập dữ liệu đầu tiên trên thế giới cung cấp sự ổn định về tốc độ và bảo mật.

Hỗ trợ bảo hành trọn đời 24 giờ

Bạn có gặp vấn đề gì khi sử dụng website không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn vượt qua nhiều kênh. Bạn có thể nhận được hỗ trợ tức thì qua email hoặc liên hệ với nhân viên công ty của chúng tôi.

Tích hợp nhiều công nghệ bán hàng mới nhất

Một điều cuối cùng, chúng tôi không chỉ cho phép bạn thiết kế một website mượt mà và tuyệt vời, mà chúng tôi còn cho phép bạn chọn nhiều cầu nối trong kho ứng dụng và cộng đồng “cộng đồng xấu”. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào từ AZ phù hợp với quy trình bán hàng của mình như phần mềm tiếp thị qua SMS, giao hàng LIVECHAT. Hỗ trợ SEO / tiếp thị sản phẩm, nội dung tiếp thị.

>>>>>Xem thêm: 4 DẤU HIỆU CHO THẤY WEBSITE CHẬM DO CHƯA TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH

Liên hệ để được tư vấn thiết kế website homestay

Thiết kế website homestay chuyên nghiệp là phương án đầu tư thông minh sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Hãy liên hệ với công ty SCV WEB theo thông tin sau để được tư vấn thiết kế website tại Đà Nẵng.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng