Email Marketing chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí

Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm hiểu vì sao quảng cáo qua email chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí. Nhờ có Internet, các doanh nghiệp có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ bằng cách sử dụng tất cả các loại nội dung kỹ thuật số như blog và video, đồng thời chia sẻ chúng trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Nhưng bạn vẫn có thể thu được lợi tức đầu tư cao với ngân sách hạn hẹp? Bạn nên tập trung nỗ lực vào kênh tiếp thị nào? email quảng cáo ấn tượng chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí là câu trả lời.

phần mềm email marketing la gì? quảng cáo qua email chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí là một chiến lược kỹ thuật số hiệu quả, đặc biệt đối với các công ty có nguồn lực tiếp thị hạn chế, vì mẫu nội dung marketing qua email mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất. Đối với mỗi đồng bạn chi tiêu, bạn có thể tạo ra 44 đồng – tức là 4400% ROI!

 • Lên đến 60% số lần mở công cụ email marketing xảy ra trên thiết bị di động, tùy thuộc vào ngành
 • 82% nhân viên kiểm tra công cụ email marketing ngoài giờ làm việc bình thường
 • Thêm video vào công cụ email marketing có thể tăng tỷ lệ nhấp lên 300%

Tìm hiểu thêm về các thống kê sử dụng mẫu nội dung tiếp thị qua email ấn tượng này từ Campaign Monitor.

Hãy cùng xem cách bạn có thể kiếm tiền từ Email Marketing của mình mà không tốn nhiều tiền.

Email Marketing chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí

Mẹo số 1: Tạo marketing qua email với danh sách phần mềm email marketing của bạn

Cho dù tiếp thị qua email của bạn có chất lượng cao hay tuyệt vời đến đâu, nếu không có ai mở chúng thì thật lãng phí thời gian và công sức. Trước khi tạo chiến dịch công cụ email marketing đầu tiên, hãy tự hỏi bản thân top email marketing la gì: bạn có người đăng ký marketing qua email không? Nếu câu trả lời là không, đừng lo lắng vì bạn có thể Tạo email quảng cáo xây dựng danh sách quảng cáo qua email của riêng mình .

Mặc dù bạn có thể muốn mua hoặc khai thác địa chỉ email marketing hiệu quả để nhanh chóng có được cơ sở dữ liệu người đăng ký ban đầu, nhưng đừng làm vậy! Điều đó không chỉ là phi đạo đức mà mọi người không đánh giá cao việc nhận tiếp thị qua email mà họ không chọn tham gia và bạn có thể khiến khách hàng tiềm năng rời xa thương hiệu của mình.

Làm cách nào để bạn Tạo thiết kế email marketing danh sách của mình một cách tự nhiên từ đầu?

Đặt cảnh báo ý định thoát

Cửa sổ bật lên có ý định thoát khuyến khích những khách truy cập sắp rời khỏi trang web để tiếp tục theo dõi. Nó thường được sử dụng để quảng bá các giao dịch và giảm giá, đồng thời hướng dẫn người đọc đến các nội dung có liên quan khác. Nó cũng có thể cảnh báo người dùng về khả năng mất thông tin nếu một trang được làm mới hoặc đóng.

Bạn có thể tùy chỉnh cửa sổ bật lên mục đích thoát để thu thập khách hàng tiềm năng và phát triển đăng ký Email Marketing chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí của mình mà không cần nhiều trường Mẫu email quảng cáo ấn tượng. Bạn có thể chỉ yêu cầu một địa chỉ email quảng cáo ấn tượng, nhưng hãy đảm bảo chỉ rõ cách thức và lý do tại sao đăng ký với bạn là có lợi – và bạn sẽ không chia sẻ hoặc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ ở bất kỳ nơi nào khác. Tùy thuộc vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) của bạn, các plugin mục đích thoát được sử dụng miễn phí.

Sử dụng nam châm chì

Bạn cũng có thể phát triển số người đăng ký Email Marketing của mình bằng cách cung cấp các tài nguyên kỹ thuật số miễn phí như bảng gian lận, sách điện tử hoặc khóa học để đổi lấy đăng ký. Nếu bạn có một phần nội dung có giá trị, khách hàng tiềm năng sẽ muốn đăng ký nhận bản tin của bạn để tải xuống hoặc truy cập nó.

Để thực hiện phương pháp nam châm dẫn đầu hiệu quả, bạn cần hiểu rõ vấn đề của khách hàng tiềm năng và đưa ra giải pháp. Nội dung miễn phí lý tưởng phải là nội dung mới, vì vậy nó hữu ích cho người đăng ký của bạn hơn là trước mắt.

Mẹo số 2: Có một chiến lược tiếp thị qua Email Marketing

Gửi bản tin hàng tháng không phải là một ý tưởng tồi, nhưng nếu bạn muốn tối đa hóa chiến dịch tiếp thị qua quảng cáo qua email của mình, hãy xem xét thêm các loại quảng cáo qua email khác vào hỗn hợp.

tiếp thị qua email chào mừng

Các báo cáo cho thấy rằng việc gửi một quảng cáo qua email chào mừng mang lại sự tương tác lâu dài – chỉ cần đảm bảo gửi chúng ngay lập tức. Các công cụ tự động hóa tiếp thị qua công cụ email marketing đảm bảo rằng mỗi khi ai đó tham gia bản tin của bạn, một marketing qua email chào mừng sẽ được gửi ngay lập tức. Mẫu marketing qua email chào mừng của bạn có thể đưa ra các đề xuất về nội dung hoặc thậm chí giảm giá có thể khiến những người đăng ký mới cảm thấy đặc biệt và vui mừng vì đã đăng ký.

tiếp thị qua email quảng cáo

Nếu bạn có chương trình giảm giá hoặc phiếu giảm giá chỉ trong thời gian giới hạn, bạn có thể cho người đăng ký của mình biết thông qua quảng cáo qua email khuyến mại. Cùng với giảm giá, hãy xem xét các đặc quyền khác như giao hàng miễn phí trở thành động lực liên tục để mở top email marketing của bạn. Tránh các dòng tiêu đề nhấp chuột khi làm nổi bật các quảng cáo và đảm bảo tuân theo lời hứa của dòng tiêu đề của bạn.

email quảng cáo ấn tượng ngày lễ hoặc theo mùa

Tiếp thị qua email marketing hiệu quả được đưa ra xung quanh những ngày lễ lớn, nhưng bạn cũng nên tận dụng những ngày lễ đặc biệt hoặc phi truyền thống. Ví dụ, trước Ngày của Mẹ, bạn có thể gửi một lời chúc hoặc danh sách các ý tưởng quà tặng với mức giảm giá đặc biệt. Nội dung hoặc sản phẩm tổng hợp có liên quan đến xu hướng theo mùa hoặc các sự kiện lớn hàng năm trong ngành của bạn là một cách phổ biến khác để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web đồng thời cung cấp giá trị.

Bạn cũng có thể tham gia vào các ngày lễ văn hóa Internet thú vị, như Ngày kem quốc gia, Ngày bia quốc tế hoặc thậm chí là Ngày quốc gia ôm chó – bất kỳ điều gì có liên quan đến doanh nghiệp và độc giả của bạn.

Sắp xếp lại các email quảng cáo ấn tượng

Nếu bạn bán các sản phẩm như đồ dùng văn phòng hoặc kính áp tròng, thì sớm muộn gì khách hàng cũng sẽ cần bổ sung hàng trong kho của họ. tiếp thị qua email đặt hàng lại là một cách tuyệt vời để nhắc nhở người đăng ký về thương hiệu của bạn và thể hiện sự quan tâm đến nơi làm việc hoặc sức khỏe của họ. Nếu họ không thu hút lại, một cơ hội khác sẽ được tạo ra để gửi công cụ email marketing “chúng tôi nhớ bạn”. Bạn có thể giảm giá đặc biệt để lôi kéo họ quay trở lại.

Mẹo số 3: Phân đoạn người đăng ký của bạn

Phân khúc trong tiếp thị qua email quảng cáo là sử dụng thông tin của người đăng ký để tạo và nhắm mục tiêu nội dung phù hợp với nhu cầu và điểm khó của họ. Đó là một cách tuyệt vời để tăng chuyển đổi phần mềm email marketing và dễ dàng thực hiện mà không cần thêm ngân sách thông qua dữ liệu đã được thu thập bởi các công cụ tiếp thị qua Email Marketing.

Bạn có thể phân đoạn hoặc nhóm danh sách Email Marketing của mình theo nhiều cách khác nhau.

Địa lý và nhân khẩu học

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để phân đoạn danh sách phần mềm email marketing của bạn là dựa trên địa lý và nhân khẩu học. Giả sử bạn có ưu đãi giao hàng miễn phí cho người đăng ký. Bạn sẽ không muốn gửi cùng một khuyến mại cho những người đăng ký đang cư trú tại Nhật Bản, nếu không, bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển.

Điều này cũng xảy ra với phân khúc nhân khẩu học. Một số sản phẩm có thể dành riêng cho giới tính, độ tuổi, hoàn cảnh gia đình và các nhân khẩu học chính khác.

Hoạt động và hành vi

Bạn cũng có thể phân đoạn người đăng ký của mình dựa trên tương tác của họ không chỉ với Email Marketing của bạn mà còn với trang web của bạn. Ví dụ: nếu một người đăng ký gần đây đã duyệt qua một đôi giày, bạn có thể gửi các đề xuất về sản phẩm và các phụ kiện liên quan. Các thiết kế email marketing từ bỏ giỏ hàng nhắc nhở khách hàng về một sản phẩm họ thích nhưng chưa mua xong có thể dẫn đến việc bán hàng đã đóng cửa.

Mẹo số 4: Làm cho Email Marketing của bạn thân thiện với thiết bị di động

Bạn có biết rằng 41% tỷ lệ mở phần mềm email marketing xảy ra trên thiết bị di động ? Tất cả những gì cần làm là tải chậm hoặc màn hình lộn xộn để gửi cho người đọc di động gói hàng mà không tương tác với nội dung của bạn. Để làm cho email quảng cáo ấn tượng của bạn hiển thị chính xác trên mọi kích thước màn hình mà không tốn quá nhiều thời gian (và ngân sách), hãy sử dụng Mẫu email quảng cáo đáp ứng. Nhiều công cụ tự động hóa email marketing hiệu quả sẽ có dịch vụ thiết kế tích hợp sẵn.

Ngoài ra, bạn nên:

 • Tránh thiết kế nhiều cột, vì nội dung của bạn sẽ xuất hiện cô đọng trên thiết bị di động; sử dụng một cột duy nhất bất cứ khi nào có thể
 • Đặt thuộc tính chiều rộng thành 600 pixel
 • Chọn kích thước phông chữ lớn hơn; 13 hoặc 14pt là kích thước phông chữ lý tưởng cho quảng cáo qua email chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí, nhưng đừng ngại tăng cao hơn
 • Làm cho lời gọi hành động của bạn trở nên táo bạo và dễ tìm
 • Giữ cho dòng tiêu đề của bạn ngắn gọn và lấy nét ở hai từ đầu tiên, vì thiết bị di động chỉ hiển thị 25-30 ký tự
 • Thêm thẻ ALT để người đăng ký của bạn có thể xác định ý nghĩa của hình ảnh ngay cả khi hình ảnh không hiển thị do sự cố thiết bị hoặc trình duyệt

Mẹo số 5: Thêm các nút truyền thông xã hội

Có các nút mạng xã hội trong email quảng cáo của bạn cho phép người đăng ký kết nối với bạn trên các nền tảng khác như Facebook, YouTube, LinkedIn và Instagram. Nó cũng cung cấp cho họ cơ hội để chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè và gia đình không quen thuộc với thương hiệu của bạn.

Nếu nội dung của bạn hữu ích và có liên quan, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ muốn chia sẻ nội dung đó – và đó là quảng cáo miễn phí có thể mang lại nhiều doanh thu hoặc khách hàng tiềm năng hơn mà không phải tốn thêm chi phí hoặc nỗ lực.

Mẹo số 6: Cách viết email quảng cáo ấn tượng với tiêu đề hấp dẫn

Cách tốt nhất để đảm bảo top email marketing chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí của bạn thành công là mở những email marketing hiệu quả đó và cách tốt nhất để đạt được điều đó là cách viết email marketing hiệu quả thông qua cá nhân hóa.

Cá nhân hóa thiết kế email marketing không chỉ thêm tên người đăng ký của bạn vào dòng chủ đề. Các dòng chủ đề cần gợi lên sự cấp bách và tò mò, để thu hút sự chú ý của người đăng ký. Nói chung, cách viết marketing qua email các dòng tiêu đề phải ngắn gọn, đơn giản và chứa các từ có thể hành động.

Mẹo số 7: Theo dõi và đo lường kết quả

Điều tuyệt vời về tiếp thị qua quảng cáo qua email là bạn không phải lùng sục dữ liệu để xác định sự thành công của chiến dịch của mình. Các công cụ top email marketing la gì cung cấp kết quả tích hợp cho mọi chiến dịch đã hoàn thành. Nhưng bạn nên tìm kiếm những gì?

Dưới đây là các chỉ số hàng đầu của chúng tôi để theo dõi và đo lường:

 • Tỷ lệ nhấp (CTR) – Nếu bạn muốn biết số lượng người đăng ký đã nhấp vào một liên kết hoặc nút trong email marketing hiệu quả của mình, bạn có thể xác định nó thông qua CTR
 • Tỷ lệ mở – Tỷ lệ mở cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm người đăng ký đã mở Email Marketing của bạn, bất kể họ có nhấp vào lời kêu gọi hành động (CTA) hay không
 • Tỷ lệ chuyển đổi – Nếu một người đăng ký đã hoàn thành một hành động dự định như mua một sản phẩm, thì đó được gọi là tỷ lệ chuyển đổi
 • Tỷ lệ thoát – Các thiết kế email marketing không đến được hộp thư đến của người đăng ký có thể đo lường thông qua tỷ lệ thoát; thiết kế email marketing sẽ bị trả lại nếu có lỗi máy chủ phần mềm email marketing hoặc địa chỉ marketing qua email không hoạt động hoặc giả mạo

Mẹo số 8: Tiến hành thử nghiệm A / B

Trong tiếp thị qua email quảng cáo, thử nghiệm A / B là so sánh hai hoặc nhiều biến thể của chiến dịch của bạn và xác định phiên bản nào hoạt động tốt hơn.

Những gì bạn kiểm tra là tùy thuộc vào bạn. Bạn cần biết gì để nhận được nhiều giá trị hơn từ những marketing qua email bạn đang tạo? Bạn có thể kiểm tra một hoặc hai yếu tố nội dung để xem yếu tố nào hoạt động tốt nhất, chẳng hạn như bản sao nút CTA hoặc hình ảnh. Bạn có thể kiểm tra một số dòng chủ đề so với một nhóm nhỏ người đăng ký hơn, sau đó gửi hàng loạt email marketing hiệu quả của bạn đến dòng chủ đề hoạt động tốt nhất để thúc đẩy tỷ lệ mở cao hơn.

quảng cáo qua email chiêu thức marketing hiệu quả mà miễn phí cho phép bạn kết nối trực tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng, xây dựng nhận thức về thương hiệu và cải thiện doanh số bán hàng mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Với các công cụ và dịch vụ marketing qua email giá cả phải chăng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo và gửi các chiến dịch phần mềm email marketing hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua tên miền hay, hosting tốc độ cao, tư vấn thiết kế web tốt nhất.

Quảng cáo Đà Nẵng