Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Tranh Treo Tường Online

Đánh giá bài viết

Thiết kế website bán tranh online sẽ giúp bạn tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Những tác phẩm đẹp như tranh vẽ, canvas, tranh in 3d, tranh gương… đang thu hút rất nhiều người trong những năm gần đây. Không giống như vẽ tay, việc sử dụng kỹ thuật in tiên tiến và máy móc hiện đại sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và một phong cách riêng. Những bức tranh được sử dụng để trang trí các studio ảnh có tính thẩm mỹ cao hơn, nhưng ít tốn kém hơn, và bóng, cũng như độ sâu và độ sáng, không có vẻ đẹp của bức tranh vẽ tay. Dịch vụ thiết kế website bán tranh treo tường của SCV WEB mang đến cho bạn nhiều giá trị marketing online tốt nhất.

Tại sao nên thiết kế website bán tranh online?

Giao diện nghệ thuật, độc đáo của website bán hàng sẽ khẳng định được bản thân và những hướng dẫn thẩm mỹ phức tạp, bố cục hài hòa và khoa học tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho người đọc. Với sức lan tỏa của công nghệ ngày nay, mọi thứ đang dần trở thành điện tử, cửa hàng có website bán hàng mà sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, số lượng tiếp thị tranh dễ dàng chốt gấp 3 đến 4 lần.

Điều cốt yếu là thiết kế website không quá đắt, chỉ với hơn 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay nhưng lại mang lại nhiều lợi ích, nếu bạn có nguồn tranh ổn định nhưng không đủ tài chính để thuê cơ sở hoặc nhân lực, bạn có thể bán trang web Thiết kế và sở hữu một thương hiệu có ý nghĩa hoàn hảo.

Lợi ích của thiết kế website bán tranh canvas là gì?

Tiết kiệm chi phí

Có một website bán hàng cũng giống như việc trên website được sắp xếp rất nhiều hình ảnh, màn hình, sản phẩm, việc cập nhật các mẫu sản phẩm mới cũng rất dễ dàng. Đây là điểm nổi bật nhất vì các cửa hàng không tốn nhiều chi phí thuê cơ sở vật chất và nhân lực.

thiet ke website tai da nang

Tạo kênh Quảng cáo tốt

Giờ đây, khi có website bán hàng, việc quảng cáo sẽ dễ dàng hơn. Khác với quảng cáo truyền thống, các cửa hàng sẽ có thể quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo, Instagram, … để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, và dễ dàng điều hướng đến khách hàng người truy cập trang web, giúp tăng lưu lượng truy cập của trang web.

Quảng bá thương hiệu

Hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm một cửa hàng hoặc thương hiệu nổi tiếng để mua nhiều loại tranh. Đối với một thương hiệu còn rất non trẻ, website sẽ như một bảo chứng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lợi thế của kẻ kém người, khi những mockup giao diện đẹp mắt, cách trình bày sản phẩm nghệ thuật giúp thu hút nhiều khách hàng đồng thời tạo nên sức trẻ và thương hiệu.

Tăng doanh thu, đơn hàng

Quản trị viên có thể theo dõi và điều tra các nhu cầu và xu hướng hiện tại, đồng thời có thể lựa chọn và đưa ra các mẫu sản phẩm mới theo thời gian, điều này sẽ giúp thu hút lượng lớn khách hàng và mở rộng thị trường. Đặc biệt, trang web có thể chạy liên tục 24/7 mà không cần giám sát quá nhiều để giúp doanh nghiệp không bị trì trệ và nâng cao hơn nữa hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá Website bán tranh chuyên nghiệp là gì?

Giao diện admin dễ sử dụng

Quản trị viên có thể theo dõi và điều tra các nhu cầu và xu hướng hiện tại, đồng thời có thể lựa chọn và đưa ra các mẫu sản phẩm mới theo thời gian, điều này sẽ giúp thu hút lượng lớn khách hàng và mở rộng thị trường. Đặc biệt, trang web có thể chạy liên tục 24/7 mà không cần giám sát quá nhiều để giúp doanh nghiệp không bị trì trệ và nâng cao hơn nữa hiệu quả.

Trang web có mức độ bảo mật cao nhất để đảm bảo

Một hệ thống bảo mật mạnh là cần thiết để cải thiện hiệu quả và sức khỏe của một trang web. Website cần được cài đặt HTTPS và SSL để giúp bảo vệ an toàn mọi dữ liệu trên website bán hàng, cũng như hệ thống máy chủ mạnh mẽ giúp tránh mọi sự cố xảy ra. bài chạy

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển đổi đơn hàng

Việc quản lý đơn hàng không hề đơn giản khi có những khách hàng cần xử lý thông tin dữ liệu khách hàng như số điện thoại, email, địa chỉ, v.v. Và có thể nắm bắt các chương trình khuyến mãi và tiếp thị qua email, các sản phẩm giải pháp phiếu giảm giá vẫn tồn tại.

Dịch vụ khách hàng 24/7.

Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua sắm và phục vụ là rất quan trọng. Nó giúp đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín của cửa hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đỡ vất vả hơn nhưng giờ đây các quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi và hỗ trợ trên trang web.

Giao diện đẹp và hấp dẫn

Đối với một trang web bán hàng, nó phải hiển thị các hướng dẫn thẩm mỹ của chủ sở hữu. Đồng thời, chú trọng đến phông chữ, cỡ chữ, màu sắc và logo phải được thể hiện một cách nghệ thuật và tinh tế. Một trang web có giao diện đẹp sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên với trang web của bạn.

Thiết kế để tương thích với tất cả các thiết bị

Xu hướng hiện nay trong thiết kế webiste là đảm bảo rằng màn hình của tất cả các thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, v.v., có xu hướng mua sắm online trong các thiết bị cực kỳ linh hoạt – tính linh hoạt và tốc độ.

Bài viết chuẩn SEO

Các từ khóa chuẩn cho SEO, chẳng hạn như tên cửa hàng, ảnh, câu từ. sẽ giúp hệ thống trí tuệ nhân tạo của Google hiểu được màn hình trên các biểu mẫu kết quả tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các trang web hơn khi họ tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế website bán tranh SCV WEB

Thiết kế website bán tranh online là điều cần thiết nếu bạn hoạt động kinh doanh và muốn phát triển thị trường đồng thời phát triển hình ảnh và quảng cáo.

SCV WEB là công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web, tiếp thị internet, lưu trữ và tên miền. SCV WEB đã hợp tác và hoàn thành các dự án với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, cũng như giao hàng ray đẹp độc quyền sẽ giúp lựa chọn các mẫu trang sao cho phù hợp với hình ảnh đẹp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên và sơ đồ chứa các chức năng cần thiết của website để đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Các sản phẩm của SCV WEB luôn sử dụng công nghệ HTML5 và CSS5 mới nhất, cũng như các tính năng chuẩn SEO và tiêu chuẩn thiết kế xuất sắc, hoạt động tốt trên mọi thiết bị điện tử.

Công ty Thiết kế website cũng cung cấp các gói nâng cấp và gói bảo trì trọn gói để đảm bảo rằng trang web có một hệ thống khỏe mạnh, hoạt động liên tục 24/7 và điều chỉnh trong trường hợp có lỗi.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng