Thiết Kế Website Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu sử dụng website cho các dịch vụ kinh doanh, quảng cáo, bán hàng? Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình? Liên hệ với công ty thiết kế web SCV WEB để được giới thiệu dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh nhất.

Thiết kế website giá rẻ – Uy tín, Chất lượng, Chuyên nghiệp

Trang web đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo, bán hàng của các cá nhân và doanh nghiệp. Trang web cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, tạo điều kiện tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao uy tín trên thị trường, tính chuyên nghiệp và khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng một số lượng lớn các trang web không phải là điều dễ dàng đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Xuất phát từ thực tế đó, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ cần đầu tư 2 triệu đồng / trang và cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi như tên miền đóng, kho lưu trữ quốc tế đảm bảo chất lượng cao, chuyên nghiệp và giao diện đẹp.

Tại sao bạn chọn công ty thiết kế web?

Là một trong những công ty thiết kế web nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website, các sản phẩm và dịch vụ được hệ thống khách hàng sử dụng trên khắp cả nước.

Các website giá rẻ luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chức năng hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh.

Website cung cấp cho khách hàng nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế, bao gồm gói website giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng, tên miền quốc tế miễn phí và gói dung lượng từ 01-04 GB tùy theo áp suất sử dụng của chương trình.

Dịch vụ thiết kế web nhanh chóng, thiết kế trong vòng 24h, giao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng gấp mỗi ngày.

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và bảo trì website trong suốt hành trình của khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nhân viên sẽ giúp bạn chứ?

Yêu cầu biên lai, hỗ trợ đầy đủ nhanh chóng, thiết kế trang web tham khảo khi cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn các mẫu website giá rẻ, cung cấp thêm nhiều gợi ý để bạn tư vấn, lựa chọn giao diện website theo ý muốn mà vẫn đảm bảo vấn đề ngân sách đầu tư.

Thiết kế website chuyên nghiệp không tốn kém, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tương thích với máy tính, điện thoại di động, phù hợp với doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý trình độ website, hỗ trợ gợi ý các chương trình quảng cáo khác, phát triển website, kinh doanh hiệu quả hơn.

Gói giảm giá, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Miễn phí 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org, …) trong năm đầu tiên sử dụng.

Miễn phí 01-04 GB 01 gói dịch vụ lưu trữ tùy theo gói website khách hàng đăng ký.

Có 01 tài khoản quảng cáo miễn phí trên hệ thống website rao vặt .

Cập nhật trang web miễn phí hỗ trợ các công cụ tìm kiếm như Google, Ke, Bing, v.v.

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu mạng thường xuyên để đề phòng sự cố.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển web phù hợp để doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu.

Quy trình cung cấp dịch vụ web 

Bước 1: Nhân viên hỗ trợ tiếp nhận và điều tra yêu cầu của khách hàng, điền đầy đủ thông tin và báo giá dịch vụ.

Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất được nội dung và các điều khoản thỏa thuận, hợp đồng thiết kế website được hoàn tất.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật triển khai thiết kế giao diện website và chương trình theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế banner, upload sản phẩm chạy thử, gửi giao diện demo đang chạy cho khách hàng tham khảo và duyệt.

Bước 5: Chỉnh sửa và nâng cấp các yêu cầu khác của khách hàng (nếu có) để thiết lập cấu hình website ổn định trên máy chủ.

Bước 6: Cung cấp trang web, thông thạo các nguyên tắc quản trị trang web và hỗ trợ cập nhật trang web trên công cụ tìm kiếm của Google.

Bước 7: Hỗ trợ Tư vấn khách hàng sử dụng các giải pháp phát triển mạng phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 8: Chuyển sang mục Bảo hành, bảo trì hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn 24/7 trong quá trình sử dụng website.

Cam kết về dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Hiện nay có nhiều khách hàng thường nghi ngờ dịch vụ thiết kế web giá rẻ không đảm bảo chất lượng, hỗ trợ chưa nhiệt tình và chu đáo. . . . Tuy nhiên, khi hàng hóa đến tay chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo giải quyết những vấn đề này. Công ty chúng tôi cam kết.

Website giá rẻ nhưng thiết kế giao diện đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO, tối ưu, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Có thể thực hiện bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật như nâng cấp, chỉnh sửa… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thủ thuật chuyên nghiệp, hệ thống hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu và phản hồi của khách hàng, hỗ trợ xử lý 24/7 hàng ngày nhiệt tình và chu đáo.

Giải đáp thắc mắc, báo giá dịch vụ website giá rẻ

Chỉ với kinh phí đầu tư nhỏ từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một website giá rẻ với giao diện đẹp và chuẩn SEO cho việc quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ với công ty nhận thiết kế website giá rẻ tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn tạm biệt!

Quảng cáo Đà Nẵng