6 Cách Tối Ưu Hóa Để Có Phí Thiết Kế Web Rẻ

Đánh giá bài viết

Làm thế nào để tạo ra những tiện ích thiết kế web giá rẻ và đảm bảo tính chuyên nghiệp của website chuẩn SEO đã trở thành vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Nhưng chỉ vì nó khó về mặt toán học không có nghĩa là không có giải pháp. Bài viết dưới đây của SCV WEB sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế web không tốn kém chi phí duy trì hàng tháng chỉ 299K.

Thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp

Rất nhiều người nói đến thiết kế web giá rẻ và cho rằng website đó là xấu ngay, tác vụ nặng, không có chuẩn SEO. . . . .

Có một số ý kiến ​​cũng dễ hiểu, như nhiều đơn vị quảng cáo như thiết kế web giá rẻ 500k, thiết kế web trọn gói giá rẻ. Nhiều khách hàng thất vọng khi nhận phải sản phẩm kém chất lượng nhưng nói đến giá “Thiên đường” không hề rẻ vì truyền tai nhau không hề rẻ.

Để lấy lại lòng tin của khách hàng, dưới đây là 6 cách để cung cấp cho khách hàng của bạn những thiết kế web giá rẻ, vừa thuộc sở hữu của trang web vừa có đầy đủ các tính năng hoàn hảo.

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Có phần thật, tất cả các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau để bạn tham khảo.

Vì vậy, nếu bạn chỉ nghĩ các công ty thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM thì hoàn toàn sai lầm. Để có một sản phẩm tốt trong tay, trước tiên bạn nên có một thương hiệu nổi tiếng để tham khảo.

Lưu trữ miễn phí tiết kiệm chi phí

Trong quá trình tạo website, có rất nhiều chi phí nhỏ nhưng ngân sách cộng thêm “chi phí” cũng không nhỏ. Chúng bao gồm chi phí lưu trữ.

Để thuê một kho, bạn phải tìm một đại lý để lưu trữ, chọn, đăng ký và thuê. Một kho lưu trữ tối thiểu có thể giúp một trang web chạy nhanh và ổn định ở mức khoảng 100.000-200.000 mỗi tháng. Việc tính toán chi phí thanh toán hàng năm cũng khá lớn.

Nhiều đại lý thiết kế web giá rẻ hiện nay cung cấp cho khách hàng cửa hàng miễn phí để tối ưu hóa thời gian và chi phí ban đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, như đã nói ở trên, bạn nên tìm một đơn vị thiết kế web uy tín, tận dụng mọi chính sách có lợi cho “hầu bao” của họ.

Chọn giao thức bảo mật HTTPS miễn phí

bạn có biết? Không, chứng chỉ bảo mật SSL gần như là một yêu cầu tất yếu đối với một trang web. HTTP sẽ giúp bảo vệ các trang web khỏi vi-rút, giữ an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng và đảm bảo rằng tất cả các trải nghiệm của khách hàng là riêng tư và tốt nhất có thể.

Tất nhiên, để cài đặt chứng chỉ này (HTTP + SSL) cho các trang web https, bạn sẽ tiếp tục trả một khoản phí nhỏ.

Hiện tại, điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng HTTPS miễn phí.

Cách duy nhất để có HTTPS là tìm một đơn vị thiết kế web uy tín.

Giao diện người dùng lựa chọn miễn phí chuẩn SEO

Có thể nhiều người ở đây sẽ nghĩ: làm sao tôi có thể có giao diện UX hoặc chuẩn SEO UI miễn phí? Nhưng kỳ lạ thay, bạn có thể dễ dàng có một giao diện web “thật” như vậy chỉ với giá 0 đồng.

Trong bộ phận thiết kế web, thiết kế chủ đề giao diện người dùng UX, chuẩn SEO là điều bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm của hãng. Vì vậy, ngoài các theme trả phí, bạn cũng có thể lựa chọn các theme miễn phí trong kho giao diện khổng lồ dành cho các đơn vị này.

Sử dụng gói dịch vụ cơ bản đầy đủ

Tất nhiên, các gói dịch vụ đắt tiền hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu không vội sử dụng gói cao cấp như phiên bản Pro hoặc All-in-one, bạn có thể chọn gói dịch vụ cơ bản.

 

Các tính năng web cần thiết như giao diện đáp ứng, bảo mật SSL, giao hàng và thanh toán trực tuyến, kết nối kinh doanh và phân tích của Google được bao gồm trong gói cơ bản.

Dùng thử miễn phí trước khi bạn chọn trải nghiệm

Dùng thử miễn phí được coi là một bước quyết định bạn có nên tin tưởng vào công ty thiết kế web giá rẻ hay không. Thông thường, khách hàng dùng thử dùng thử sẽ có được các hoạt động quản trị (giới thiệu sản phẩm, kiểm tra sản phẩm, đặt hàng), xem giao diện thực tế và thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Từ đó khách hàng có thể đưa ra thứ hạng của website theo nhu cầu của bản thân, website cần thay đổi hạng mục nào và phần nào cần tối ưu.

Vì vậy, để tránh lâm vào cảnh “mất vợ, mất quân”, bạn nên chọn đơn vị thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội để được dùng thử miễn phí, hoặc chọn thiết kế web giá rẻ để có ấn tượng tốt nhất.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ, mỹ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế web giá rẻ nhưng hội tụ đủ các tiêu chí như uy tín, chuyên nghiệp thì đội ngũ CSKH cam kết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tham khảo.

Chúng tôi cũng đã có hơn 14 năm kinh nghiệm là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp bán hàng cho hơn 100.000 khách hàng trên website của mình với độ tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi có rất nhiều lợi thế đặc biệt.

Kiểm tra 7 ngày hỗ trợ tất cả các tính năng cho phép bạn trải nghiệm trang web của chúng tôi trước khi bạn quyết định chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào.

+400 mẫu trên kho giao diện VIP được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu giao diện mà mình cần.

Ngoài ra còn có các dịch vụ thiết kế giao diện cần thiết nếu bạn muốn làm cho trang web của mình trở nên độc đáo.

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản như chuẩn SEO mà trang web của chúng tôi còn hỗ trợ hai phiên bản di động, giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ của mình. Đặc biệt, phiên bản di động hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng có thể quản lý trang web miễn phí của mình khi đang di chuyển bằng các ứng dụng trên điện thoại Android và iPhone. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của chúng tôi.

Trang web của SCV WEB cũng được thiết kế để tích hợp miễn phí với phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi và tương thích 100%. Và việc tích hợp hai hệ thống sẽ khiến bạn tốn tiền.

Phân tích báo cáo được cài đặt miễn phí và theo thời gian thực. Ngoài ra, với thiết kế web giá rẻ, khách hàng của chúng tôi sẽ được kết nối với Google Business, một cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp với bộ phận giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Công cụ quản lý website cũng đã được phát triển trong thời gian dài nên rất dễ sử dụng và ổn định, đảm bảo việc quản lý của bạn luôn dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ CSKH có đầy đủ nhân viên và liên tục phản hồi trên các kênh chat trực tiếp và đường dây nóng để giúp khách hàng bất cứ khi nào họ có thắc mắc.

Giá gói không phát sinh thêm.

Phí duy trì chỉ 299K / tháng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm thiết kế web giá rẻ cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để được bán hàng trong 7 ngày trên trang của chúng tôi với đầy đủ tiện ích để thực hiện nhiều lần chạy trên tổng kết quả đánh giá sản phẩm của chúng tôi.

Quảng cáo Đà Nẵng