THIẾT KẾ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ, LÀM WEB CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEB GIAO DIỆN ĐẸP, LANDINGPAGE BÁN HÀNG CÔNG TY

4.9/5 - (50 bình chọn)

Bạn đang ở Đà Nẵng và có ý định thuê công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp nhưng chưa chọn được công ty Thiết kế website uy tín, vì trên thị trường có hàng nghìn công ty thiết kế web Đà Nẵng. Biết được điều đó, SCV WEB luôn có chính sách hỗ trợ và tư vấn tận tình nhằm mang lại sự tin tưởng cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu về công ty web SCV tốt nhất Đà Nẵng nhé!

Dịch vụ Thiết kế website Đà Nẵng uy tín

Top các Mẫu thiết kế web chuẩn SEO đã được chúng tôi triển khai thành công dưới đây:

Dịch vụ thiết kế web uy tín, cam kết chất lượng cao, giá cực rẻ, Mẫu bắt mắt, công ty thiết kế web dựa trên hành vi của nhiều người sử dụng người dùng.

SCV WEB – Dịch vụ Thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ nhất, thiết kế web chuẩn SEO

Khi số lượng người dùng tăng lên, Internet là nơi lý tưởng để bạn kinh doanh. Trên trang web này, nhiều người lựa chọn thiết kế web xây dựng gian hàng trực tuyến để tạo thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Trong các thị trường thương mại cạnh tranh vô cùng gay gắt như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thiết kế website không chỉ phải bắt kịp xu hướng mà còn phải có lợi thế trong cạnh tranh và duy trì sức sống của nền kinh tế nói chung.

Thiết kế website có quan trọng không? Công ty thiết kế website nào tốt nhất? Có những lưu ý nào khi Thiết kế website Đà Nẵng? Mời bạn đọc bài chia sẻ thiết kế website bán hàng 10 năm kinh nghiệm nhé!

Lợi ích lớn nhất của Thiết kế web

Nhiều khách hàng ghé thăm 

Ngày nay, với sự phát triển của thói quen và xu hướng mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng thường tìm hiểu về sản phẩm thông qua Internet. Do đó, nếu mọi thông tin về sản phẩm của bạn hiện ra trước mắt người dùng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu, đánh giá và mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp hiện đang tích hợp nhiều chức năng được kết nối với hơn 300 mạng xã hội lớn trên thế giới. Vì vậy, có thể thu hút một lượng lớn khách hàng xem cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều này rất quan trọng trong kinh doanh, phải không?

Việc lựa chọn mua sản phẩm trên Internet chỉ mới phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, do đó sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm vẫn còn thấp. Khách hàng vẫn đang bận rộn trong việc lựa chọn sản phẩm có tên tuổi và nguồn gốc, chứ không phải chỉ bán hàng trực tuyến. Vì vậy, thiết kế website bán hàng trực tuyến là cách để các công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Một sự kiện offline cửa hàng sẽ luôn khiến bạn đau đầu, vì hàng tháng phải đầu tư rất lớn mà bạn không biết hiệu quả: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê mặt bằng, thêm các hoạt động khuyến mại. Việc thiết kế web cho phép bạn chỉ lưu trữ lương hàng năm hoặc tên miền có mức lương nhân viên tháng  chỉ bằng 1/3 hoặc 1 tháng tiền thuê cơ sở vật chất. Đồng thời, với sự điều chỉnh tiêu chuẩn, trang web có thể đem lại cho bạn như một nguồn thu nhập lớn, với chi phí rất thấp.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Nhiều khách hàng có xu hướng mua theo cảm tính và độ bền khi xem qua sản phẩm. Vì vậy, tương tác nhanh chóng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Với các công cụ hỗ trợ mạng như Subiz Chat, Tawk.to, Zalo, Skype, Facebook, bạn có thể ngay lập tức tư vấn và tương tác với khách hàng. Công cụ này giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công. Điều này là do một nhân viên bình thường có thể hỗ trợ và tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau. Nhân viên chăm sóc khách hàng thường là những người nhạy cảm, nhưng khi làm online thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần một nhân viên biết sử dụng máy tính là có thể tư vấn cho khách hàng đang bán hàng.

Nhu cầu Thiết kế website Đà Nẵng

Sự phát triển của các doanh nghiệp đa dạng, đa ngành đã thu hút nhiều nhà thiết kế web. Do đó, nhu cầu tiếp tục tăng và các yêu cầu thiết kế khác nhau tiếp tục xuất hiện. Hãy hiểu nhu cầu của thiết kế này bằng cách tìm ra giải pháp phù hợp nhất để tạo ra một trang web chất lượng cao.

Thiết kế website BOSA

Thiết kế website BOSA hay Boost sales là phương pháp giúp phát triển bán hàng và tạo ra một trang web dựa trên chính xác hành vi của khách hàng thông qua thiết kế tối ưu hóa. Đến năm 2021, sẽ có một số lượng đáng kể người tìm kiếm các công ty thiết kế website BOSA, và nó đang trở thành xu hướng trong thế giới tương lai. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web BOSA hàng đầu.

Thuê Thiết kế website Đà Nẵng

Nhiều từ khóa “tìm nhà thiết kế web” và “trang web trên nền tảng wordpress” xuất hiện trên Google Tin tức hàng tháng, điều này cho thấy nhu cầu thiết kế web quy mô lớn hiện nay.

Theo xu hướng của này, bạn có thể chọn một số công ty thiết kế web uy tín. Tại Đà Nẵng, các công ty này cũng ngày càng gia tăng, cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nhiều bên, làm website chuyên nghiệp.

Không chỉ có các công ty thiết kế website mà còn có rất nhiều bạn Freelancer nhận thiết kế website để sống, thu nhập, khi mà chi phí làm website rẻ, thu hút đông đảo cá nhân, cá nhân, công ty.

Tuy nhiên, dù là dịch vụ thiết kế website nào thì chúng ta cũng sẽ cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng của website.

Tự thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng

Ngoài việc thuê thiết kế web, một số người còn tự thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web cá nhân có thể có nhiều loại khác nhau.

Đối với các loại hình blog và website cá nhân, chúng ta có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc đến các đơn vị dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp để tạo ra một website chuyên nghiệp tạo không gian độc lập cho bạn. Có rất nhiều phần mềm thiết kế web được thiết kế cho những người chưa giỏi sử dụng nó, vì vậy bạn chắc chắn có thể tự thiết kế website cho mình để nó hoạt động tốt.

Dưới đây là một số công cụ giúp bạn dễ dàng tạo trang web của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Công cụ Việt Nam:

 • HARAVAN: Bạn chỉ cần chọn theme website và thiết kế dễ dàng, phù hợp cho cá nhân và công ty xây dựng ngắn hạn, chi phí không cao lắm. Nhưng nếu hoạt động từ 5 – 10 năm thì chi phí sẽ khá cao.
 • Sapo: Tương tự như thiết kế của Haravan, bạn thực sự chỉ cần chọn mẫu miễn phí và chỉnh sửa theo ý muốn mà không lo hosting. Nhưng bạn nên xem xét việc kinh doanh lâu dài.
 • LANDIPAGE: Là công cụ không giới hạn dung lượng, số lượng website nên rất hợp lý, phù hợp cho mọi người từ các doanh nghiệp khác nhau đăng quảng cáo, nếu bạn làm SEO thì đừng dùng.

Các công cụ ở nước ngoài:

 • Wix: Tổng thể tốt nhất: bạn cần mua một tên miền, lưu trữ nó trong Wix hoặc chuyển tên miền sang Wix.
 • Squarespace: thiết kế rất tốt, hãy chú ý đến hosting khi transfer.
 • Weebly: Công cụ thiết kế website, rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Site123: trợ giúp và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Duda: rất thích hợp để tạo nhiều trang web.
 • GoDaddy: cách nhanh nhất để xây dựng một trang web.
 • WordPress.com: rất thích hợp cho blog, trang bán hàng nhỏ và kinh doanh. Lưu ý: Khi sử dụng các theme, các plugin có thể bị nhiễm vi-rút nên cẩn thận.
 • Jimdo Creator : một gói phần mềm miễn phí và rẻ tiền.
 • IONOS by 1&1:  thích hợp cho kinh doanh đa ngôn ngữ / toàn cầu.

Đối với những người muốn xây dựng một website bán hàng cho chính website của công ty mình thì tất nhiên họ cần những dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Giờ đây, nếu bạn là người rành về code thì ứng dụng này chắc chắn là một dịch vụ tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Các trang web hàng đầu hiện nay

Với sự tiến bộ của công nghệ và số hóa toàn diện ngày nay, hàng nghìn website được thành lập mỗi ngày nhằm thích ứng với xu hướng phát triển của thị trường và tận dụng những lợi ích to lớn mà website mang lại. Do đó, thiết kế website cũng đa dạng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế website phổ biến tại Đà Nẵng.

Thiết kế web thương mại điện tử, web bán hàng

Nếu bạn đã từng mua hàng trực tuyến qua website thương mại điện tử (chẳng hạn như Shopee, Tiki, Lazada hoặc Sendo). Sau đó, bạn có thể hình dung hình ảnh của mô hình này.

Các trang này có bán sản phẩm, thanh toán và mô tả sản phẩm. Do nhu cầu bán hàng online của số lượng lớn nên ngày càng nhiều các website bán hàng được thiết kế ra. Chi phí bán hàng cũng rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng offline. Chi phí sản xuất web rẻ mang lại hiệu quả kinh doanh cao chắc chắn là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có ý định thiết kế website bán hàng trực tuyến qua mạng Internet thì hãy lưu ý lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp để có được một website bán hàng lâu bền nhất.

Thiết kế web doanh nghiệp

Trang web công ty là một hình thức thiết kế có thể thêm hình ảnh thương hiệu cho công ty của bạn và giới thiệu thông tin và hoạt động của công ty. Từ đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận, hiểu và nhận biết thương hiệu của công ty. Vì vậy, thiết kế website rất quan trọng đối với các công ty, và các công ty thiết kế website cũng rất quan trọng để nâng cao lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Khi giới thiệu một công ty thiết kế website, công ty phải gắn thương hiệu về logo, màu sắc, phông chữ,… để thể hiện sự độc đáo của công ty. Nội dung chính của hình thức trang web này thường đến từ công ty và các sản phẩm của nó; rắc rối

Bởi vì thiết kế web được coi là hình ảnh của công ty, và việc thiết kế một trang web đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, vì vậy khi thiết kế, bạn nên chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có uy tín.

Thiết kế web giải trí

Hiện nay, các trang web giải trí là mẫu trang web được truy cập nhiều nhất. Kênh giải trí thích xem phim, đọc truyện và chơi game. Nó là một trang web giải trí. Vậy trang web này kiếm tiền từ đâu? Các trang web này chuyển sang bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể; kiếm tiền thông qua quảng cáo trên web. Nếu bạn cũng muốn thiết kế giải trí trực tuyến, bạn có thể tạo nội dung, chẳng hạn như chủ đề truyện tranh, blog giải trí hoặc tạo câu đố thú vị.

Thiết kế web truyền thông

Loại mô hình website này thường là báo và trang thông tin điện tử, nhằm thu thập tin bài, tin tức và phát hành nhanh mỗi ngày. Giống như một trang web giả mạo, phương tiện truyền thông trực tuyến kiếm tiền thông qua các quảng cáo hiển thị trên trang hoặc thông qua mô hình sản phẩm hoặc dịch vụ của các đối tác đã đăng ký. Việc thiết kế website truyền thông cũng rất được ưa chuộng, thu được lợi nhuận quảng cáo cao do lượng người truy cập lớn.

Thiết kế web cá nhân hay blog

Trang web cá nhân bao gồm blog cá nhân, vlog cá nhân hoặc nhật ký cuộc sống. Mục đích của trang web là chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm và ý tưởng của tác giả. Nhiều người nổi tiếng đã tạo ra những thiết kế web cá nhân như vậy. Mặc dù ban đầu nó không thể thu hút nhiều người theo dõi, nhưng nó là một nhà đầu tư chất lượng cao, vì vậy trang web này đã phát triển đủ lớn để trở thành một trang web thương mại. Bạn chỉ cần có tài khoản như email, blog, wordpress, wix là có thể tự do cá nhân hóa thiết kế web.

Thiết kế web phi lợi nhuận

Loại trang web này thường đề cập đến trang web của một tổ chức phi lợi nhuận; được sử dụng để tìm kiếm các nhà tài trợ và quyên góp từ các nhà tài trợ; hoặc các tổ chức phi lợi nhuận trong nước và quốc tế khác.

Một bước quan trọng trong việc thiết lập định dạng trang web này là bạn cần chứng minh tính hợp pháp của tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện một số bước như thiết kế website thương mại điện tử. Cụ thể, bạn phải có chứng chỉ SSL để đảm bảo rằng tất cả các khoản thanh toán đều được bảo mật; trang web chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thiết kế web giáo dục

Các trang web giáo dục cũng thu hút rất nhiều lượt truy cập. Trang web giáo dục thiết kế có thể đến từ các tổ chức giáo dục và trung tâm giáo dục; hoặc cung cấp các khóa học trực tuyến, trang web đào tạo trực tuyến.

Một số trang web được xếp hạng trên các trang web giáo dục, chẳng hạn như trang web của các tổ chức giáo dục; mạng lưới những người cung cấp các khóa học trực tuyến, đào tạo trực tuyến…Mục đích của hình thức này là cung cấp cho khách truy cập các tài liệu giáo dục; cung cấp thông tin về các cơ sở giáo dục.

Đối với phí duy trì trang web, các loại trang web này sẽ được hiển thị; cung cấp dịch vụ đăng ký hoặc bán các khóa học trực tuyến.

Thiết kế web tin tức

Điểm khác biệt của mô hình website này là cung cấp kiến ​​thức và bán các sản phẩm thông tin tri thức. Sản phẩm được bán dưới dạng các khóa học; mô tả, video hoặc sách điện tử.

Tuy nhiên, để bán sản phẩm thông tin một cách an toàn, có một số điều bạn cần chú ý khi thiết kế một trang web. Trước hết, trang web này cũng cần một số công cụ tương tự như một trang web thương mại điện tử, bao gồm chứng chỉ SSL và tài khoản ngân hàng. Cụ thể, thẻ tín dụng phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Thông tin cơ bản về website

Thiết kế trang chủ

-Layout: Logo, Slider, Dịch vụ Sản phẩm, Lý do Khách hàng chọn, Footer. Sau khi vào trang web, bố cục nên theo đúng tâm lý của khách hàng. Thông thường, khi một khách hàng đến với một trang web công ty là gì? Họ cung cấp những dịch vụ gì? Những thuận lợi và khó khăn cho phép khách hàng quyết định thế nào chọn một công ty?

-Mẫu, ấn tượng, kích thích người dùng, sự hài hòa màu sắc…Bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, tờ rơi. Thiết kế dựa trên bố trí chức năng có thể được lấy ở bước trước.

-Thể hiện hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty và đối tác. 

– Hệ thống menu được sắp xếp gọn gàng, hài hòa, bắt mắt, được nhiều ngành hàng ưa chuộng.

-Trang chủ được thiết kế theo đúng yêu cầu chuyên nghiệp Đà Nẵng và khách hàng cùng nhau cân nhắc phương án để có một website hoàn hảo với chi phí tốt nhất.

Thiết kế trang giới thiệu

-Giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành của công ty.

-Giới thiệu chi tiết tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

-Phát triển kinh doanh trực tiếp và làm nổi bật các hoạt động kinh doanh.

-Sơ đồ tổ chức của công ty.

-Danh sách thương hiệu công ty.

Thiết kế trang sản phẩm chi tiết

-Giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất, đồ họa xử lý bố cục đẹp nhất, bố cục khoa học, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

-Phân loại sản phẩm và dịch vụ theo nhóm và danh mục.

-Khi di chuột ra bên ngoài một sản phẩm, danh sách sẽ hiển thị các sản phẩm và dịch vụ bổ sung hoặc tải xuống.

-Khi di chuột qua một sản phẩm, danh sách sẽ hiển thị thêm phân trang hoặc tải của nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ.

-Hiển thị tất cả các chi tiết sản phẩm như.

tên sản phẩm

Hình ảnh đại diện của sản phẩm, hình ảnh của album.

Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm.

Giá cũ, giá mới, phần trăm chiết khấu.

Các thuộc tính của sản phẩm, chẳng hạn như màu sắc, kích thước, bảo hành, chất liệu, mã sản phẩm, v.v. . . . .

Chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật.

Cho phép khách hàng chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook, Zalo, v.v.

Cho phép người dùng đánh giá các sản phẩm mà họ đã sử dụng.

Sản phẩm trưng bày bao gồm các sản phẩm liên quan và các sản phẩm bán chéo.

Hiển thị các chương trình khuyến mãi hoặc các sản phẩm phổ biến ở các vị trí nổi bật.

Thiết kế trang dịch vụ

-Khi số lượng dịch vụ quá lớn, danh sách các dịch vụ đã cung cấp sẽ hiển thị.

-Hiển thị chi tiết dịch vụ có thể chèn ảnh, video, văn bản, phông chữ thoải mái theo thẩm quyền của khách hàng.

Thiết kế trang tin tức / Blog

-Phân loại theo cấp độ: Cung cấp thông tin tóm tắt và bản tin.

-Bộ phận quản lý có thể chủ động thêm số mới, tin mới không giới hạn.

Thiết kế trang TOUR du lịch

-Dễ dàng quản lý danh sách tham quan và hiển thị danh sách tham quan.

-Chi tiết du lịch hiển thị tất cả các chức năng, chẳng hạn như tham quan, ảnh đại diện, thư viện ảnh, chi tiết du lịch, du lịch, giá du lịch.

-Cho phép khách hàng đi lại trực tiếp trên hệ thống.

Thiết kế trang tuyển dụng

-Xuất bản thông tin tuyển dụng nhân sự.

– Thông tin liên hệ giúp liên hệ với các đơn vị cung cấp nhân sự và người xin việc.

Thiết kế trang liên hệ

-Giúp người quản lý tiếp nhận thông tin, phản hồi và yêu cầu của khách hàng.

-Hỗ trợ quản trị viên quản lý danh sách yêu cầu và liên hệ với khách hàng thông qua trang quản lý của website và email.

-Hệ thống có thể đẩy thông tin khách hàng và thông báo lên hệ thống quản lý thông tin khách hàng (CRM) hoặc Google Forms.

Thiết kế trang tìm kiếm

-Khách hàng có thể tìm kiếm theo tin tức hoặc sản phẩm.

Thu thập thông tin khách hàng (lời kêu gọi hành động)

-Tích hợp hệ thống kêu gọi hành động qua điện thoại, trò chuyện Zalo, trò chuyện Facebook.

Một số chức năng tiện ích thiết kế web khác

 • Đếm khách
 • bản ghi nhớ
 • Tỷ giá hối đoái, thời tiết
 • Tính toán trực tuyến
 • Đếm số người trên mỗi liên kết trên mạng
 • Liên kết mạng với Fanpage Facebook
 • Các trang web liên quan đến mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Zalo, YouTube, WeChat, Twitter…

Tối ưu SEO web

-Về tốc độ trang web: Tốc độ trang web tốt nhất là google.com

-Về Mẫu website: thiết kế chuẩn: Mẫu hiển thị đẹp trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy tính để bàn.

-Về các tiêu chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất.

Tối ưu hóa URL thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Có một số thẻ tiêu chuẩn để Google có thể phân biệt rõ ràng nội dung gốc trên trang web.

Khi nói về bài viết, có một số ô, chẳng hạn như thẻ tiêu đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mô tả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ khóa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bố cục chính xác các tiêu đề H1, H2, H3, H4 SEO.

Plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm / cấu hình SEO (trang web WordPress).

Tối ưu hóa các biểu đồ trang web động.

Sử dụng sơ đồ trang web động để tối ưu hóa liên kết tệp Robot.txt.

Tích hợp với Google Analytics để theo dõi và đo lường.

Tích hợp với Google Search Console để theo dõi thường xuyên các báo cáo của Google.

Tích hợp dữ liệu chuẩn Schema.org giúp Google, Coc, Firefox và các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng phân biệt cấu trúc trang web.

Bức tranh có đầy đủ thẻ ALT giúp Google hiểu được nội dung bức tranh (ảnh SEO) cung cấp cho người dùng.

Thiết kế Web nên sử dụng ngôn ngữ nào?

Trong nửa đầu, chúng tôi đã đề cập rất nhiều đến phần ngôn ngữ của trang web. Vậy ngôn ngữ chính xác là gì? Loại ngôn ngữ nào nên được thiết kế như một ngôn ngữ? Tôi sẽ trả lời trong phần này.

Ngôn ngữ lập trình PHP

Ngôn ngữ PHP là một ngôn ngữ rất phổ biến hiện nay. php sử dụng WordPress; Magento hoặc Chomla là mã nguồn mở nhất. Do đó, nó khá rẻ.

Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là nó phổ biến với nhiều người dùng, do đó, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong bất kỳ khó khăn nào gặp phải. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là mã nguồn mở có tính bảo mật cao.

Ngôn ngữ lập trình ASP.NET

ASP.NET kế thừa từ ngôn ngữ ASP nên có nhiều ưu điểm của ASP. Đặc biệt, khả năng tùy biến tương đối cao, giúp quản lý website dễ dàng hơn. Cụ thể, ngôn ngữ này được xếp vào danh sách ngôn ngữ thiết kế web an toàn nhất, cộng đồng hỗ trợ khá đông đảo.

Về chi phí, ngôn ngữ ASP.NET sẽ cao hơn các ngôn ngữ thiết kế website khác. Điều này là do nó liên quan đến vấn đề bản quyền của Microsoft.

Ngôn ngữ lập trình Javascript

thiet ke website shopee

Mặc dù JavaScript là một ngôn ngữ có lịch sử lâu đời nhưng ngày nay nó vẫn nhận được sự quan tâm tương đối cao. Ưu điểm của JavaScript là nó rất an toàn, nó thường được sử dụng để xây dựng các hệ thống mạng quy mô lớn. Do đó, nhược điểm của nó là nó không được thiết kế ở mức thấp, không sử dụng ngôn ngữ bình thường như PHP hoặc ASP.NET.

Ngôn ngữ lập trình HTML

thiet ke website landing page

HTML là ngôn ngữ thiết kế web tĩnh nên trang web được tạo hoàn toàn thủ công. Việc xây dựng một trang web bằng HTML mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra còn phải kết hợp với nhiều ngôn ngữ khác, website mới hoàn thiện như CSS, Java hay PHP.

Thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

thiet ke website giao dien hien dai

Hiểu được vai trò quan trọng của website? Vì vậy, bây giờ là lúc bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp để tận dụng hết những lợi thế này, tạo ra nguồn thu nhập khủng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để website có thể hoạt động lâu dài, bền vững và cạnh tranh mạnh mẽ thì việc thiết kế website cần đảm bảo chất lượng ngay từ bước đầu tiên. Vậy bạn cần chuẩn bị những loại website nào?

Thiết kế website cần chuẩn bị những gì?

thiet ke website an uong thuc pham

Tên miền

Tên miên la gi? Đây là địa chỉ mà người dùng truy cập trang web của bạn. Tên miền hợp lệ phải đáp ứng các yêu cầu kinh doanh. Hơn nữa, nó phải là một tên miền duy nhất không có người dùng. Hiện nay, tên miền chủ yếu được chia thành hai loại tên miền quốc tế lớn như .com, .net, .info.org và .biz. .com, .net, .info.org, .biz. ; Và các tên miền quốc gia, chẳng hạn như .com, decor.vn

Một số lưu ý khi chọn tên miền:

Chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty, cửa hàng. Ví dụ: Hà Nội.vn. omo.co vietnamairlines.com. . . .

Nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang hai quốc gia khác, vui lòng sử dụng tên miền quốc tế .com.NET trước.

Tên miền không được quá dài, không được đánh dấu, có dấu gạch ngang hoặc ký tự ở giữa.

Hosting (lưu trữ tài nguyên hệ thống website)

Hosting là một phần không thể thiếu khi thiết kế một trang web. Nếu tên miền là địa chỉ nhà, thì trang web là ngôi nhà; đây là vị trí của ngôi nhà. Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn, dữ liệu website được thiết kế trên Internet. Do đó, trang web không thể hoạt động nếu không có bộ nhớ.

Khi lựa chọn đơn vị lưu trữ, bạn cần chú ý những điểm sau.

Gói lưu trữ được chọn phải có tốc độ, băng thông và nội dung lụa phù hợp của trang web.

Máy chủ lưu trữ phù hợp với mã nguồn của ngôn ngữ lập trình. Ngôn ngữ kinh tế vi mô Lập trình PHP có thể chạy trên nền tảng máy chủ Windows hoặc Linux. Tuy nhiên, máy chủ Linux được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng thiết kế web có tiếng tại Đà Nẵng.

Việc lưu ký phải đảm bảo tính bảo mật và dễ sử dụng; quản lý bảng điều khiển.

Gói lưu trữ chuyển đổi linh hoạt khi cần. Ngoài ra, các đơn vị lưu trữ phải nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lưu trữ: như băng thông; các cuộc tấn công DDoS …

Lưu trữ miễn phí; lưu trữ giá rẻ; lưu trữ WordPress; lưu trữ web.

Các bước thiết kế 1 website

thiet ke website trang trai nong san

Tất nhiên, nội dung bắt đầu thiết kế website còn nhiều điều bạn biết, làm sao để nắm bắt được? Công đoạn thiết kế website là gì? Nếu không hiểu quy trình này, không có gì đảm bảo sẽ tích cực xây dựng trang web của họ. Vì vậy, để thiết kế website bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

Sau đây là quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Bước đầu tiên: Xác định mẫu trang web

Bạn phải xác định hướng của trang web để chọn thiết kế mẫu phù hợp

Bước 2: Đăng ký tên miền

Bạn cần dành thời gian để khám phá và lựa chọn một tên miền phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đồng thời sử dụng đơn vị được cung cấp để đăng ký

Bước 3: Liệt kê các yêu cầu đối với trang web

Bằng cách này, bạn sẽ biết những gì trang web công ty của bạn cần. Một số câu hỏi thường gặp về trang web của công ty. Cần bao nhiêu trang web và trang web cần bao nhiêu lưu lượng lưu trữ? Mạng có cần tệp âm thanh hoặc video không? Có thiết kế web cho điện thoại không.

Bước 4: Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bên cạnh những công ty thiết kế website uy tín thì tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều công ty thiết kế website không chuyên nghiệp nhưng bạn nên lựa chọn thật kỹ càng.

Bước 5: Mua máy chủ lưu trữ

Bạn có thể chọn mua một máy chủ uy tín. Tuy nhiên, Hà Nội khuyên bạn nên chọn đơn vị thiết kế web cung cấp dịch vụ hosting, cả 2 đơn vị đều ổn. Điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý các vấn đề trong tương lai.

Bước 6: Chỉ sử dụng các dấu chấm tên miền

Khi chọn máy chủ ảo trên máy chủ, hãy chuyển hướng tên miền đến vị trí lưu trữ!

Bước 7: Phát triển nội dung cơ bản của trang web.

Sau khi thiết kế xong trang web, bạn có thể tạo ra những nội dung cơ bản nhất cho trang web của mình. Ví dụ: thông tin liên hệ, địa chỉ, email, số điện thoại, mô tả doanh nghiệp.

Bước 8: Quảng cáo trang web

Sau khi sử dụng thị trường website một cách khiêm tốn, đã đẩy mạnh các quảng cáo banner quảng cáo phổ biến thông qua cộng đồng mxh.

Bước 9: xây dựng trang

Sau khi thiết kế web xong hãy xây dựng nội dung của web hay mỗi ngày.

Dịch vụ Thiết kế website

thiet ke website xin viec

Ưu điểm của việc mở cửa hàng trực tuyến thông qua website là có thể thu hẹp mọi khoảng cách về địa lý và có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Điều này vô tình khiến các doanh nghiệp Hà Nội phải cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp khác không chỉ trên địa bàn Đà Nẵng mà còn trên địa bàn. Vì vậy, trang web sẽ nổi bật và đảm bảo tính cạnh tranh cao.

Các công ty thiết kế website tại Hà Nội luôn mong muốn tìm được những công ty tốt nhất tại đây để cho ra đời những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thị trường: thiết kế website theo mẫu; thiết kế website theo yêu cầu; thiết kế website trọn gói; thiết kế website bổ sung.

Thiết kế web là cung cấp cho bạn một trang web. Tuy nhiên, dịch vụ Thiết kế website không chỉ dừng lại ở việc tạo website khi nhập tìm kiếm, thông qua khảo sát của khách hàng mà còn có rất nhiều dịch vụ thiết kế khác để thu hút khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế website thu hút rất nhiều khách hàng

thiet ke website noi that ban ghe

Dịch vụ Thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ

Với mật độ tìm kiếm “thiết kế web giá rẻ”; thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng “thiết kế web giá rẻ nhất” có thể xem là xu hướng tìm kiếm thiết kế web trọn gói giá rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, đây cũng là cơ sở thành lập website không chuyên nghiệp thu hút được yếu của khách hàng Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ thuê web Đà Nẵng giá tốt

Theo thống kê một tháng có hơn 700 lượt tìm kiếm từ khóa “dịch vụ thuê web”. Vậy dịch vụ thuê làm web là việc làm gì?

Chắc hẳn bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn kinh doanh và có nhu cầu xây dựng website bán hàng, tuy nhiên trong quá trình thiết kế website khá phức tạp, không có nhà kinh doanh nào có thể bỏ tiền ra làm được? Bạn có nghĩ rằng bạn không biết phải làm gì không? Dịch vụ cho thuê trang web được thực hiện để làm hài lòng bạn.

Theo các công ty cung cấp giải pháp phần mềm mạng, họ cung cấp các mẫu website được thiết kế theo từng lĩnh vực. Sau khi liên hệ, bạn có thể chọn và thử một số mẫu mà bạn hài lòng trong vòng vài ngày. Sau đó, bạn sẽ phải trả phí thường xuyên để vận hành và duy trì các mẫu trang web mà bạn thuê.

Ưu điểm:

-Rất nhanh và đơn giản.

-Có nhiều mẫu để lựa chọn và mặc thử.

-Số tiền thuê website hàng năm không cao.

-Không có chi phí thiết kế và lập trình website.

-Không chiếm thời gian nhập liệu.

Nhược điểm:

-Không thay đổi cấu trúc của trang web theo ý muốn.

-Không có quyền tự chủ của trang web.

-Quản lý host của đơn vị cho thuê.

-Không thích hợp để sử dụng lâu dài.

Có thể nhận ra sự tiện lợi và tiết kiệm ban đầu. Nhưng về lâu dài, một trang web có sẵn sẽ có một mức giá nhỏ để duy trì nó. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, trang web thuê ngoài không cần phải làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nó là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai không có đủ kinh phí cần thiết cho việc thiết kế web, nhanh và gọn. Xem xét quy mô doanh nghiệp, khả năng kinh doanh của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại Đà Nẵng

Theo thống kê trong một tháng, lượng tìm kiếm “thiết kế website theo mẫu” đã vượt quá 500 lượt. Vậy thiết kế website là gì?

Thiết kế website là gì? Thiết kế web dựa trên mẫu đề cập đến việc kiểm tra ngẫu nhiên trang web, cung cấp các thay đổi về cấu hình và nội dung trong thư viện Mẫu trang web và nhận diện thương hiệu.

Chủ đề được sử dụng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân muốn kinh doanh, doanh nghiệp gia đình.

Ưu điểm:

-Rất nhanh và đơn giản.

-Có nhiều mẫu để lựa chọn và thử nghiệm.

-Sản xuất trang web khối lượng thấp.

-Không có chi phí thiết kế và lập trình website.

-Không chiếm thời gian nhập liệu.

-Có quyền tự chủ về website (quản lý host, tên miền, mã và các thông tin khác).

Nhược điểm:

-Không thay đổi cấu trúc của trang web theo ý muốn.

-Có khả năng làm cho trang web và Mẫu nhất quán trong cùng một khu vực.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Theo thống kê một tháng có hơn 1.000 cụm từ tìm kiếm “thiết kế website theo yêu cầu”. Vậy, thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website là gì? Thiết kế  web theo yêu cầu đề cập đến một công ty mà khách hàng có thể thiết kế một trang web theo yêu cầu hình ảnh thương hiệu của riêng họ.

Chủ đề được sử dụng. Doanh nghiệp và cá nhân

Ưu điểm:

-Tùy theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, website có Mẫu chính xác và độc đáo.

-Tạo một thương hiệu quảng cáo xuất sắc.

-Thay đổi các thành phần trong thiết kế Mẫu theo quyền của chính phủ.

-Đảm bảo, bảo trì và chế độ bảo trì website thoải mái.

-Có quyền tự chủ về website (quản lý host, tên miền, mã và các thông tin khác).

Nhược điểm:

-Tiêu tốn thời gian: Thường mất 7-10 ngày làm việc.

-Chi phí cao, do họ phải thực hiện thiết kế Mẫu, lập trình, kiểm tra, dữ liệu trang web và các khâu công việc khác.

Dịch vụ Seo web giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài thiết kế, SEO website cũng là một dịch vụ website quan trọng và thông dụng. Dịch vụ seo tại Đà Nẵng sẽ giúp tối ưu hóa website và nâng cao thứ hạng tìm kiếm. Hiện nay, các công ty thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web nổi tiếng; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại Hà Nội; bạn có thể tìm kiếm và tối ưu hóa trang web của mình

Thiết kế website được coi là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sau bán hàng. Không chỉ vậy, đôi khi một trang web không thể tạo ra doanh thu ngay lập tức, thay vào đó, rất nhiều thiết kế website phải bỏ đi. Một trong những lưu ý lớn nhất là lựa chọn một công ty làm website uy tín và chuyên nghiệp. Chúng ta cùng tham khảo một số công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam!

Top 5 công ty thiết kế web uy tín, đáng  tin cậy tại Đà Nẵng

thiet ke website bao chi

Có rất nhiều công ty thiết kế web, nhưng chúng tôi muốn dựa vào những tiêu chí sau để chấp nhận một công ty uy tín:

-Nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án hiệu quả

-Sự hài lòng và phản hồi của khách hàng

-Mô hình đảm bảo dài hạn

-Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và linh hoạt

Vị trí đầu tiên: SCV WEB

Trang web: www.thietkewebsitedanang.com

SCV WEB là công ty thiết kế web uy tín số một tại Đà Nẵng. Tuy còn trẻ nhưng đã đảm nhận, hoàn thành nhiều dự án với nhiều công ty, xí nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước, thiết kế nhiều ngành, nhiều sở.

Ưu điểm của SCV WEB là việc thiết kế website luôn đảm bảo chất lượng, chi phí và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy khi thiết kế và khôi phục lại website đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng.

-Đối với hầu hết khách hàng, chi phí rất thấp

-Chế độ bảo hành lên đến 10 năm

-Chiến lược thiết kế website khách hàng, tư vấn thiết kế xây dựng website cụ thể

-Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra.

-SEO thiết kế web chuẩn, dịch vụ SEO tăng hạng nhanh chóng

Thứ hai: SEOWIRO

SEOWIRO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và các phần mềm tương đương. Công ty cũng cung cấp các gói thiết kế với chi phí thấp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng trong công việc, cùng dự án ngày càng hoàn thiện về mặt chuyên môn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba: Công ty Danangweb

Một công ty thiết kế web khác tại Đà Nẵng cũng được nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Danangweb đã phát triển hơn 1.000 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau. Ngoài việc nhận thiết kế website và các trang web chuyên nghiệp khác nhau, Danangweb còn đề xuất các chiến lược mạng lưới để giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Với nhiều kinh nghiệm thành công, Danangweb luôn là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thứ tư: Én Web

Công ty thiết kế website Én Web từng là một kênh bán hàng nhưng đã bổ sung thêm dịch vụ thiết kế website để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Với kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ vốn có của mình, website thương mại điện tử do Én Web thiết kế luôn có thể đạt được những lợi ích toàn diện về bán hàng và công nghệ. Thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối ưu SEO, các hạng mục website này luôn có thể đáp ứng được yêu cầu đạt hiệu quả thương mại cao. Chính vì mục tiêu này, Én Web cũng tin tưởng là một trong những website hàng đầu Việt Nam.

Top 5. Công ty vn4u

Công ty thiết kế vn4u hiện đang là sự lựa chọn của nhiều tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo website cá nhân cho riêng mình. Sau 5 năm hình thành và phát triển, vn4u còn là tên gọi ban đầu của thiết kế website, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp; thiết kế website, thiết kế website nhanh chóng. Thương hiệu có tác dụng nâng cao trong lĩnh vực thiết kế website.

Để thiết kế website tại hà nội nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn nhiều trung tâm uy tín, chất lượng ít chênh lệch. Theo tình hình của từng công ty mà báo giá thiết kế có thể khác nhau.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu thiết kế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty trẻ nhưng tài năng, am hiểu và làm chủ công nghệ thị trường mới nhất và đang trong quá trình phát triển. Các công ty này sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất, thúc đẩy quá trình phát triển vì sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm giá rẻ rất được khuyến khích sử dụng nhưng vẫn có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng một thiết kế website chất lượng nhất. SCV WEB có thể được coi là một công ty như vậy, đừng bỏ qua cái tên!

Như đã nói ở trên, website là một kênh truyền thông của công ty. Tuy nhiên, muốn website hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng đó thì bạn cần hiểu cách vận hành và tối ưu hóa website, thiết kế website uy tín ngay từ đầu.

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây của SCV WEB, bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích trước khi thiết kế website cho doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ 090.527.5287 ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp!

Top 10+ dự án Thiết kế website Đà Nẵng

 • Thiết kế website công ty xây dựng C-Homebuild.com
 • Thiết kế website cá koi Koiservice.vn
 • Thiết kế website công ty thiết bị văn phòng photocopy43.com
 • Thiết kế web công ty xe ô tô otodaithanhcong.com
 • Thiết kế web công ty đặt vé tours danang-tours.com
 • Thiết kế website phòng khám nha khoa nhakhoathammyhathuthao.com
 • Thiết kế website công ty dịch vụ seo Đà Nẵng scvseo.com
 • Thiết kế web cho công ty camera giám sát Đà Nẵng camerahanet.com
 • Thiết kế website cho công ty cho thuê xe ô tô thuexehana.com
 • Thiết kế web cho công ty camera chấm công thông minh chấm công nhận diện khuôn mặt scvaudio.com

TOP 12+ Câu hỏi thường gặp nhất khi Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp

thiet ke website tuong thich nhieu thiet bi

Dịch vụ Thiết kế website Đà Nẵng là gì?

Tư vấn Thiết kế website Đà Nẵng là gì? Thiết kế website Đà Nẵng là gì? Thiết kế website đề cập đến trang web cá nhân, công ty, trang web của công ty. Có 3 loại trang web là Web tĩnh, Web động, Landing page.

Giá Thiết kế website Đà Nẵng như thế nào?

Giá Website sẽ thay đổi tùy vào tính bảo mật. Trang web WordPress và bạn sẽ cần làm nổi bật với chủ đề, plugin. Phong cách thiết kế web phụ thuộc vào hình thức.

Có những loại website nào?

Chúng tôi thiết kế tất cả các loại trang web phổ biến hiện nay, chẳng hạn như trang web WordPress, Web PHP, Web ASP.NET, Java. Tất cả các giao dịch trực tuyến, chẳng hạn như bán hàng trực tuyến, tin tức trực tuyến, bất động sản trực tuyến, kiến ​​trúc mạng nội bộ, công ty giới thiệu trực tuyến, trang web giáo dục, trang web spa.

Dịch vụ Thiết kế website Đà Nẵng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Quý khách có nhu cầu thiết kế website vui lòng nhắn tin và yêu cầu trực tiếp qua Zalo ☎️ 090.527.5287. Chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức. SCV WEB là công ty thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng,toàn quốc Việt Nam.

Hình thức làm việc như thế nào khi sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Chúng tôi có thể làm Online hoặc gặp trao đổi trực tiếp tại Văn Phòng.

Thời gian Thiết kế website Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian Thiết kế website Đà Nẵng tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Nếu có thiết kế website, công việc thiết kế website có thể hoàn thành trong 1-2 ngày. Nếu bạn lựa chọn gói thiết kế theo yêu cầu thì thời gian sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày, thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào tính năng của từng loại website.

Thông tin về khách hàng, thông tin website có cam kết giữ bí mật không?

SCV WEB hợp tác với nhiều doanh nghiệp đảm bảo uy tín, dịch vụ lâu năm nên cam kết an toàn tuyệt đối của chúng tôi luôn thu hút khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website có bảo hành không?

Thông qua dịch vụ thiết kế website, Thietkewebsitedanang.com luôn đảm bảo hỗ trợ các hạng mục bảo trì, chức năng và Mẫu web đã được khách hàng đồng ý.

Có hỗ trợ mua tên miền và hosting không?

Thông qua các dịch vụ của SCV WEB như thiết kế website và sửa chữa website, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mua dung lượng lưu trữ tên miền từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

Thiết kế website, còn ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác có làm web không?

Đối với các tỉnh lân cận, chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nôi… Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Thietkewebsitedanang.com, chúng tôi cung cấp cho bạn các hình thức làm việc trực tuyến thông qua Skype, Zalo, Facebook, TeamView, Utraview, Zoom và các công cụ thiết thực khác.

thiet ke website my pham

Ngoài thiết kế web, chúng tôi có Seo website không?

Đúng vậy, ngoài dịch vụ thiết kế web và chỉnh sửa web, Thietkewebsitedanang.com còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web, chẳng hạn như backlink báo chí, Social entity, bài viết của khách Guest post, Viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang lên top Google.

Ngoài thiết kế web, còn thiết kế logo nhận dạng diện thương hiệu không?

Đúng vậy, Thietkewebsitedanang.com luôn cam kết cung cấp các dịch vụ chu đáo cho khách hàng của chúng tôi, từ thiết kế logo-Mẫu web-tối ưu hoá công cụ tìm kiếm web đến bán hàng qua Internet, ngoại trừ các dịch vụ thiết kế web, sửa chữa web và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm web.

SCV WEB – Công ty Thiết kế website Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy

✅ Công ty thiết kế ⭐ Website SCVWEB
✅ Hosting/VPS Khủng ⭐ Miễn phí 1 năm
✅ Giao diện đẹp ⭐ Dễ tùy chỉnh
✅ Thiết kế Website ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ seo ⭐ Top 10 google
✅ Đào tạo seo ⭐ Nhanh chóng và hiệu quả

Tại sao tôi nên chọn Thiết kế website?

Sự uy tín

+ Công ty SCV WEB với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp TP tại Đà Nẵng, tại TP.HCM và 61 tỉnh thành khác trên cả nước, các công ty sử dụng tên miền, lưu trữ, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, SSL, email công ty thông qua tên miền riêng.

+ Năm 2021 chúng tôi  đạt giải giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu với hệ thống dịch vụ website sản phẩm.

Chất lượng

+ Sau hơn mười năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án lớn trên cả nước.

+ Do có hệ điều hành tên miền, lưu trữ và máy chủ chất lượng cao, chúng tôi hỗ trợ chủ doanh nghiệp / chủ cửa hàng chinh phục khách hàng trên Internet mà không cần lo lắng về các vấn đề phức tạp.

+ Trang web hoạt động ổn định, tải trang web nhanh chóng, bảo mật nhiều lớp đảm bảo an toàn cho thông tin trang web.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hiểu biết, luôn nắm vững các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất.

-Hệ thống quản lý dễ sử dụng, kể cả nhân viên không chuyên về kỹ thuật cũng có thể chủ động quản lý / chỉnh sửa / cập nhật thông tin website.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là gì?

-Thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng, bao gồm Mẫu và lưu trữ web.

-Chi phí Thiết kế website: chỉ 200.000 / tháng, gồm 3 gói cơ bản, chuyên nghiệp, phù hợp với cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp lớn nhỏ VIP.

-Thời gian hoàn thành thiết kế website cực nhanh chỉ từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, đối với những khách hàng cần một trang web phức tạp thì có thể mất nhiều thời gian hơn.

-Nếu website không tích hợp đầy đủ các chức năng đã thỏa thuận trong hợp đồng, vui lòng liên hệ hoàn tiền 100%.

-Thiết kế website tuân theo tiêu chuẩn, dễ hiển thị trên mọi thiết bị mạng và trình duyệt, tương thích với các thiết bị di động.

-SEO hỗ trợ tối ưu chuẩn giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google).

-Công nghệ thiết kế web tiên tiến HTML, CSS3.

-Khi có sự cố sẽ dễ dàng nâng cấp, bảo trì.

-Website bảo hành trọn đời, đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Công ty thiết kế web uy tín Đà Nẵng có ưu điểm gì?

thiet ke website thoi trang

Đảm bảo chất lượng, tiến độ

-Trong dòng chảy công nghệ luôn biến đổi thị trường cạnh tranh linh hoạt và mạnh mẽ, chỉ cần chậm chân hơn đối thủ thứ hai, cơ hội kinh doanh của bạn sẽ không còn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng website của bạn được hoàn thành đúng tiến độ, điều quan trọng Một công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội sẽ đảm bảo rằng website của bạn được hoàn thành đúng tiến độ và giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay lập tức.

-Chất lượng: Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, có uy tín thì chất lượng sản phẩm của đơn vị đó rất quan trọng và có thể đem lại niềm tin cho khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn website tại đây, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng: website hoàn chỉnh, hoạt động ổn định, đầy đủ các chức năng và giá cả hợp lý.

Chi phí đầu tư, thời gian, công sức ít nhất

Thời đại phát triển như vũ bão, không khó để bắt gặp ham rẻ và nhanh chóng. Tuy nhiên, website là công cụ bán hàng lâu dài nên để tránh trường hợp thua lỗ hoặc chất lượng website không đảm bảo, bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Có thương hiệu trên thị trường Đà Nẵng, được khách hàng tin dùng là chủ yếu.

Đầu tư vào website đúng chỗ, đầu tư đúng chỗ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, sức lực, không phải lo lắng về việc “website bị treo, lỗi, website không sử dụng được”. Nếu bạn ham rẻ thì hậu quả sẽ dựa vào website dùng để chỉnh sửa Số tiền được tính ra khi đó sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với giá thành của website.

Đảm bảo về quyền lợi khách hàng

Thông thường, khi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tạo website, hai bên sẽ ký kết thỏa thuận để khách hàng có thể yên tâm rằng quyền lợi của mình luôn được bảo vệ.

Bảo hành

Các công ty Thiết kế website luôn có nhiều ưu đãi để thu hút / tri ân khách hàng của mình, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi làm website tại các đơn vị lớn này. Ngoài ra, họ có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi, chính sách hỗ trợ đặc biệt, chu đáo, giúp bạn nhanh chóng xử lý và giải quyết các tình huống xảy ra trong quá trình sử dụng website.

Hy vọng với những chia sẻ trên của SCV WEB, bạn đọc có thể đạt được những mục tiêu khác nhau một cách dễ dàng và an toàn hơn khi lựa chọn công ty Thiết kế website, từ đó nâng cao thu nhập từ việc bán hàng.

Quảng cáo Đà Nẵng