Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Nếu một doanh nghiệp muốn nhanh chóng tiếp cận những khách hàng thực sự có nhu cầu, tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên Google, nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận thì không còn cách nào khác. Cách tốt hơn để sử dụng quảng cáo Google trong chiến dịch của bạn là gì?

Ngoài ra, có tới 70% khách hàng Việt Nam hiện đang sử dụng công cụ tìm kiếm khi nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn mua. Có thể thấy, hành vi tìm kiếm trên Internet là một bước không thể thiếu để khách hàng tìm thấy sản phẩm / dịch vụ quan tâm. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo Google để lưu giữ thương hiệu của mình trên internet để có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng khi họ cần.

quảng cáo Google Ads là gì? quảng cáo Google là viết tắt của từ khóa quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. quảng cáo Google Ads là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí ưu tiên cho các chủ đề cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Quảng cáo Google Ads ra đời như thế nào?

Là một quảng cáo văn bản. Có một liên kết trực tiếp đến trang web hoặc trang đích. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Được tính bằng CPC (giá mỗi nhấp chuột).

Dịch vụ Google Adwords - Quảng cáo Google số 1 chỉ có tại SCVWEB

Quy trình thu hút khách hàng có nhu cầu quảng cáo chân chính là gì?

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ họ cần, họ sẽ tìm kiếm các trang của Google bằng cách sử dụng các cụm từ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Lúc này, mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ xuất hiện trên trang 1 của Google với các liên kết trang web và nội dung hấp dẫn về sản phẩm / dịch vụ mà bạn đã cài đặt trước đó. Được thúc đẩy bởi nội dung quảng cáo, khách truy cập nhấp vào quảng cáo và truy cập trực tiếp vào trang web của bạn (trang đích) để đọc thông tin họ cần. Hơn hết, khách hàng sẽ bị thu hút bởi nhiều sản phẩm khác trên website của bạn ngoài sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Họ sẽ ngày càng tin tưởng trang web của bạn nếu bạn cung cấp cho họ nhiều loại sản phẩm, nhiều lựa chọn và thông tin đầy đủ về sản phẩm, thông số kỹ thuật, xuất xứ, giá cả, khuyến mại, bảo hành, v.v. Và bạn có thể giữ họ trên trang web của mình lâu hơn để họ sẽ chuyển sang mua hàng của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh của bạn. Mặc dù khách hàng có thể thoát ra khỏi trang và đến các trang web khác để so sánh giá cả, mẫu mã nhưng sau khi nghiên cứu và so sánh sẽ có ấn tượng tốt về một trang web, hình ảnh sản phẩm bắt mắt, bố cục phù hợp, một trang web ấn tượng tốt. Thông tin hợp lý, đầy đủ và giá cả hợp lý vẫn được ưu tiên. Khách hàng chọn mua. Vì vậy, ngoài việc quảng cáo hay bán hàng, bạn hãy “trang bị” cho trang của mình những bộ quần áo đẹp, nội dung hay và cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị để dù lỡ mua hàng họ vẫn quay lại chọn. bạn bè.

Chỉ cần nói rằng, khi bạn xuất hiện trên trang 1 của Google, internet mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để sẵn sàng vươn lên dẫn đầu thị trường trực tuyến, cạnh tranh khốc liệt và ngày càng giành được nhiều khách hàng hơn. Nó tốt hơn bây giờ. Nhu cầu thực sự về sản phẩm / dịch vụ giúp tăng doanh thu, phát triển hệ thống khi cần thiết.

Một chiến dịch quảng cáo Google hợp lệ cần những gì?

Các mẫu quảng cáo Google Ads tốt nhất bao gồm: tiêu đề từ khóa, bản sao quảng cáo hấp dẫn, liên kết trang đích, thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng). Vì vậy, nguyên tắc của quảng cáo Google để làm tốt từ khóa phải đảm bảo nguyên tắc quảng cáo là thứ khách hàng muốn tìm chứ không phải thứ thương gia bán. Từ khóa tốt phải tạo ra chuyển đổi mua hàng, lượt gọi từ trang web. Vì vậy, doanh nghiệp phải chuẩn bị thông tin chính xác và hữu ích để phục vụ tốt khách hàng khi họ thực hiện hành vi tìm kiếm để giữ chân họ và khiến họ mua hàng của bạn hơn là từ đối thủ cạnh tranh.

Đây là cách SCVWEB dựng quảng cáo bất động sản, bạn có thể tham khảo.

Nội dung đầy đủ của quảng cáo sẽ được hiển thị khi khách tìm kiếm “C-Skyview” trên trang Google.

Bảng Giá Quảng Cáo Banner - Công Ty Quảng Cáo Google Hiển Thị GDN Uy Tín Hàng Đầu Đà Nẵng

Ưu điểm của quảng cáo Google Ads là gì?

1 / Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng sử dụng từ khóa để tìm kiếm những gì họ cần và bạn cung cấp sản phẩm / dịch vụ phù hợp. Nhập vị trí chính xác (khu vực địa lý: địa phương, toàn cầu); chính xác thời gian bạn muốn (thời gian: ngày, giờ).

2 / Mang lại lượng truy cập tức thì cho khách hàng

quảng cáo Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức và nhận được lưu lượng truy cập nhanh nhất có thể. Thay vì chờ đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để từ khóa của bạn xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, chỉ cần sử dụng chiến dịch quảng cáo Google Ads và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình ngay lập tức.

3 / Nhanh chóng xây dựng khách hàng tiềm năng

Khi bạn quảng cáo trên quảng cáo Google, bạn có thể tận dụng được lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet.

Nếu bạn không quen với một thương hiệu, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn với chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống, từ đó nâng cao nhận thức về thương hiệu. Có thể nói quảng cáo Google là thế giới phẳng, dù bạn là thương hiệu quốc tế hay thương hiệu Việt Nam thì đều có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ như nhau trên Internet.

4 / Giúp tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Quảng cáo của bạn có thể được lập lịch trước để tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm. Điều này có thể giúp bạn chọn đúng thời điểm để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và đóng cửa khi khách hàng có ít hoặc không truy cập Internet. Dễ dàng điều chỉnh chiến dịch, từ khóa quảng cáo.

5 / Tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Các tính năng tiếp thị lại của quảng cáo Google sẽ giúp bạn tiếp thị lại những khách hàng cũ, những khách hàng đã có nhu cầu và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua quá trình sử dụng trước đây của họ để đảm bảo họ không bỏ cuộc và bỏ lỡ những cơ hội mới. Dẫn dắt và mang lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhất.

6 / Kiểm soát chi phí quảng cáo

Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web / trang đích của bạn. Không có ngân sách quảng cáo tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ngân sách hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng phù hợp.

7 / Thống kê, đo lường hiệu suất

Google cung cấp cho bạn một hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn theo dõi và hiểu chính xác phần nào của quảng cáo của bạn đang hoạt động. Báo cáo trực tiếp hàng ngày hiển thị các thông số sau: số lần hiển thị, số nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi.

SCVWEB đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn chiến dịch quảng cáo Google thành công cho nhiều thương hiệu lớn như: Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Nam, Lộc Sơn Hà, Đạt Gia, Teraland, Bệnh viện mắt Việt Nga, Bệnh viện Hạnh Phúc, Thời trang Đan Châu, Thái Tuấn, DKRA, SCTV Online, Nguồn Sống Việt, Buheung Korea Chair, Fast, ThiPha Cable, V10 Plus, … Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận ngay những khách hàng thực sự có nhu cầu, nâng tầm kinh doanh hiệu quả bằng cách tận dụng số lượng lớn khách hàng trên Internet để tăng lưu lượng truy cập.

Với các chuyên gia tiếp thị và công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ kỹ thuật đầy nhiệt huyết và sáng tạo, SCVWEB sẽ tạo ra nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn phù hợp với thị hiếu của khán giả, cho phép khách hàng theo dõi và mua hàng thông qua chiến dịch quảng cáo Google của bạn.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads Đà Nẵng

Quy trình triển khai hoạt động quảng cáo Google

+ Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

+ Phương pháp tham chiếu quảng cáo Google Ads (GAS)

+ Cung cấp cho khách hàng bảng báo giá quảng cáo GAS

+ Duyệt các chất khí. hợp đồng quảng cáo

+ Tối ưu hóa việc bán hàng trên trang web của khách hàng

+ Quảng cáo mẫu được triển khai dưới dạng GAS

+ Gửi mẫu quảng cáo GAS cho khách hàng để phê duyệt

+ Triển khai mẫu quảng cáo GAS sau khi được phê duyệt

+ Thiết lập báo cáo GAS: hàng ngày, hàng tháng, tổng thời gian hoạt động đến mail của khách hàng.

+ Báo cáo cho khách hàng sau khi thực hiện thành công chiến dịch

+ Chấp nhận khi thực hiện xong.

Dịch vụ SEO website và quảng cáo Google Adwords

Sự khác biệt khi sử dụng Dịch vụ quảng cáo Google của SCVWEB:

Viết tiêu đề và quảng cáo dựa trên các nhóm từ khóa riêng lẻ để có mức độ liên quan tối đa.
Cung cấp tiện ích mở rộng liên kết URL.
Thiết lập bản đồ, bao gồm: bản đồ, tên công ty đầy đủ, địa chỉ
Luôn thay đổi và tối ưu hóa các mẫu quảng cáo của bạn để đảm bảo quảng cáo của bạn nhận được Điểm Chất lượng cao nhất.
Thực hiện các thay đổi do khách hàng yêu cầu đối với các từ khóa và từ quảng cáo.

Lợi ích của khách hàng

Chọn nơi để quảng cáo
Chọn thời điểm quảng cáo của bạn sẽ chạy trong ngày hoặc trong tuần.
Copywriting (SCVWEB viết quảng cáo theo chương trình quảng cáo của khách hàng.)
Thay đổi từ khóa, từ quảng cáo, thông tin hiển thị bản đồ, hotline, email …
Thay đổi chiến lược quảng cáo dịch vụ
Thay đổi ngân sách: Tăng hoặc giảm ngân sách dựa trên thời gian của từng dự án
Nếu có dự án mới, khách hàng thêm từ khóa quảng cáo và tăng ngân sách tương ứng
Nhận báo cáo thống kê hoạt động hàng ngày chi tiết được gửi trực tiếp từ Google đến một địa chỉ email hàng quý khác.

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping - Quảng cáo mua sắm

Các câu hỏi thường gặp về Google Ads:

1. Tôi có thể tự triển khai quảng cáo Google Adwords không? Tại sao tôi nên thuê Dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

OK Bạn có thể tự mình thực hiện quảng cáo Google Adwords hoàn toàn bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo với Google. Tuy nhiên, các công ty chuyên nghiệp luôn chọn thuê dịch vụ vì những lý do sau:

Các chuyên gia Đối tác của Google có bằng cấp của Google và kinh nghiệm triển khai chiến dịch sâu rộng, vì vậy họ sẽ chuyên sâu hơn khi triển khai các chiến dịch cho bạn.
Do tài khoản được tối ưu tốt, thậm chí bao gồm cả phí dịch vụ nên tổng chi phí có thể rẻ hơn so với việc thuê nhân viên triển khai (khi chi phí trả lương, bao gồm cả chi phí khác cho nhân viên). Ở đó……).
Khi có vấn đề với quảng cáo của bạn, thông thường bạn sẽ liên hệ với hệ thống của Google thông qua trả lời tự động, sẽ mất 1 tuần để nhận được phản hồi, nhưng các đối tác của Google sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi với các chuyên gia sẽ xử lý vấn đề và có giải pháp nhanh hơn, bạn Đừng bỏ lỡ những cơ hội mà những sự kiện như vậy mang lại.
Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có hệ thống phần mềm và dịch vụ giúp quản lý tài khoản một cách chuyên nghiệp và tối ưu, vì phục vụ hàng nghìn khách hàng nên chi phí cho khách hàng sẽ thấp, nhưng nếu bạn tự túc thì không thể sử dụng phần mềm dịch vụ chuyên nghiệp.
Chi phí thuê một chuyên gia để triển khai một dịch vụ quá cao và chi phí cơ hội do lỗi của người triển khai dịch vụ trung bình là quá cao. Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn có thể dành thời gian cho những việc cần chuyên môn cao thay vì triển khai Google Ads, điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều thu nhập cho bạn.

Vì vậy, dịch vụ việc làm là một xu thế tất yếu trong quá trình chuyên môn hoá và chuyên môn hoá phân công lao động xã hội. Vấn đề của bạn là chọn một nhà cung cấp tốt, không phải mày mò với những thứ bạn không có lợi thế.

2. Khách hàng muốn xem thông tin tài khoản Google và báo cáo, SCVWEB có thể cung cấp thông tin tài khoản khách hàng được không?

Hàng ngày, khách hàng nhận được báo cáo thống kê qua email về số lần hiển thị, số nhấp chuột, CTR, vị trí và Điểm chất lượng cho mỗi từ khóa. Và báo cáo này được gửi trực tiếp từ email quản trị của Google: adwords – [email protected] (để đảm bảo tính khách quan và chính xác của báo cáo).
Nếu bạn là khách hàng lớn, SCVWEB có thể hỗ trợ kết nối tài khoản Google Analytics cho khách hàng.

3.SCVWEB Đảm bảo 100% rằng quảng cáo của tôi sẽ luôn hiển thị trên Google khi tôi tìm kiếm?

Có nhấp chuột: Ngân sách hàng tháng của khách hàng sẽ được chia đều cho mỗi ngày. Quảng cáo của khách hàng sẽ tiếp tục hiển thị cho đến khi hết ngân sách nhấp chuột hàng ngày.
Sử dụng Chương trình Hiển thị: Đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị 24/7. Tuy nhiên, các tiêu chí đánh giá Điểm Chất lượng từ khoá của Google thay đổi hàng giờ và hàng ngày. Các chuyên gia tại SCVWEB luôn cập nhật và xử lý nhanh nhất có thể. Vẫn có% khả năng Điểm chất lượng của từ khóa của bạn sẽ giảm đột ngột. Trong trường hợp này, CSKH SCVWEB sẽ chủ động thông báo qua email cho khách hàng. Nếu quảng cáo không xuất hiện do sự cố với SCVWEB, khách hàng sẽ được bồi thường về thời gian.
Các tình huống phổ biến trong đó quảng cáo của một từ khóa không hiển thị trong khi các từ khóa khác trong chiến dịch đang hiển thị: từ khóa có Điểm chất lượng thấp hoặc từ khóa có lượng tìm kiếm thấp, dịch vụ khách hàng sẽ chủ động thông báo cho khách hàng về những điều này và cách tốt nhất để từ khóa (nếu có) để kích hoạt quảng cáo sớm nhất có thể.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều khách hàng không có bộ nhớ đệm hoặc trình duyệt tìm kiếm dẫn đến kết quả tìm kiếm không chính xác khi tìm kiếm.

4. Bạn có thể cho tôi một bài kiểm tra để tôi có thể xem quảng cáo của mình không?

Có, SCVWEB có thể kiểm tra 01 từ khóa của khách hàng trong 03 ngày.
Tuy nhiên, tư vấn viên chỉ được chọn những từ khóa không cạnh tranh, thường là những từ có dấu, 4 từ chi tiết trở lên và không quá 7 nhà quảng cáo trên trang 1. Ví dụ: mua Iphone 4 giá rẻ, dịch vụ tư vấn du học, máy phát điện Trung Quốc, .. .
Mục đích của việc chạy thử nghiệm là để kiểm tra xem quảng cáo được hiển thị như thế nào chứ không phải số lần nhấp chuột. Chuyên gia tư vấn chỉ ra rằng chỉ những trường hợp có khả năng mắc hợp đồng cao mới cần xét nghiệm.

5. Bao lâu thì quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện trên Google?

Trong vòng 4-8 giờ làm việc sau khi công ty của bạn xác nhận quảng cáo. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google.

6. Trong một chiến dịch, nếu tôi muốn thay đổi các từ khóa từ quảng cáo, có được không?

Tất nhiên SCVWEB sẽ thay đổi từ khóa và quảng cáo theo yêu cầu của quý công ty. Nhưng do mỗi lần thay đổi từ khóa, từ ngữ quảng cáo thì tài khoản cần có thời gian để tối ưu lại nên SCVWEB khuyến cáo khách hàng không nên thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn (không quá 3 lần / tháng).

7. SCVWEB nói rằng Google là một kênh bán hàng và quảng cáo tốt. Nếu khách hàng sử dụng SCVWEB để quảng cáo trên Google, liệu SCVWEB có đảm bảo rằng khách hàng sẽ bán được hàng không? Bạn có chắc chắn rằng doanh số bán hàng của khách hàng của bạn sẽ tăng lên?

Giải pháp của SCVWEB là giúp công ty bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, bất kể khách hàng có mua hàng của công ty hay không, ngoài việc tiếp cận khách hàng tiềm năng còn cần nhiều yếu tố khác của khách hàng như: khả năng tư vấn, giá cả, Chính sách ưu đãi, chất lượng hàng hóa dịch vụ, dịch vụ đi kèm… Vì vậy SCVWEB không thể hứa với con, và doanh số sẽ ngày càng tăng. . Tuy nhiên, doanh thu 1 năm của Google từ việc sử dụng dịch vụ Adwords vượt quá 10 tỷ đô la và có hàng triệu khách hàng. Vì vậy, hiệu quả của Google Ads là hoàn toàn được chứng minh.

8. Làm thế nào để người bán biết được nhấp chuột có phải là của khách hàng thực hay không, và liệu thiết bị đầu cuối SCVWEB có thể tự nhấp chuột hay không?

Hệ thống của Google kiểm soát các nhấp chuột không hợp lệ vào các từ quảng cáo trong các dịch vụ từ quảng cáo của Google thông qua các bước sau:

Địa chỉ IP trùng lặp.
Các thông số được lưu khi người dùng truy cập trang web.
Các thông số mạng.
vị trí địa lý.
Các thông số trình duyệt được khách truy cập sử dụng.
Ngoài ra, Google có đội ngũ chuyên gia tìm kiếm click ảo để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Khi Google phát hiện các nhấp chuột ảo, nó sẽ tính chúng và bạn không phải trả tiền cho chúng.

9. Tôi không có thời gian theo dõi một quảng cáo để cho bạn biết liệu nó có hiển thị hay không? Vậy làm cách nào để theo dõi rằng quảng cáo của tôi luôn hiển thị trên Google ngoài giờ hành chính (gói hiển thị)?

SCVWEB có nhóm dịch vụ khách hàng theo dõi hoạt động của khách hàng 24 giờ một ngày và SCVWEB cũng có phần mềm tự động quản lý hoạt động ổn định để đảm bảo hoạt động của khách hàng luôn hiển thị.

10. Việc SCVWEB trích dẫn dịch vụ tìm kiếm của Google dựa trên cơ sở nào?

Khi đề cập đến dịch vụ tìm kiếm của Google, SCVWEB sẽ xác định khóa của bạn dựa trên đối thủ cạnh tranh, nhóm từ khóa, trạng thái trang web của bạn (như tốc độ tải trang đích, dung lượng băng thông, nội dung, v.v., nội dung liên quan đến từ khóa, v.v.) từ. Ngoài ra, theo yêu cầu đặc biệt của bạn, nếu có, chẳng hạn như: yêu cầu tối đa, yêu cầu về thời gian, địa lý,… Đối với các sự kiện cạnh tranh, công nghệ SCVWEB thường được thực hiện. Hiện nay. Chạy một chiến dịch thử nghiệm để xác định báo giá.

11. Khách hàng muốn chạy không giới hạn từ khóa trên Google Adwords có được không?

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra (nếu đó là một clickpack).

12. Nếu công ty của tôi lọt vào top 4 thì chắc chắn sẽ lọt vào top 7, sau đó sẽ có nhiều công ty cùng ngành khác cũng sẽ lọt vào top 3 và chắc chắn sẽ có mặt trong top 5. Vậy làm thế nào? SCVWEB có được tính không?

Khi SCVWEB đã cam kết Top 4 – Top 7 và ký hợp đồng với bạn thì sẽ luôn đảm bảo rằng quảng cáo của khách hàng luôn nằm trong Top 4 – Top 7.

13. Tại sao SCVWEB không còn trích dẫn dịch vụ Top 1 Google Tìm kiếm nữa mà chúng tôi muốn quảng bá top 1 và các đối tác khác cũng có thể làm như vậy?

SCVWEB có thể cung cấp cho bạn dịch vụ Top 1 của Google Tìm kiếm, tất nhiên SCVWEB sẽ tính phí khách hàng nhiều hơn tại thời điểm này. Nhưng SCVWEB thường không được khuyến khích vì các cuộc đấu giá Top 1 không tốt về lâu dài vì những lý do sau:

Khách hàng tiềm năng sẽ không ngừng tìm kiếm top 1, ít nhất họ sẽ tìm thấy top 5.
Để có được 1 khách hàng truy cập trang web của bạn từ Google là quá đắt.
Chi phí này rất dễ biến động vì nó phụ thuộc nhiều vào mức độ nhiệt tình (tâm lý) của người tham gia đấu giá.
Chi phí này thường tăng dần nên chiến lược ngày càng kém hiệu quả.
Hơn nữa, khách hàng “Nhóm Mua” nhất quyết chạy Top 1, chấp nhận bằng mọi giá, dẫn đến việc 2-3 bên đấu giá với nhau, và giá cuối cùng cao tới 100.000 đồng / 1 click (thậm chí cao hơn). cả hai mặt.

14. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo từ SCVWEB như thế nào? Báo cáo bao gồm những gì?

SCVWEB sẽ cài đặt báo cáo hàng ngày tự động từ Google Adwords cho khách hàng hàng ngày.
Báo cáo bao gồm: Tên Chiến dịch, Nhóm Quảng cáo, Từ khoá, Hiển thị, Nhấp chuột, Điểm Chất lượng, Vị trí Từ khoá Trung bình.
Trong khi đó, hàng tuần, bạn sẽ nhận được báo cáo tóm tắt hàng tuần với các biểu đồ cho phép bạn theo dõi sự ổn định và những thay đổi trong quảng cáo của mình.

15. Tại sao có tất cả 10 từ khóa quảng cáo của khách hàng, nhưng chỉ có 7 từ khóa trong báo cáo?

Một ngày không ai tìm kiếm từ khóa và nó sẽ không cập nhật trong báo cáo. Có thể client hoặc SCVWEB đã kiểm tra nhưng báo vẫn không cập nhật do địa chỉ IP quen thuộc và google không chấp nhận là client tìm kiếm mới nên chưa cập nhật.

16. Có sự khác biệt giữa từ khóa viết hoa và viết thường trong Google Adwords không?

Google không phân biệt từ khóa viết hoa và viết thường. Nếu hai từ trong danh sách từ khóa có cùng một trường hợp, hãy bỏ qua một trong số chúng.

17. Top 4 tuyệt đối khác với Top trung bình như thế nào?

Khi chạy trong top 4 tuyệt đối, quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện ở 1 trong 4 vị trí hàng đầu khi nó xuất hiện.
Khi chạy top 4 trung bình, quảng cáo có thể xuất hiện ở vị trí thứ 3, đôi khi ở vị trí thứ 6, thứ 7, nhưng trong báo cáo, vị trí trung bình tuần luôn cao hơn top 4.

18. Khách hàng có thể thay đổi ngân sách quảng cáo hàng tuần không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi ngân sách quảng cáo hàng tuần. Nhưng bạn cần lên kế hoạch trước để chuẩn bị nội dung và tối ưu hóa các chiến dịch.

19. Một khách hàng hiện tại muốn ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên, nhưng SCVWEB đã có 3 khách hàng ở vị trí này, liệu SCVWEB có xử lý được không?

Không giống như quảng cáo banner hay các quảng cáo truyền thống khác, quảng cáo Google Adwords có thể được đặt ở những vị trí chính xác. Quảng cáo Google Adwords sử dụng Điểm chất lượng và giá thầu để xác định vị trí. 3 khách hàng trở lên sẽ cạnh tranh với nhau để lọt vào top 3. Do đó, không phải lúc nào quảng cáo cũng có thể xuất hiện ở vị trí chính xác. Mục đích của quảng cáo là hướng người xem đến quảng cáo nên không cần đặt quảng cáo ở 3 vị trí đầu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Google Adwords vui lòng liên hệ SCVWEB: 0905 275 287 để được tư vấn.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng