Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng

Ngày nay, lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng hiện đại hóa, đặc biệt là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội (Social Network), được kết nối thông qua các thiết bị và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Các thiết bị thông minh như: điện thoại thông minh, iPad, máy tính xách tay, máy tính bảng… Việc tích hợp các trang mạng xã hội và thiết bị di động thông minh giúp gia tăng sự phổ biến và phát triển rộng rãi của các trang mạng xã hội. Người dùng trang mạng xã hội tại Việt Nam và trên thế giới.

Tính đến năm 2022, mạng xã hội Facebook tại Việt Nam có hơn 1.9 tỷ người dùng. Facebook không chỉ có lượng người dùng khổng lồ mà còn có đặc điểm là tính lan truyền cực kỳ rộng rãi. Đây là lý do tại sao nhiều công ty và cá nhân kinh doanh trực tuyến sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhờ có quảng cáo facebook mà nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng được quảng bá rộng rãi đến tay người tiêu dùng.

Hiệu quả dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook đến đúng mục tiêu

Với những tính năng mạnh mẽ của Facebook như Bộ lọc thông minh, Lựa chọn vị trí, Độ tuổi, Sở thích, Giới tính, Đối tượng, Chức danh công việc… Với những tính năng này, quảng cáo facebook chỉ hiển thị quảng cáo cho những đối tượng mà bạn muốn giới hạn sử dụng bộ lọc của Facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng

Quảng cáo facebook

quảng cáo facebook phải luôn được kết hợp với một hoặc nhiều “hình ảnh” hoặc “video clip” trên quảng cáo. Nhờ đó, quảng cáo facebook của bạn dễ dàng được người dùng chú ý và thu hút, đồng thời việc lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên Facebook cũng giúp nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu / sản phẩm của bạn trong công chúng. . quảng cáo facebook có hiệu ứng lan truyền nhanh chóng.

Trong số các kênh quảng cáo, kênh có độ lan tỏa rộng và nhanh nhất thuộc về kênh quảng cáo facebook. Mô hình quảng cáo facebook dễ dàng được lan truyền rộng rãi và cực kỳ nhanh chóng nhờ: Lượt thích và Lượt chia sẻ. ) … là cầu nối giữa người này với người khác.

Quảng cáo facebook cộng đồng

Với các tính năng cộng đồng mạnh mẽ, quảng cáo facebook Biểu mẫu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình thông qua Biểu mẫu quảng cáo facebook, cải thiện dịch vụ khách hàng và thu thập thông tin về sự hài lòng và không hài lòng. Hài lòng với sản phẩm kinh doanh của bạn. Điều này tạo ra sự kết nối bền chặt giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng, giúp nâng cao thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook ads giá rẻ

Các Dạng quảng cáo facebook

  • Hình thức quảng cáo facebook Page Post: Quảng cáo Page Post là hình thức quảng bá một bài viết trên Fanpage bằng một hoặc nhiều hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Giúp tăng khả năng quảng bá sản phẩm của bạn đến cộng đồng và tăng mức độ tương tác của khách hàng với quảng cáo của bạn bằng cách: Like, Share ‘Share’, bình luận, xem ảnh … đồng thời tăng lượng người theo dõi hữu cơ trên fan page của bạn. Biểu mẫu này Chỉ tính phí khi khách hàng chỉ tương tác trên mẫu quảng cáo Bài đăng trên Trang của bạn. Page Post phù hợp với các lĩnh vực: thời trang, mỹ phẩm, bất động sản, thẩm mỹ viện, spa, quán ăn và các lĩnh vực kinh doanh khác.
  • Hình thức quảng cáo facebook Page Like: Quảng cáo Like trang Facebook là một trong những cách giúp tăng lượng người theo dõi “thực” trên fan page của bạn. Đây là hình thức quảng cáo không mang lại nhiều doanh thu cho bạn nhưng chúng lại bổ trợ cho các hình thức quảng cáo Facebook khác. Và Page Like cũng là một hình thức quảng cáo cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing online, vì để quảng bá hiệu quả các hình thức khác cho Facebook như: Page post, click website, click website – đa sản phẩm… Trước hết là Facebook Page Giống như quảng cáo. Ngoài ra, nếu bạn biết cách tận dụng quảng cáo Facebook Page Like cho đến khi có lượng lớn người theo dõi trên fan page sẽ giúp bạn tạo ra nhiều doanh thu mà không cần sử dụng các hình thức quảng cáo khác..
  • Hình thức quảng cáo facebook Website Click: Quảng cáo nhấp chuột vào trang web là một hình thức quảng cáo trên Facebook liên kết trực tiếp đến trang web của bạn. Hình thức này giúp người tiêu dùng ghé thăm website của bạn, lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên website và quảng bá rộng rãi website của bạn đến với khách hàng. Không những vậy nó còn giúp tăng lượng truy cập vào website và nâng cao chất lượng website của công ty bạn.
  • Hình thức quảng cáo facebook Website Click – Multi Product: Số lần nhấp trang Facebook – Quảng cáo nhiều sản phẩm là hình thức quảng cáo tương tự như quảng cáo Số lần nhấp vào trang web trên Facebook, nhưng chỉ khi doanh nghiệp của bạn bán nhiều loại sản phẩm, nhóm sản phẩm và nhóm dịch vụ khác nhau. Số lần nhấp vào trang web – Hình thức nhiều sản phẩm giúp tăng phạm vi tiếp cận mua của khách hàng tiềm năng trên trang người hâm mộ và trên trang web của bạn.
  • Hình thức quảng cáo Video: Là hình thức nhằm tăng lượng view, tương tác cho video.
  • Hình thức quảng cáo Event Responsive là dưới hình thức quảng cáo một sự kiện để thu hút người tham dự sự kiện hoặc tương tác trên một bài đăng.
  • Hình thức quảng cáo Messenger Ads là một hình thức quảng cáo trên Facebook khuyến khích khách hàng chuyển từ cân nhắc sang hành động bằng cách tiếp cận những người có nhiều khả năng phản hồi doanh nghiệp nhất. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo, quảng cáo sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện liên tục với thông điệp được tài trợ, dễ dàng mở rộng cuộc trò chuyện..
  • Hình thức quảng cáo Lead Ads: Quảng cáo Lead Facebook giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mọi người chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn và một biểu mẫu điền sẵn sẽ xuất hiện với thông tin liên hệ được chia sẻ trên Facebook của họ, sẵn sàng được gửi cho bạn ngay lập tức..

Quảng cáo tăng like fanpage - Quảng cáo Page Likes dịch vụ facebook tại Đà Nẵng

Vui lòng liên hệ 0905 275 287 (Zalo / Telegram / Viber) để được tư vấn ngay.

Một số câu hỏi về dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Câu 1: Phép nhân đôi của quảng cáo facebook phải đảm bảo những yếu tố nào?

Đáp lại:
– Kích thước hình ảnh: Đối với hầu hết các quảng cáo, kích thước hình ảnh thích hợp là 1200 x 627, vì vậy bạn nên có ít nhất một vài hình ảnh có kích thước này.
– Quy tắc chọn ảnh phù hợp cho quảng cáo facebook của bạn:
+ Hình ảnh quảng cáo facebook không được chứa nhiều hơn 20% văn bản.
+ SCVWEB chủ động tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn hình ảnh quảng cáo.
+ Chọn những hình ảnh liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
+ Sử dụng hình ảnh sáng và bắt mắt, ngay cả ở kích thước nhỏ.

Câu hỏi 2: Quảng cáo Facebook được phân phát với SCVWEB khác với các đối tác khác như thế nào?

Đáp lại:
Khi sử dụng Quảng cáo Facebook SCVWEB, chúng tôi cam kết:
– Thiết kế banner quảng cáo facebook để thu hút khán giả của bạn.
– Viết lại các bài tiếp thị trên Facebook cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm để thu hút người xem.
– Theo dõi hiệu quả thu nhập của khách hàng và đạt được sự hợp tác lâu dài.
– Số người đã truy cập vào quảng cáo của bạn.
– Nhân viên SCVWEB mang sản phẩm cho đội mỗi ngày.
– Hỗ trợ tương tác với người hâm mộ nếu khách hàng không có nhiệm vụ.
– Thống kê lưu lượng truy cập quảng cáo facebook cho các quảng cáo đã xem và nhấp theo độ tuổi, giới tính, khu vực.
– Báo cáo hàng tuần, hàng tháng về hoạt động của fan page theo thời gian.

Câu hỏi 3: Facebook có rất nhiều phân phát quảng cáo khác nhau, làm cách nào để biết cách chọn đúng một cách hiệu quả?

Đáp lại:
– Tư vấn viên của SCVWEB sẽ tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn dịch vụ dựa trên kinh nghiệm của họ.
– Trong giai đoạn đầu ra mắt fan page mới, khách hàng triển khai song song 2 dịch vụ: thêm fan và xuất bản trang.
– Sau khi lượng người theo dõi và tương tác của trang ổn định, hãy tập trung vào việc triển khai ngân sách cho Page Post. Nếu khách hàng có một trang web, hãy triển khai dịch vụ Nhấp chuột Trang web (Mutiproduct).

Câu hỏi 4: Làm thế nào để đo lường hiệu quả của quảng cáo Facebook?

Đáp lại:
Hiệu quả của quảng cáo Facebook phụ thuộc vào hai yếu tố:
– Tổng phạm vi tiếp cận cao (quảng cáo có thể xem).
– Rất nhiều tương tác (ví dụ: inbox, comment, share, phone call).
Báo cáo hàng tuần của -SCVWEB sau đó đã được điều chỉnh theo hướng hợp lý.

Câu hỏi 5: Tôi cần chuẩn bị những gì để có được quảng cáo facebook?

Đáp lại:
– Khách hàng cần có một trang người hâm mộ hoặc trang web. Nếu khách hàng chưa có SCVWEB, hỗ trợ tạo fan page miễn phí.
Khách hàng muốn hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng gửi ảnh gốc để SCVWEB hỗ trợ thiết kế lại theo tiêu chuẩn của facebook.
– Khách hàng chuẩn bị nội dung gốc về sản phẩm, sau đó SCVWEB hỗ trợ chỉnh sửa bài viết theo tiêu chuẩn.
– Hiệu quả tăng lên nếu khách hàng có nhiều clip.

Q6: Khi nào thì quảng cáo facebook của tôi sẽ được thiết lập và chạy?

Đáp lại:
quảng cáo facebook của bạn sẽ được trình bày và tương tác tốt trong vòng 3 ngày làm việc, bao gồm:
– Cài đặt quảng cáo.
– Chạy thử nghiệm quảng cáo.
– Tối ưu hóa quảng cáo để tiếp cận và tương tác với người dùng Facebook.

Câu hỏi 7: Không biết có nên dùng quảng cáo facebook không? Theo bạn, sản phẩm nào nên được quảng cáo trên Facebook?

Đáp lại:
– Điều khó khăn nhất mà các công ty quảng cáo facebook thường gặp phải khi thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook là tìm kiếm khách hàng mà họ có thể tiếp cận. Điều này không khó đối với những sản phẩm, dịch vụ được nhiều người trong xã hội quan tâm, bao gồm thời trang, ẩm thực, giải trí và các lĩnh vực khác mà khách hàng quan tâm hàng ngày. Nếu bạn đang giao dịch với những người rất sành sỏi, thì quảng cáo facebook không phải là một ý tưởng hay.
– Ví dụ bạn kinh doanh bất động sản, mua bán ô tô, thiết bị cứu hỏa, thiết bị giáo dục,… thì quảng cáo facebook chỉ dành cho bạn để tiếp thị lại. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng bằng dịch vụ của quảng cáo facebook thì điều này là không thể vì bạn sẽ không thể tìm được những người có thể hoặc có ý định mua, sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Của bạn. Nếu có thể, quảng cáo sẽ rất tốn kém thay vì tiếp cận các kênh quảng cáo khác hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Kết luận: Thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook khi bạn đang bán thứ gì đó mà phần lớn người dùng Facebook trong xã hội của bạn quan tâm. Không sử dụng Facebook để quảng cáo thứ gì đó mà ít người quan tâm đến việc mua hoặc sử dụng.
– Đối với các dự án chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên Google, bao gồm: Google Search Ads + Google Display Network Ads để tiếp thị (Banner Remarketing).

Vui lòng liên hệ hotline: 0905.275.287 (Zalo / Telegram / Viber) để được tư vấn.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng