Thiết kế trang web rẻ theo yêu cầu | Dịch vụ làm web chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Thiết kế trang web rẻ là một trong những giải pháp Thiết kế web theo yêu cầu mà hầu hết các công ty ngày nay hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Bạn cũng muốn biết và chọn công ty cung cấp gói thiết kế trang web này. Cách đó không xa, thiết kế trang web SCV WEB là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Ngoài gói thiết kế trang web rẻchính thức, gói Thiết kế web theo yêu cầu của SCV WEB, gói thiết kế trang web rẻ được triển khai trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn, như dịch vụ ăn uống, bất động sản, giáo dục. Theo các bộ phận kinh doanh yêu cầu, cung cấp tính toán trang web chuyên nghiệp và các chức năng tiêu chuẩn.

Lý do sử dụng Thiết kế web theo yêu cầu

Tại sao gói cước thiết kế trang web lại được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn lý giải.

+ đối với mỗi thiết kế trang web rẻ, theo yêu cầu của công ty sẽ có thể lựa chọn các chức năng cần thiết theo yêu cầu của giao diện mạng và website của công ty thuộc ngành, lĩnh vực nhất định theo nhu cầu. Mọi khách hàng có thể truy cập các trang web của công ty khác cùng trường để tham khảo, hoặc tạo một trang web ấn tượng và độc đáo nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế trang web. Tất cả các chức năng của trang web sẽ thu hút mọi người sử dụng nó.

+ khi được thiết kế theo yêu cầu, website công ty sẽ đảm bảo tốc độ truy cập nhanh trên mọi thiết bị di động, công nghệ và trình duyệt của nó có thể đáp ứng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất mà thiết kế trang web rẻ mang lại cho người dùng.

+ đặc biệt khi bạn có một website theo yêu cầu với giao diện độc đáo và tính năng độc đáo, tạo lợi thế cho công ty một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng, bố trí website công cụ tìm kiếm bậc nhất, cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều tham quan nhanh chóng.

+ các website thiết kế riêng sẽ dễ có thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện hình ảnh thương hiệu.

Ưu điểm Thiết kế web theo yêu cầu của SCV WEB

Khi doanh nghiệp nào tiến hành Thiết kế web theo yêu cầu, SCV WEB cũng đảm bảo và cam kết là website có giao diện đẹp, đầy đủ các chức năng. Ngoài ra khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ SCV WEB khách hàng không thể bỏ qua những ưu điểm sau.

+ đội ngũ thiết kế trang web đã thiết kế hàng nghìn website thương mại trên nhiều lĩnh vực, với kinh nghiệm dày dặn, các ngành nghề khác nhau sẽ ghi lại website của bạn, và điều gì? Đây là cơ sở của sự nhiệt tình và hỗ trợ của chúng tôi đối với mọi yêu cầu của thiết kế trang web.

+ việc thiết kế website cần đảm bảo chất lượng và cung cấp các chức năng cần thiết theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Trang web được thiết kế theo chuẩn seo giúp công ty tối ưu hóa thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của google.

+ chuẩn bị quản lý thời gian thiết kế trang web rẻ phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ và chất lượng, như thỏa thuận và ký kết.

+ chi phí hợp lý để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các dnvvn. Giá thành sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp ban đầu nên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất với hiện trạng của từng doanh nghiệp.

+ luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi thiết kế, phục vụ 24/24 không gián đoạn, giúp website của công ty hoạt động tốt nhất.

+ sau khi thiết kế xong website, tư vấn giải pháp, phát triển website và thu hút khách hàng thông qua các công cụ marketing. Giúp khách hàng có được kế hoạch đầu tư trang web dài hạn để đạt được kết quả như mong muốn.

Quy trình Thiết kế web theo yêu cầu của SCV WEB

Nhằm đưa kinh thiết kế trang web rẻ đến tay khách hàng theo đúng yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, SCV WEB áp dụng quy trình thiết kế khép kín, bao gồm 8 bước cơ bản sau.

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Sau khi nhận theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng, SCV WEB sẽ thực hiện và báo cáo yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Trước khi liên hệ với công ty thiet ke web da nang, công ty có thể liệt kê một số yêu cầu hoặc mong muốn của họ đối với trang web. Hỏi khách hàng những câu hỏi sau. Mục tiêu của thiết kế trang web là gì? Màu sắc hoặc bố cục mong muốn là gì? Chức năng của trang web là gì? Ngân sách là bao nhiêu?

Bước 2: đánh giá các yêu cầu và thắc mắc cụ thể của khách hàng.

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá, phân tích cụ thể để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu và mong muốn thực sự của khách hàng mà họ muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ nỗ lực cụ thể nhất để hình dung nhu cầu của họ và cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Bước thứ ba: lập hồ sơ xây dựng website.

Từ những trao đổi cụ thể giữa hai bên, SCV WEB sẽ mô tả chi tiết chức năng, giao diện và bố cục của website, từ đó lên kế hoạch về dự án và thời gian nhân sự.

Bước 4: thiết kế giao diện website

Theo hồ sơ của thiết kế trang web, các công ty thuộc thiết kế trang web rẻ sẽ thực hiện thiết kế giao diện của trang web.

Bước 5: thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình chức năng.

Ngoài thiết kế giao diện, các chuyên gia của thiết kế trang web sẽ thực hiện thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình chức năng cho webmaster, cắt html, phân loại theo chức năng css, kết hợp mã và sửa mã.

Bước 6: xuất bản và kiểm tra phiên bản thử nghiệm.

Sau khi hoàn thiện giao diện và các chức năng cơ bản, chúng tôi sẽ tiếp tục chạy máy chủ demo và tiếp tục sửa lỗi (nếu có).

Bước 7: bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website vận hành trơn tru bản demo, chúng tôi sẽ giao nghiệp vụ và các tài liệu hỗ trợ cho người quản lý kinh doanh website đơn giản nhất.

Bước 8: bảo hành dịch vụ+ bảo trì website.

Việc này được thực hiện sau quá trình bàn giao, chúng tôi sẽ hỗ trợ các công ty gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày bàn giao, tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng máy chủ hoặc host của chúng tôi thì sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Quy trình chuẩn và chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty sở hữu thiết kế web Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu hoàn hảo nhất. Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về website, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế trang web SCV WEB. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web rẻ, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng