Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại Hà Nội Nhanh Chóng Uy Tín

Đánh giá bài viết

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị Thiết kế web giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên, báo giá thiết kế website của nhiều đơn vị không đảm bảo chất lượng mà khách hàng nhận được. Bạn mong đợi điều gì ở một đơn vị Thiết kế web Hà Nội?

Bạn cần Thiết kế web uy tín Hà Nội?

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội trước khi tìm đến đơn vị Thiết kế web giá rẻ Hà Nội? Bởi dù thiết kế website giá rẻ đến đâu mà chất lượng không đảm bảo thì coi như không có!

Tuy nhiên, có quá nhiều công ty thiết kế web tại Hà Nội mọc lên theo kiểu web trọn gói giá rẻ hay thậm chí là quảng cáo Mỹ khiến bạn hoang mang không biết nên tìm đơn vị nào?

Biết được điều này, SCV WEB mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Thiết kế web Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Vui lòng dành vài phút để thấy sự khác biệt trong các dịch vụ của Thiết kế web Hà Nội.

Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội

Thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội là điều tất yếu mà một công ty thiết kế web tại Hà Nội phải đảm bảo. Vì vậy, khi tìm công ty thiết kế web tại Hà Nội, bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi luôn tôn trọng nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ giải pháp phù hợp. Thông qua quá trình trao đổi trực tiếp với khách hàng, SCV WEB sẽ đưa ra định hướng thiết kế web đúng đắn. Nó sẽ đơn giản hơn một trang thương mại điện tử hoặc trang web nếu tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu công ty hoặc sản phẩm. Điều này cũng sẽ xác định thiết kế web được tham chiếu.

Ngoài ra, tùy thuộc vào sản phẩm / dịch vụ hoặc công ty, có cần một giao diện định hướng tập trung vào thiết kế web không? Ở Mỹ, các nhóm thiết kế web đã rất chú trọng đến các sản phẩm / dịch vụ / vấn đề trước đây. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu khách hàng của mình hơn, vì vậy chúng tôi có thể tối ưu hóa giao diện để phù hợp với trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo về trang web. Nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

Bạn có cần Thiết kế web giá rẻ Hà Nội không?

Suy cho cùng, báo giá thiết kế web luôn là mối quan tâm của khách hàng. Ưu đãi hiện tại cho Thiết kế web giá rẻ Hà Nội cũng hơn nửa triệu, nhưng cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Cách tính phí thiết kế web có thể bao gồm phí mua tên miền, phí lưu trữ và thiết kế web theo yêu cầu của Hà Nội.

Vì vậy giá quá rẻ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mạng. Vì 500.000 không đủ bù chi phí tên miền và dung lượng, nên đừng nói đến chi phí thiết kế giao diện. Vì vậy, làm sao để tìm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp với mức phí hợp lý tại Hà Nội là mối quan tâm của tất cả các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế web hợp lý và tốt nhất. Tư vấn các giải pháp không phù hợp không phải vì lợi nhuận. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra tên miền, dung lượng lưu trữ thích hợp và thiết kế giao diện tốt nhất trong ngành.

Hiện tại, gói website cơ bản bao gồm tên miền có 3 triệu, 1 năm lưu trữ, giao diện mẫu tùy chọn, chỉnh sửa khi cần thiết. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu web trọn gói giá rẻ bổ sung để chỉnh sửa giao diện ở mức độ chuyên nghiệp, phí kiểm tra bổ sung sẽ được tính.

Quy trình Thiết kế web Hà Nội

Dưới đây là quy trình thiết kế website tại Hà Nội.

-Theo yêu cầu của Hà Nội, nhận thông tin thiết kế web của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng chat / zalo và facebook. Bạn không cần mất thời gian đi lại, chỉ cần gặp trực tiếp. Hoặc, nếu bạn muốn chắc chắn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thiết kế web tại văn phòng của bạn.

– Nghiên cứu các sản phẩm / dịch vụ và doanh nghiệp của khách hàng của chúng tôi

Sau khi nhận được các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về ngành, sản phẩm / dịch vụ mà doanh nghiệp của khách hàng đang hoạt động. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khách hàng của mình để tối ưu hóa giao diện web tốt hơn.

-Cung cấp các giải pháp cụ thể cho khách hàng của chúng tôi

Theo yêu cầu thiết kế của trang web hoặc cách trình bày của trang web. Chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng bất kỳ loại giao diện nào, bạn có cần nhiều chức năng hơn ngành nghề kinh doanh không? Có thể sử dụng giao diện mẫu để tiết kiệm chi phí không?

– Xác lập ghi nhớ xây dựng website

Từ những trao đổi cụ thể giữa hai bên, mô tả chi tiết chức năng, giao diện và bố cục của website từ đó lên kế hoạch về nhân lực và thời gian thực hiện dự án.

– Thiết kế giao diện, cơ sở dữ liệu và lập trình chức năng

Dựa trên hồ sơ thiết kế của website, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế giao diện cho website. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp các chức năng lập trình và thiết kế cơ sở dữ liệu, cắt HTML, chuyển mã và các chức năng hoàn thành cho quản trị viên web.

– Truy cập demo website để khách hàng kiểm tra và chạy thử

Sau khi hoàn thiện giao diện và chức năng cơ bản, chúng ta sẽ chuyển sang chạy trang web máy chủ demo, tiếp tục sửa lỗi (nếu có). Nếu cần chỉnh sửa thêm, khách hàng sẽ trực tiếp xem xét và đưa ra các yêu cầu bổ sung.

-Trang web bàn giao khách hàng

Sau khi chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng và chạy mượt mà bản demo, SCV WEB sẽ tiếp tục trao đổi với khách hàng và hỗ trợ quản lý website đơn giản nhất.

– Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website

Trong quá trình sử dụng web trọn gói giá rẻ, SCV WEB sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi sự cố kỹ thuật (nếu có). Hoặc, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến web và cần tham khảo, chẳng hạn như Mạng SEO, chạy Google Ads. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng