Thiết kế web trường học

Đánh giá bài viết

Thiết kế web trường học không chỉ là nơi học tập, các cơ sở giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của chính mình trên Internet mà còn là nơi để học sinh và phụ huynh tìm hiểu những thông tin mà con em mình cần. Vì vậy, để thiết kế gói giáo dục, trường học không chỉ cần thiết kế chung chung mà cần có nội dung chi tiết, hàm lượng thông tin cao và cập nhật thông tin dịch vụ chất lượng cao.

Thiet ke web Da Nang SCV WEB hiểu rõ những khía cạnh này nên đã và đang nghiên cứu, tìm tòi để mang đến cho khách hàng giải pháp thiet ke web tốt nhất.

Gói phần mềm thiet ke web này không chỉ cung cấp chức năng khuyến nghị tổng thể của toàn bộ quá trình đào tạo, vai trò và chức năng của nhà trường, hỗ trợ thông tin sinh viên và thông tin sinh viên trực tuyến, mà còn cung cấp phương tiện truyền thông trung tâm cho trường và sinh viên.

Các chức năng cơ bản của gói thiet ke web trường học

-Giới thiệu tình hình của trường / cơ sở giáo dục

-Tin tức trường học, sự kiện, thông báo

-Hệ thống tài khoản người dùng. Hành chính -Giáo viên -Học sinh

-Các khóa học trực tuyến (e-Lear): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, câu hỏi và câu trả lời… theo chủ đề, theo lớp học.

-Quản lý điểm và dữ liệu số: quản lý điểm, hệ thống tính điểm và quá trình rèn luyện của sinh viên đảm bảo chính xác và minh bạch nhất

-Quản lý nguồn nhân lực: Giáo viên-Nhân viên-Học sinh

-Hệ thống thông báo SMS phụ huynh (SMS điện thoại): thông báo điểm, họp phụ huynh, học phí …

-Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm….

Ưu điểm của thiết kế web trường học tại SCV WEB

-Giao diện website chuyên nghiệp, bắt mắt. Chức năng đặc biệt tiện lợi và dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, sử dụng hệ thống thống kê thông minh rất dễ dàng.

– Hiện đại, đơn giản và toàn diện do webmaster Việt cung cấp giúp khách hàng dễ dàng quản lý website và cập nhật nhanh chóng các sản phẩm, dịch vụ.

– Website được tối ưu bởi máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố: url thân thiện, trang đầu trang tốt, tốc độ tải trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% trong quá trình tạo SEO Chi phí, thời gian và công khai.

-Giá thiet ke web hợp lý

-Thiết kế web trường học được bảo trì thường xuyên để hạn chế các chức năng không mong muốn của trang web. Khi có bản cập nhật mới nhất, hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng