7 cách website tạo ra dòng tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Việc truy cập Google cho mọi câu hỏi từ khi bắt đầu thiết kế website Đà Nẵng nhằm bán hàng trực tuyến, giao hàng, cuộc sống kỹ thuật số và cuộc sống thực của chúng ta đã chính thức hợp nhất. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc bạn đang cố gắng tiếp thị một thương hiệu, bạn nên biết cách website tạo ra dòng tiền.

Một trang web mới, cho dù bạn chưa từng có hoặc bạn đang nghĩ đến việc thiết kế lại trang web, là điều quan trọng để giúp một doanh nghiệp hiện đại phát triển. Trên thực tế, một trang web mới có thể thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Ngay cả khi bạn không phải là một thương hiệu thương mại điện tử vận ​​chuyển các vật dụng cho người mua, trang web của bạn không chỉ là một tài liệu quảng cáo kỹ thuật số. Trang web của bạn cần phải là một cỗ máy doanh thu.

Lượt xem, khách hàng tiềm năng, người đăng ký, cơ hội và doanh số bán hàng phải đến từ một trang web. Nếu bạn không theo dõi doanh số bán hàng và việc thêm vào điểm mấu chốt của trang web chỉ là một sở thích. Và có lẽ là một thú vui đắt tiền.

Làm cách nào một trang web mới có thể thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn? Dưới đây là 7 cách trang web của bạn có thể tạo ra dòng tiền.

  • Tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng
  • Tạo chuyển đổi bán hàng tốt hơn
  • Xây dựng lòng tin thông qua các bài đánh giá
  • Thiết kế UX tốt hơn cho các trang đơn giản và bán hàng nhiều hơn
  • Video giúp tăng doanh thu
  • Kết hợp bán thêm
  • Triển khai tiếp thị đối thoại

Tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Cho dù đó là một trang web hoàn toàn mới hay một trang web được thiết kế lại, tối ưu hóa cho các chuyển đổi khách hàng tiềm năng là một bước quan trọng. Nếu không có người xem nào trở thành khách hàng tiềm năng, bạn sẽ không tạo ra doanh thu.

Bằng cách chuyển đổi những người tìm thấy trang web mới của bạn thành khách hàng tiềm năng, bạn đang lấp đầy nhóm tiếp thị và bán hàng của mình và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đến các nhóm thích hợp.

Trang chủ của bạn có lời kêu gọi hành động để kinh doanh với thương hiệu của bạn không? Đây có thể là “mua ngay bây giờ”, “lên lịch tư vấn” hoặc “nhận bản demo.” Bằng cách nào đó, bạn có thể giúp những khách hàng lý tưởng của mình thực hiện bước cuối cùng ngay sau khi họ tìm thấy bạn sẽ giúp những khách hàng sẵn sàng tiếp cận đó.

Các cơ hội chuyển đổi khác sẽ bao gồm:

Bắt đầu cuộc hành trình cung cấp như một hướng dẫn miễn phí

Tham gia vào cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với nội dung và ưu đãi độc quyền

Lời gọi hành động theo ngữ cảnh cho cá tính người mua của bạn

Sử dụng các câu chuyện tình huống nói lên tính cách của bạn

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi sẽ giúp trang web của bạn trở thành một cỗ máy doanh thu. Danh sách trên còn lâu mới hoàn thành và nhằm giúp bạn bắt đầu. Hãy lắng nghe cuộc trò chuyện dưới đây để biết thêm mẹo.

Tạo chuyển đổi bán hàng tốt hơn

Một trang web mới cần tăng chuyển đổi bán hàng của bạn. Cho dù đó là thông qua nội dung hay hơn, mang tính giáo dục hơn hay thông qua các ưu đãi sâu hơn trong kênh, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang trao quyền cho người xem trong hành trình của người mua. Tạo chiến lược xoay quanh chuyển đổi toàn kênh cho trang web mới của bạn là rất quan trọng.

Chúng tôi khuyên bạn nên phát triển một chiến lược bán hàng trong nước khi bạn đang nghĩ về một trang web mới.

Bán hàng trong nước là một chiến lược và phương pháp bán hàng ưu tiên nhu cầu, thách thức, mục tiêu và lợi ích của từng người mua. Quên tập trung vào việc chốt sale càng sớm càng tốt. Thay vào đó, các chuyên gia bán hàng trong nước biết họ cần gặp người tiêu dùng ở đâu và sau đó hướng dẫn họ trong quá trình ra quyết định. Nó không phải là thúc đẩy mà nhiều hơn về giúp đỡ.

Nói tóm lại, bán hàng trong nước là một phương pháp bán hàng hiện đại được cá nhân hóa, hữu ích, tập trung vào điểm khó của khách hàng tiềm năng, phát triển mối quan hệ người dùng-tư vấn đáng tin cậy và biến quy trình bán hàng truyền thống thành hành trình của người mua.

Xây dựng lòng tin thông qua các bài đánh giá

Bạn có thể đã hiểu tầm quan trọng của bằng chứng xã hội như đánh giá và khuyến nghị. Có thể bạn đang gặt hái được phần thưởng từ những lời giới thiệu. Nhưng nếu bạn không tạo ra một cách để thúc đẩy sự tin tưởng của khách hàng trên trang web của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ. Lời chứng thực, hình ảnh của nhân viên và các nghiên cứu điển hình về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giúp thuyết phục khách truy cập chọn bạn một cách lâu dài.

Trên trang web mới của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đang lập kế hoạch cho các trang có hình ảnh, mô tả về dịch vụ bạn cung cấp và một số lời chứng thực từ khách hàng. Bạn có thể liên kết các bài đánh giá cho doanh nghiệp của mình từ Google, cho thấy bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và có thể sao lưu những lời hứa của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo niềm tin để thúc đẩy bán hàng, bạn sẽ cần dành thời gian tạo các tài liệu tiếp thị như nghiên cứu điển hình, lời chứng thực và / hoặc chia sẻ đánh giá sản phẩm và đưa chúng vào kế hoạch cho trang web hiện đại của bạn.

Thiết kế UX tốt hơn cho các trang đơn giản và bán hàng nhiều hơn

Quá nhiều doanh nghiệp cho rằng họ nên cung cấp càng nhiều sản phẩm càng tốt trên trang chủ của mình để cung cấp cho khách truy cập nhiều lựa chọn. Tạp chí Doanh nhân gợi ý rằng việc cung cấp ít sản phẩm hơn trên trang của bạn với nhiều văn bản mô tả một chủ đề cụ thể sẽ thực sự làm tăng doanh số bán hàng tổng thể.

Hãy nghĩ về điều này: Nếu bạn cho một đứa trẻ (thậm chí cả người lớn!) 100 lựa chọn về hương vị kem, điều gì sẽ xảy ra? Chúng đóng băng. Cho họ năm lựa chọn và họ sẽ chọn một. Có lẽ là hai.

Điều này có hiệu quả trong kinh doanh vì nó cho phép công ty của bạn tập trung vào một số sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể hạn chế và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách truy cập có thể có.

Đây là một ví dụ thực tế về thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Storybrand sử dụng màu sắc để thu hút ánh nhìn của bạn đến sản phẩm mới nhất trong khi cung cấp cho bạn những lời kêu gọi hành động cần thiết và một menu đơn giản.

Video Giúp Tăng Doanh số Bán hàng

Nghiên cứu riêng từ HubSpot và Mashable đã chứng minh rằng việc thêm video vào một số trang đích hàng đầu của bạn có thể dẫn đến tăng chuyển đổi trung bình khoảng 80%!

Bộ não của chúng ta xử lý thông tin trực quan nhanh hơn khoảng 60.000 lần so với văn bản, có nghĩa là bất kỳ khách truy cập nào vào trang web của bạn đều hấp thụ thông tin trong video tốt hơn so với đọc văn bản. Tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua video sẽ hiệu quả hơn nhiều so với văn bản.

Thêm video vào các trang đích và lưu lượng truy cập cao khác, các trang có mục đích cao có thể giúp biến trang web mới của bạn thành một cỗ máy doanh thu.

Kết hợp bán hàng tăng thêm

Cho dù đó là cửa hàng thức ăn nhanh hay hàng tiêu dùng, bao lâu một nhân viên bán hàng cố gắng bán thêm cho bạn? Đó là tất cả xung quanh chúng ta. Họ phải làm vậy. Nhưng trang web của bạn có làm được như vậy không?

Mặc dù chúng tôi thấy bán chéo nhiều hơn trên các trang web, nhưng Shopify gợi ý rằng bán thêm thực sự hiệu quả hơn 20 lần so với bán chéo trực tuyến. Hãy cho khách hàng tiềm năng của bạn biết rằng bạn có nhiều hơn một sản phẩm có thể mang lại cho họ nhiều giá trị hơn nữa.

Bạn có thể bán thêm trên một trang sản phẩm như Dollar Shave Club không?

Triển khai Tiếp thị Hội thoại

Tiếp thị hội thoại phải là một bước quan trọng trong kế hoạch trang web mới của bạn. Cho dù bạn đang xem xét các công cụ trò chuyện trực tiếp, chatbot hay cả hai, trò chuyện là một cách tuyệt vời (và quan trọng) để tạo doanh thu.

Chúng cũng là một cách tuyệt vời để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà khách truy cập vào trang web của bạn có thể có. Drift cho biết bot có nhiều khả năng được sử dụng hơn biểu mẫu vì chúng tạo ra phản hồi ngay lập tức, tự nhiên hơn và đơn giản là chúng hoạt động tốt hơn. Mặc dù chúng tôi không đề xuất bạn loại bỏ các biểu mẫu và trang đích, nhưng chúng tôi chắc chắn tin rằng hầu hết mọi loại trang web kinh doanh đều có thể hưởng lợi từ các chiến thuật tiếp thị đối thoại.

Hãy đối mặt với nó, không gì tốt hơn là tương tác giữa con người với nhau để cung cấp giá trị, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó không thể mở rộng. Chúng ta đang sống trong một thế giới hài lòng tức thì. Mặc dù phản hồi trong năm phút cho một khách hàng tiềm năng qua email là rất tốt, nhưng có vẻ như nó đã lâu đời hơn khi nó được nghĩ đến từ quan điểm trò chuyện. AI và chatbot có thể tận dụng cơ hội này và thu hẹp khoảng cách về khả năng mở rộng này để: mở cuộc trò chuyện, trả lời các câu hỏi phổ biến, đánh giá khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và thậm chí tổ chức các cuộc họp theo cách tự nhiên mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ yêu thích.

Dịch vụ tiếp thị hội thoại sẽ giúp bạn lập chiến lược và xem xét tất cả các khía cạnh của hành trình khách hàng. Đảm bảo đây là một phần của các phiên lập kế hoạch và chiến lược trang web của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của SCV WEB về dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ nhất nhé!

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng