Brochure là gì và cách thiết kế Brochure đẹp

Đánh giá bài viết

Brochure là ấn phẩm dùng để quảng cáo trong các chiến lược marketing. Tác dụng của Brochure là gì? Nó là một trong những ấn phẩm cung cấp sức mạnh tiếp thị cao, thông tin và quảng bá được dàn dựng. SCV WEB sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thiết kế brochure là gì, trải nghiệm về thiết kế Brochure và những xu hướng mới nhất của Brochure 2022 trong các bài viết sau.

Brochure là gì?

Còn được gọi là một thuật ngữ khác, Brochure là một cuốn sách nhỏ. Nó là một hình thức tiếp thị linh hoạt được trình bày như một ấn phẩm quảng cáo. Nhắc đến brochure là gì, nhiều người nghĩ ngay đến những cuốn sách mỏng, hay còn gọi là những mẩu quảng cáo với nhiều hình ảnh, màu sắc đậm nhạt khác nhau.

Các công ty chọn thiết kế Brochure để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp thị và quảng cáo khi tổ chức các sự kiện và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới. Cần biết rằng quảng cáo với thiết kế brochure là gì sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Với Brochure ấn tượng, các công ty sẽ quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm và có được khách hàng.

So sánh brochure la gi với các ấn phẩm khác

Ngoài Brochure còn có các ấn phẩm như catalogue, tờ rơi hay tờ gấp. Tuy nhiên, Brochure có những điểm đặc biệt so với các ấn phẩm trên. Chúng tôi chia sẻ các đặc điểm của Brochure sẽ giúp bạn dễ dàng xác định Brochure từ các ấn phẩm khác.

Định dạng cho Brochure và các ấn phẩm khác.

Brochure có thiết kế Brochure gấp ba lần (nội dung 6 mặt, 3 mặt). Hoặc gấp hai mặt Brochure (nội dung 4 mặt, 2 mặt).

Phần mục lục và phần giới thiệu sẽ được thiết kế như một cuốn sách với số trang nhất định. Con số này không lớn và phụ thuộc vào từng sản phẩm / dịch vụ.

Tờ rơi được thiết kế dưới dạng tờ rơi phẳng một mặt hoặc hai mặt, không phải hai mặt.

Nội dung của brochure gồm những gì và các ấn phẩm khác.

Brochure sẽ cung cấp nội dung thông tin sản phẩm / dịch vụ. Khuyến mãi kinh doanh mới chưa từng có.

Hồ sơ tập trung vào thông tin về các doanh nghiệp, thành tựu và dự án thành công.

Danh sách sản phẩm về sản phẩm và dịch vụ, nội dung cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ.

brochure la gi và các ấn phẩm cũng được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Brochure được sử dụng trong chiến lược tiếp thị để tung ra các chương trình khuyến mãi riêng lẻ theo chiến lược.

Các hồ sơ này được sử dụng để công khai các hoạt động của công ty khi ký hợp đồng với các đối tác.

Catalogue dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

Thiết kế đẹp thiết kế brochure là gì

Để có được những ấn phẩm Brochure ấn tượng, mang lại hiệu quả quảng cáo cao thì một cá nhân hay công ty thiết kế brochure gồm những gì cần phải hội tụ những tiêu chí sau.

Xác định nội dung cốt lõi để quảng cáo brochure la gi

Các ấn phẩm Brochure chuyên nghiệp cần truyền tải đúng thông điệp và tạo ra nội dung phù hợp. Nếu không có một thông điệp rõ ràng, khán giả sẽ không lãng phí thời gian khi xem thiết kế brochure là gì. Với những Brochure này, các công ty không ngần ngại đầu tư vào các hoạt động tiếp thị, chiến lược và quy mô.

Xem kỹ các sự kiện bạn đang tổ chức, nội dung của bất kỳ đối tượng nào, vị trí địa lý và giới tính của khách hàng tiềm năng của bạn. Khi xác định thông tin này, bạn sẽ sử dụng CORE nội bộ của Brochure.

Khái niệm thiết kế Brochure là gì ấn tượng

Quá trình hình thành Brochure rất quan trọng. Người thiết kế cần xác định kích thước của giấy. Brochure được gấp hai lần, ba lần. Hoặc Brochure đó có một hình thức nghệ thuật, không, đó là một cánh cửa. Hiện nay, có rất nhiều cách để gấp Brochure, và bạn phải quyết định cách gấp. Việc xác định cách gấp Brochure có thể phân chia thông tin nội dung khoa học của các ấn phẩm này.

Phối màu hài hòa và khoa học brochure la gì

Màu sắc của Brochure ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi và tâm lý, cảm xúc của người nhìn. Bạn sẽ phát triển sự đồng cảm, thôi thúc hành động và hãy nhớ rằng, sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào yếu tố này. Hàng xa xỉ ngày nay thường dùng màu đen than hoặc màu tím huyền bí. Hoặc chọn chanh đỏ hoặc vàng cho chủ đề Brochure liên quan đến nấu ăn. Những màu này giúp kích thích dạ dày của thực khách. Dựa vào các lĩnh vực của Brochure để phối hợp màu sắc hài hòa và khoa học.

Tập trung vào phông chữ và chữ cái Brochure

Để thu hút người đọc, bạn cần chú ý đến phông chữ, cỡ chữ và màu sắc trên Brochure. Sẽ là khôn ngoan khi sử dụng nhiều phông chữ và màu sắc trên cùng một Brochure. Điều này sẽ làm nổi bật các thông điệp quan trọng để công bố rộng rãi và tạo ra lực kéo.

Chọn Hình minh họa Độc đáo thiết kế brochure là gì

Phần lót là một ghi chú trong mỗi Brochure. Người dùng chú ý nhiều hơn đến những gì Brochure nói về khi hình ảnh mang lại cảm giác mạnh mẽ. Những hình ảnh này có thể được vẽ dưới dạng hình minh họa với đồ họa đặc biệt hoặc như hình ảnh sản phẩm thực.

In cao cấp brochure la gi

Điều quan trọng nhất là chất lượng của bản in Brochure là gì. Lựa chọn công ty in Brochure chuyên nghiệp với công nghệ in hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng màu sắc và hình ảnh của Brochure. Một công ty in Brochure chuyên nghiệp sẽ đảm bảo không bị lệch màu quá nhiều so với thực tế. Mực in cũng đảm bảo không phai, giấy in Brochure phải có độ bền cao. Điều này sẽ đảm bảo rằng Brochure không bị hư hỏng nhanh chóng khi tiếp xúc với một lượng nhỏ hơi ẩm hoặc mưa.

Xu hướng thiết kế brochure là gì nổi bật 2022

Brochure hiện có sẵn với nhiều kiểu dáng và khái niệm thiết kế. Dưới đây là xu hướng thiết kế brochure gồm những gì phổ biến nhất cho năm 2022 được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

thiết kế Brochure có sẵn trong nhiều loại phông chữ hoặc danh mục công ty. Các nhà thiết kế trong lĩnh vực Brochure hiện đang tạo tiêu đề nội dung biến đổi Brochure. Phông chữ Brochure thường chủ yếu là chuyển đổi.

Màu sắc rực rỡ chiếm ưu thế trên Brochure 2022. Màu sắc nổi bật của thương hiệu Brochure rất mạnh mẽ. Hữu ích để chuyển thông tin Brochure bổ sung. Những chiếc Brochure này tạo ra sự tập trung và phấn khích hơn cho những chiếc Brochure trước đây ít người biết đến.

Hình ảnh minh họa được sử dụng để minh họa và truyền đạt thông tin. Hình ảnh minh họa trên Brochure trở thành một công cụ thông tin mạnh mẽ cho khách hàng. Người xem dường như bị ấn tượng bởi những ấn phẩm này.

Hoạt hình retro vẫn đang phát triển trong Brochure. Xu hướng retro vẫn đang lan rộng trong thiết kế web, Brochure và nhiều lĩnh vực khác.

Vintage vẫn là một xu hướng brochure là gì được các nhà thiết kế quan tâm. Tính thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế luôn thể hiện ở mẫu Brochure này.

Cần thiết kế Brochure chuyên nghiệp, in Brochure chất lượng cao, liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp ngay hôm nay. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có chuyên môn sâu rộng về thiết kế Brochure và sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này!

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng