Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và giá rẻ

Đánh giá bài viết

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng của SCV WEB sẽ giúp các công ty có kênh bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt và được bố trí rõ ràng. Vì vậy, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất và sẽ không ngần ngại đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng sẽ không còn đến tận cửa hàng để mua hàng mà chỉ cần ngồi vào website và chọn hàng. Đây là bước phát triển kinh doanh mà các doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua.

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng online?

Thiết kế Website tại Đà Nẵng | Giá chỉ 1 Triệu Đồng | Bảo hành trọn đời | Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Đà Nẵng

Không phải công ty nào cũng hiểu được tầm quan trọng của các trang bán hàng online. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên có website bán hàng hay không, hãy tham khảo danh sách tổng hợp những lý do dưới đây của SCV WEB.

Công nghệ 4.0 đang phát triển

Thời đại kinh doanh 4.0 khác hoàn toàn với cách làm cũ. Khi công nghệ và Internet phát triển, hầu hết khách hàng mua hàng đều sử dụng mạng hoặc thiết bị kết nối.

Việt Nam có dân số 90 triệu người, theo thống kê thì có khoảng 45 triệu người sử dụng Internet. Trong đó, giới trẻ có số lượng mặt hàng lớn nhất với nhu cầu mua sắm cao. Chắc chắn, mua sắm online không còn là điều mới lạ đối với khách hàng trẻ tuổi và ngày càng nhiều khách hàng cao tuổi.

Việc không đầu tư thiết kế website Đà Nẵng sẽ là một thiếu sót lớn đối với các doanh nghiệp, công ty. Nghiêm trọng là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể cạnh tranh được với các đối thủ nên thiếu khách hàng tiềm năng và giảm doanh thu đáng kể.

Bán hàng thuận tiện và quản lý chính xác

Có một website bán hàng sẽ giúp các công ty tiến hành kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tất cả các hoạt động bán hàng, từ nhận thực đơn, giao hàng cho đến phục vụ khách hàng đều được gói gọn trong website, rất tiện lợi và tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ. Website bán hàng sẽ tích hợp các chức năng như giỏ hàng, thanh toán online qua thẻ ngân hàng, thẻ Visa để khách hàng có thể mua hàng từ A-Z trong một quy trình khép kín.

Cải thiện hiệu quả quảng cáo

Tạo website bán hàng sẽ giúp công ty xây dựng hình ảnh đẹp, uy tín, chuyên nghiệp trước khách hàng. Ngoài ra, website bán hàng còn trở thành tiêu chuẩn để người mua đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng và công ty. Nói cách khác, website là kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất. Ngoài việc tìm kiếm sản phẩm, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về công ty trên website. Đây là các kênh bán hàng online khác như Facebook, Zalo. Không đời nào.

Không chỉ vậy, website còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing online một cách hiệu quả nhất. Đây là bài thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng, SCV WEB luôn thông tin đến khách hàng, để họ có những hoạt động marketing, Google Adwords tốt nhất.

Làm thế nào để làm một trang web bán hàng online?

Thiết kế Website tại Đà Nẵng | Giá chỉ 1 Triệu Đồng | Bảo hành trọn đời | Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Đà Nẵng

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng nhưng không có quy trình bài bản, chuyên nghiệp để xây dựng một website đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thietkewebsitedanang.com hiểu rằng chất lượng của website quyết định sự thành bại của website nên SCV WEB đã đúc kết ra quy trình xây dựng website hiệu quả dưới đây.

Bước đầu tiên: nhận yêu cầu của khách hàng thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng

Khi cần thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ liên hệ với SCV WEB với những yêu cầu và mong muốn cụ thể. Trong bước này, nhóm của SCV WEB sẽ hỏi thêm một số câu hỏi về ngân sách kinh doanh và trang web của khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Bước 2: Cung cấp cho khách hàng những gợi ý và báo giá

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, SCV WEB sẽ tiến hành phân tích trên trang web bán hàng để hiểu rõ hơn về mục tiêu và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên của SCV WEB sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng

Thông qua trao đổi và nhắc nhở, nếu khách hàng đồng ý với báo giá hoặc thể hiện sự hài lòng với sự tư vấn của SCV WEB, hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng. Hợp đồng cũng sẽ phân bổ các điều khoản và lợi ích của cả hai bên, cũng như kế hoạch thực hiện của dự án, chẳng hạn như thời gian, nhân sự và thời gian.

Ở bước này, SCV WEB luôn yêu cầu khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng các điều khoản này để tránh những xung đột hay rắc rối không đáng có trong quá trình triển khai dự án.

Bước thứ tư: thiết kế giao diện

Nhân viên thiết kế của AOI sẽ sáng tạo thiết kế giao diện website theo quy định và yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế, khách hàng trực tiếp đưa ra ý kiến ​​của mình để có bản thiết kế hoàn thiện nhất.

Bước 5: Duyệt qua giao diện demo thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng

Thietkewebsitedanang.com sẽ gửi giao diện demo đã thiết kế cho khách hàng. Sau khi xem xét bài thuyết trình, khách hàng sẽ cung cấp các chi tiết cần chỉnh sửa hoặc bổ sung. Thietkewebsitedanang.com sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng.

Bước 6: Chính sách bảo hành và hướng dẫn sử dụng

Sau khi khách hàng hài lòng với cách trình bày website, SCV WEB sẽ triển khai trên máy chủ sau đó chuyển giao vận hành website cho khách hàng.

Thietkewebsitedanang.com cũng xin cam kết sẽ luôn hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Lợi ích từ Chuyên gia thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng giá rẻ

Thiết kế Website tại Đà Nẵng | Giá chỉ 1 Triệu Đồng | Bảo hành trọn đời | Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Đà Nẵng

Nếu khách hàng phân vân có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ của Hoa Kỳ hay không thì hãy chấp nhận những lợi ích mà SCV WEB sẽ mang lại.

Làm hài lòng khách hàng

Việc không có website độc ​​lập đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ có thể mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc tương tác với các doanh nghiệp, công ty trong khung thời gian được quản lý. Điều này đã mang lại những hạn chế cho doanh nghiệp và khách hàng. Chưa kể khách hàng tiềm năng ở các khu vực khác không thể hiểu và liên lạc với doanh nghiệp của bạn.

Đổi lại, khi có website riêng, các công ty sẽ không còn phải lo lắng, vì phạm vi khách hàng là vô hạn. Không chỉ khách hàng trong cùng khu vực, nay đã có cơ hội nhận đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc, lâu hơn so với trước đây. Khả năng tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi sẽ giúp họ cảm nhận được sự cống hiến hết mình của công ty. Hơn nữa, lợi ích lớn hơn của doanh nghiệp là khách hàng hiện tại sẽ giới thiệu thêm bạn bè và đồng nghiệp. Mua hàng hóa của bạn.

Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Xây dựng thương hiệu là mục tiêu và theo đuổi của mọi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Khi một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy vào thị trường, công ty sẽ đạt được những thành công quan trọng. Trang web này được coi là hình ảnh đại diện của một công ty trên Internet. Thietkewebsitedanang.com luôn nói với khách hàng rằng thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng đóng một vai trò chuyên nghiệp nhỏ trong việc nâng cao giá trị kinh doanh của họ.

Khi mua sắm, khách hàng thường có thói quen chọn nhãn hiệu, thương hiệu, địa điểm chợ. Điều này giúp họ tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, không chỉ các công ty lớn mới cần quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh, logo cho riêng mình mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần chú ý đến điều này. Bước đầu tiên để xây dựng là thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng online.

Cải thiện độ tin cậy

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao độ tin cậy của khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng. Tất nhiên, tỷ lệ lợi nhuận bán hàng sẽ tăng gấp vài lần so với bán hàng truyền thống.

Tăng doanh số bán hàng

Đối với các doanh nghiệp, công ty kinh doanh online, việc tăng doanh số mục tiêu cuối cùng cần phải hướng tới. Có website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý lượt truy cập của khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Quan trọng hơn, nó cũng có thể giúp các công ty tiếp cận các đối tác lớn.

Yêu cầu cơ bản là cần có một thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế Website tại Đà Nẵng | Giá chỉ 1 Triệu Đồng | Bảo hành trọn đời | Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Đà Nẵng

So với website cá nhân và blog cá nhân, website bán hàng có những yêu cầu cơ bản riêng biệt.

Các chức năng quan trọng của trang bán hàng online

Chức năng đánh giá sản phẩm

Khi quan tâm đến các sản phẩm trên website, thông thường khách hàng sẽ đọc các đánh giá của những người đã sử dụng trước đó và đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, tính năng này được đánh giá là rất quan trọng, nó có thể giúp khách hàng biết rằng tôi có nên mua sản phẩm của bạn hay không? Theo sở thích của bạn, bạn có thể cập nhật chức năng đánh giá để hiển thị xếp hạng sao hoặc nhận xét của người dùng.

Hiển thị các chương trình khuyến mãi và phần thưởng mới nhất

Nhờ các chức năng hiển thị trên tiêu, thanh menu hoặc thanh trượt ở đầu hoặc cuối trang website, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy các chương trình khuyến mãi, phần thưởng liên quan đến sản phẩm.

Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao

Đây được coi là chức năng cần thiết đối với các website có số lượng lớn các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là đối với các website bán hàng thương mại điện tử. Tính năng này cho phép người dùng lọc danh sách sản phẩm họ cần. Một số trang web lớn tích hợp các bộ lọc tìm kiếm nâng cao, chẳng hạn như bộ lọc giá, đánh giá và cấp độ chung.

Liên hệ trang mua hàng

Ngoài bán hàng online, đừng quên cập nhật cửa hàng offline (nếu có). Khi khách hàng truy cập thông tin tìm kiếm sản phẩm trên website của bạn, họ có thói quen truy vấn trang mua hàng. Họ muốn biết chính xác cửa hàng nào gần khu vực của bạn hoặc không giao hàng. Theo khảo sát, chỉ cần click vào trang mua hàng hoặc xem trực tiếp cửa hàng, 75% người mua sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Cho phép các sản phẩm liên quan được hiển thị

Với khả năng hiển thị các sản phẩm liên quan, khách hàng có thể đề cập đến nhiều thứ hơn so với kế hoạch ban đầu và tăng khả năng mua nhiều sản phẩm hơn. Hầu hết các sàn thương mại điện tử đều có tính năng này để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng có tùy chọn trả trước không?

Trang web bán hàng cần cung cấp nhiều tùy chọn trả trước khác nhau. Do khách hàng yêu cầu thanh toán online nên công ty cần bổ sung tính năng này để tăng tính tiện lợi.

Chức năng giỏ hàng, danh sách các sản phẩm phổ biến nhất

Website bán hàng cần hoạt động để thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tạo danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Tính năng này cũng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bất kể họ có mua hay không. Khi có nhu cầu mua sắm, họ sẽ nhớ đến trang web của bạn và quay lại lần sau.

Đây là những chức năng cơ bản cần có đối với một website bán hàng. Thietkewebsitedanang.com sẽ đưa ra tiến độ chi tiết theo nhu cầu của khách hàng, mang đến sự vận hành tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng

Thiết kế Website tại Đà Nẵng | Giá chỉ 1 Triệu Đồng | Bảo hành trọn đời | Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Đà Nẵng

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng là gì?

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng website bán hàng, SCV WEB luôn mong rằng họ có thể hiểu được khái niệm website bán hàng là gì? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng.

Website bán hàng là một địa chỉ online, nơi các công ty, doanh nghiệp có thể gợi ý và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình. Người mua có thể truy cập website bất cứ lúc nào để tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua hàng. Hơn nữa, website bán hàng cần có các chức năng cơ bản như giỏ hàng và thanh toán online. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Có nên làm thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng không?

Đây là câu hỏi mà SCV WEB thường xuyên nhận được. Khách hàng của chúng ta thường phân vân trong việc xây dựng một website bán hàng hay chỉ là các kênh bán hàng như Facebook, Zalo,….

Để trả lời câu hỏi này, SCV WEB thường cung cấp cho các công ty những lợi ích mà công ty sẽ nhận được nếu bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đó là:.

Nâng cao hiệu quả doanh thu: Các website bán hàng có thể giúp công ty tăng doanh thu một cách hiệu quả và có thể liên hệ với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xây dựng thương hiệu. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, website còn là nơi khách hàng tìm hiểu về công ty thông qua các thông tin, hình ảnh.

Tiết kiệm chi phí bán hàng: Nếu bạn không có trang web riêng và muốn kinh doanh nhiều dây chuyền sản xuất, bạn cần mở nhiều cửa hàng ở nhiều nơi khác nhau. Việc này đòi hỏi nhiều chi phí như cơ sở, nhân viên kinh doanh, trang trí nội ngoại thất. Tuy nhiên, với một website bán hàng, bạn sẽ dễ dàng bán hàng cho khách hàng ở bất kỳ đâu. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ không tốn nhiều tiền như mở cửa hàng.

Tôi có thể tạo website bán hàng mà không cần biết code không?

Code hay còn gọi là thuật ngữ lập trình website. Vẫn có rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty hay cá nhân thắc mắc thế này: Có thể tạo website bán hàng mà không cần biết code không?

Câu trả lời ở đây là mặc dù bạn không hiểu mã, nhưng có nhiều cách để tạo trang web bán hàng. Tuy nhiên, SCV WEB khuyến cáo các công ty không nên tạo website bán hàng, vì để tạo được một website bán hàng hiệu quả thì một khâu nữa cần chú ý là lập trình.

Đây là bộ phận thiết kế với kỹ năng sáng tạo, nhằm tạo ra một giao diện web độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Đó là một bộ phận lập trình chuyên nghiệp cung cấp các chức năng quan trọng để hỗ trợ việc bán hàng. Ngoài ra, có nhiều phần khác nhau để tạo một trang web bán hàng. Hơn nữa, chỉ có đơn vị thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp mới có đầy đủ đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức chuyên môn cao giúp khách hàng có một website đẹp hiệu quả nhất và mang lại thu nhập cao.

Tôi có thể thử trang web này trước khi mua không?

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng SCV WEB đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ dùng thử trang web trước khi mua hàng. Vì chỉ có kiểm tra website mới có thể giúp khách hàng tìm được chất lượng, tốc độ truy cập hay chức năng của website tốt nhất. Phiên bản dùng thử của trang web trước khi mua cũng hữu ích trong việc thiết kế thiết bị và tìm ra các lỗi cần khắc phục dựa trên đề xuất của khách hàng.

Giá của một trang web là gì?

Nhiều khách hàng hoãn thi công thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng vì lo giá xây dựng website sẽ tốn nhiều chi phí. Vậy giá website bán hàng là bao nhiêu?

Giá tại địa điểm bán hàng thường từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Nó bao gồm phí thiết kế, tên miền và phí lưu trữ. Tuy nhiên, giá trên chỉ là giá cơ bản. Giá thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng là

Các chức năng của trang web

Danh tiếng thương hiệu của thiết kế web bán hàng

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Chế độ trang web

Mô hình thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng.

Hơn nữa, quý khách muốn biết giá thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chính xác vui lòng liên hệ hotline và báo ngay cho nhân viên báo giá chi tiết nhất.

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng mất bao lâu?

Cửa hàng thiết kế web bất động sản cần chú ý điều gì? - Thiết Kế Website Đà Nẵng

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi SCV WEB. Hầu hết các khách hàng của SCV WEB muốn hoàn thành việc bán hàng và đi vào hoạt động càng sớm càng tốt. Trong ERA 4.0, việc có một trang web trước đó sẽ giúp công ty, doanh nghiệp thu hút khách hàng với chất lượng và thương hiệu tốt nhất, so với các đối thủ cạnh tranh.

Thietkewebsitedanang.com hiểu rõ điều này và đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng một website bán hàng chất lượng cao trong thời gian sớm nhất. Theo quy trình thiết kế web bán hàng ở trên, bạn có thể thấy rằng việc xây dựng một trang web chất lượng cao, hiệu quả đòi hỏi nhiều bước. Do đó, thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng không thể hoàn thành trong một ngày. Trong trường hợp bình thường, việc cải thiện trang web thường mất từ ​​15-30 ngày, tùy thuộc vào quy mô và mức độ phức tạp của từng dự án.

Tuy nhiên, với nguồn nhân lực ưu tú, kinh nghiệm dày dặn và số lượng lớn thiết kế web bán hàng, SCV WEB có thể làm hài lòng khách hàng với doanh số bán hàng nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo.

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng online giá rẻ và chuyên nghiệp của SCV WEB, khách hàng đã nhận ra tầm quan trọng của website bán hàng. Nếu bạn không muốn đối thủ đánh mất khách hàng tiềm năng, đừng chần chừ nữa.

Quảng cáo Đà Nẵng