Top 10 công cụ tối ưu hình ảnh trang web tốt nhất

Tối ưu hóa hình ảnh là một điều cực kỳ quan trọng để cải thiện trang web của bạn và có ảnh hưởng lớn đến SEO. Tối ưu hình ảnh rất dễ dàng với các công cụ để tối ưu hình ảnh. Vậy công cụ tối ưu hình ảnh là gì?

Tiny PNG

Đây có phiên bản miễn phí để sử dụng. Dùng Tinypng để nén nhanh các tệp PNG hoặc JPG, với tối đa 20 hình ảnh cùng một lúc. Phiên bản Pro  với giá 25 đô la mỗi năm.

ShortPixel

Shortpixel cung cấp AP và cả plugin WordPress để bạn tiện sử dụng.

Các pixel sau được cung cấp.

Tốc độ nén có thể đạt hơn 90%

Hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm JPG, PNG, GIF, PDF

Cam kết quyền riêng tư

Hình ảnh  được tối ưu hóa cho cả file cũ lẫn mới

Đối với người dùng WordPress, shortpixel rất dễ triển khai với sự trợ giúp của plugin WordPress. Tất cả các hình ảnh mới sẽ được xử lý tự động. Trong thư mục sao lưu có chức năng lưu trữ ảnh gốc để khôi phục nếu cần.

Imagify

Imagify cung cấp chức năng kiểm soát mức độ tối ưu hóa hình ảnh, thống kê các hình ảnh cần nén.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ

Tối ưu hóa tất cả ảnh của bạn

Đa định dạng JPG, PNG và GIF

Chức năng khôi phục hình ảnh gốc

JPEG Optimizer

JPEG Optimizer chỉ có bản miễn phí để tối ưu hình ảnh. Vì Trình tối ưu hóa JPEG không có plugin WordPress và không có API, nên Tối ưu hóa JPEG không phải là tùy chọn tốt nhất để người dùng tối ưu hóa và nén hình ảnh một cách thường xuyên. Ưu điểm không cần đăng ký dịch vụ.

EWWW

EWWW là plugin miễn phí tối ưu ảnh định dạng bao gồm PNG, JPG, GIF và PDF tự động nén và tối ưu hóa khi tải file theo thời gian thực. Tùy chọn chức năng tối ưu hóa hình ảnh hiện có trên web.

Image Recycle

Hình ảnh tái chế cung cấp tối ưu hóa hình ảnh miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản thuế TTĐB miễn phí có giới hạn. Nếu bạn sử dụng gói trả phí, bạn có thể truy cập API. Và các plugin cho WordPress, Magento và Joomla.

Ngoài việc tối ưu hóa và tái chế hình ảnh, bạn cũng sẽ thay đổi kích thước hình ảnh nếu muốn.

Kraken

Kraken là một hình ảnh nén công cụ có thể được sử dụng với WordPress nhưng không được tạo riêng cho WordPress. Kraken có thể thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Smush Pro

Điều này rất hữu ích cho công cụ. Bằng cách sử dụng Smush Pro, bạn có thể.

Nén và tối ưu hóa các tệp JPG, PNG, GIF

Tự động thay đổi kích thước và chia tỉ lệ hình ảnh

Tối ưu hóa tất cả các hình ảnh hiện có trên trang web của bạn chỉ với một cú nhấp chuột

Tự động tối ưu hóa hình ảnh mới được tải lên

Nhanh chóng hoàn nguyên về bản gốc bất cứ khi nào cần thiết

Imsanity

Imsanity là một plugin WordPress miễn phí, ngoài ra còn giới thiệu các công cụ khác. Imsanity không nén hoặc tối ưu hóa hình ảnh. Nhưng nó có thể thay đổi kích thước của bức tranh. Nhiều người dùng WordPress tải xuống hình ảnh lớn hơn nhiều so với kích thước được yêu cầu. Imsanity sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh dựa trên cài đặt bạn kiểm soát. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thay đổi kích thước hình ảnh đã tải lên.

Jpeg.io

JPEG.io đơn giản là công cụ. Bạn có thể tải lên các loại tệp khác nhau bao gồm PSD, TIFF, EPS, SVG, v.v. Khi JPEG.io sẽ tạo một phiên bản JPEG được tối ưu hóa của tệp. công cụ này hoàn toàn miễn phí, không có phiên bản cao cấp.

Hi vọng với 10 công cụ tối ưu hình ảnh sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện website của mình hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với thiết kế web ở Đà Nẵng.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng