15 thiết kế web nổi bật Điều gì đã khiến thiết kế website Đà Nẵng trở nên nổi bật?

Đánh giá bài viết

15 thiết kế web nổi bật Điều gì đã khiến thiết kế website Đà Nẵng trở nên nổi bật? Giao diện của một thiết kế website Đà Nẵng nói lên rất nhiều điều về bạn, công ty hoặc tổ chức của bạn và khá nhiều điều về bất cứ điều gì mà trang web đó đại diện. Sở hữu một trang web thể hiện tính xác thực, thương hiệu và chiến lược tiếp thị.

Như những gì hầu hết mọi người nói, “nếu bạn muốn làm đúng, chỉ cần làm đúng”. Điều tương tự cũng áp dụng khi thiết kế, phát triển và chạy một trang web. Không có thắc mắc tại sao doanh nghiệp thành công, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến nó là một thiết kế trang web doanh nghiệp thành công nơi khách hàng có thể truy cập và xem.

Hầu hết các thiết kế trang web ngày nay đều có thiết kế hiện đại như: UX, UI, kiến ​​trúc thông tin, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thậm chí cả tiếp thị video. Thiết kế trang web sáng tạo, đổi mới và thân thiện với người dùng này là điều mà hầu hết các doanh nghiệp mong muốn có được.

Khi lập kế hoạch sửa đổi thiết kế trang web của doanh nghiệp bạn, những thiết kế trang web thành công đó không phải là cơ sở để bạn tạo một thiết kế mới, sau đó chỉ cần sao chép toàn bộ. Nhưng thay vào đó, hãy sử dụng “các phương pháp hay nhất” của họ làm nguồn cảm hứng thiết kế tiếp theo cho việc cải tiến thiết kế web của bạn.

Nói về điều này, đây là 15 nguồn cảm hứng thiết kế web nổi bật nhất của thiết kế website Đà Nẵng.

TOGGL

Hình ảnh động được hiển thị ngay khi bạn nhìn thấy trang web làm cho nó bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoạt ảnh được thiết kế cẩn thận để không che đậy thông điệp quan trọng mà thương hiệu muốn gửi đến khán giả.

OCEAN HEALTH INDEX

Chỉ với cái tên “đại dương”, trang này sẽ tự động hiển thị một hình ảnh tuyệt đẹp về đại dương và cuộc sống dưới lòng biển của nó. Việc lựa chọn phông chữ cũng rất khôn ngoan, nó không quá nhấn mạnh nhưng đủ trực quan với nền hình ảnh được trình bày. Nó khá đơn giản nhưng sáng tạo và không quá sức.

Sbottle

Không có cách nào khác để khắc họa hoàn hảo thiết kế web nước uống hơn cách Sbottle đã làm. Hình ảnh rõ ràng là hét lên vì “không có gì ngoài nước tinh khiết có sẵn”. Tôi thích sự đơn giản và thiết kế sang trọng của cách bài trí này. Hình ảnh động với mặt nước vẫy cùng với gallon nước tạo thêm cảm giác trị liệu cho nó.

Campos Coffee

Thế hệ này quan tâm rất nhiều đến việc bảo tồn môi trường và làm thế nào để duy trì sự bền vững của nó. Tìm kiếm các thương hiệu có cùng giá trị là một điểm cộng lớn. Campos Coffee thực hiện một công việc khá tuyệt vời bằng cách nhấn mạnh nó trong trang web của họ. Họ khá thông minh khi tiếp thị cách công ty của họ xây dựng một cộng đồng bền vững như vậy từ hạt cà phê.

Kin

Còn cách nào tốt hơn là tiếp thị thương hiệu của bạn hơn là quảng cáo lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Kin đã làm rất tốt bằng cách đưa nó lên trang chủ của họ. Thiết kế mang tính chuyên nghiệp cao, đặt trong văn phòng. Việc lựa chọn phông chữ và cách sắp xếp các từ được sắp xếp một cách chiến lược để thu hút người dùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ của họ.

Quiver

Nếu bạn đã xem bộ phim Ở nhà một mình thì có lẽ bạn đã quen với thiết kế hình ảnh. Đó là một hình ảnh khá mang tính biểu tượng và đây là cách Quiver thể hiện rằng chúng cũng mang tính biểu tượng. Tôi thích cách trang chính mời người dùng đăng ký ngay lập tức và trở thành một phần của tổ chức của họ.

Zero Financial

Điều mà hầu hết các trang web công ty thiếu là hiển thị sản phẩm và dịch vụ của họ tuyệt vời như thế nào. Zero Financial đã thực hiện thành công điều đó bằng cách hiển thị ngay một video trên trang chính của họ. Một số người dùng nhanh chóng bị thu hút bởi hình ảnh đẹp và họ đã tận dụng điều đó. Họ cũng đã duy trì sự tối giản trong thiết kế bố cục và phông chữ của mình.

Wozber

Mở trang web của Wozber cho phép bạn biết trực tiếp công ty của họ đang làm gì. Việc trưng bày các dịch vụ trên trang chính cho phép người dùng biết những gì bạn có thể cung cấp. Họ thậm chí còn cung cấp các bước rõ ràng về cách tạo một bản sơ yếu lý lịch cho cuộc phỏng vấn xin việc tiếp theo của bạn. Nó giúp bạn quyết định một cách khôn ngoan trước khi nhận dịch vụ của họ.

Boosted

Trong khi hình ảnh mang tính mô tả và cung cấp quá nhiều chi tiết, tông màu xám vẫn làm nổi bật các nút mà người dùng cần xem. Ngoài ra còn có một video mà người dùng có thể xem để biết thêm thông tin. Tôi cũng thích phần bổ sung blog, nó chỉ cho thấy rằng cộng đồng quan trọng bằng cách tương tác và thu hút khán giả của họ.

Morgan Stanley

Công ty này đã phá vỡ quy tắc thông thường về việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ trên trang chính của trang web của họ. Thay vào đó, họ đặt tiêu đề cho một blog bài viết liên quan đến tài chính để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Sự lựa chọn đồ họa sáng tạo, màu sắc và thiết kế tối giản đã giúp nó nổi bật.

Fiftythree Pencil

Công ty đã làm rất tốt khi nhấn mạnh các tính năng và lợi ích của sản phẩm. Vì đây là một trang sản phẩm độc lập nên thiết kế bố cục tập trung vào chính sản phẩm. Hình ảnh chữ viết nói lên thương hiệu và nó thể hiện một thông điệp mạnh mẽ đến người dùng.

Revols

Thiết kế bố cục tinh vi tối màu của trang làm cho sản phẩm của nó trông tương lai. Bất kỳ người dùng nào cũng muốn lấy những chiếc tai nghe không dây đó trong tích tắc. Chụp ảnh sáng tạo và quay phim cho thấy trang web tập trung vào sản phẩm như thế nào.

Zillow

Zillow đã giới thiệu một bức ảnh thanh bình về một bất động sản tuyệt đẹp nói lên cách bạn có thể tìm thấy một bất động sản như những nơi đang bán. Khu vực tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ thực sự cần. Nó thông minh và thân thiện với người dùng.

Montage

Trang chủ phác thảo thành công nội dung của sản phẩm. Trang web hiển thị một ví dụ về cách lấy sản phẩm làm trung tâm bằng cách cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng cho người dùng. Nó thậm chí còn có lời chứng thực từ các khách hàng trước đây của mình để giúp người dùng biết trải nghiệm của khách hàng khác.

ESPN

Trang web tận dụng việc sử dụng nội dung thể thao của họ bằng cách giới thiệu hình ảnh và video HD. Nền đặt một giai điệu hấp dẫn sẽ khiến người dùng bị cuốn hút vào các chương trình của họ và các bản cập nhật thể thao hiện tại. Các hiệu ứng chuyển đổi cũng mượt mà đáng kinh ngạc, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cần làm mới lại thiết kế website Đà Nẵng?

Trang web của bạn đại diện cho những gì bạn đang có. Làm cho nó quan trọng trong số những người khác. Thảo luận với thiết kế website Đà Nẵng về cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào. Nhóm của chúng tôi tại SCV WEB sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn và tăng hiệu suất trang web của bạn.

Quảng cáo Đà Nẵng