4 Điều Cần Làm Sau Khi Thiết Kế Website

Đánh giá bài viết

Bạn vừa mua một chiếc xe hoàn toàn mới và bạn sắp lái nó đi rất nhiều. Bạn say mê với bánh xe mới của mình và không thể chờ đợi để thể hiện nó. Giữ cho chiếc xe đó trong tình trạng tốt nhất có thể sẽ được ưu tiên trong những ngày, vài tuần và những năm tới.

Điều này cũng đúng với trang web kinh doanh của bạn.

Với tư cách là nhà phát triển WordPress, chúng tôi coi việc chuyển một trang web đã hoàn thiện với việc chuyển giao một bộ chìa khóa ô tô mới. Đó là một phần thú vị của quá trình này. Đối với khách hàng, họ đang trên đà nâng doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Đối với các nhà phát triển, đó là đỉnh cao của rất nhiều công việc khó khăn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng có 4 Điều Cần Làm Sau Khi Thiết Kế Website thường nảy sinh trong những ngày xung quanh việc ra mắt trang web mới hoặc thiết kế web giao diện đẹp.

Nên sao lưu một bản sao của trang web không?

Có, và bạn nên – giống như bạn nên có bảo hiểm xe hơi. Cơ quan thiết kế web của chúng tôi đề xuất dịch vụ đăng ký của bên thứ ba như VaultPress (công ty mẹ của họ cũng sở hữu WordPress). Đó là bảo hiểm tuyệt vời.

Điều gì xảy ra nếu thay đổi chức năng và thiết kế của trang web?

Quy trình của công ty chúng tôi khuyến khích sự tham gia của khách hàng từ đầu đến cuối và sự tiến triển tương ứng trực tiếp với các phê duyệt. Cũng giống như việc thêm các tính năng vào ô tô mới, chẳng hạn như âm thanh / hình ảnh nâng cao hoặc khả năng cho trẻ em xem phim ở ghế sau – những gì bạn muốn và cần trên trang web của bạn có thể thay đổi.

Điều tuyệt vời về các trang web WordPress là chúng linh hoạt và dễ xây dựng, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình bất kỳ lúc nào sau khi ra mắt. Chỉ cần lưu ý rằng một số loại thay đổi, như tích hợp phần mềm tiếp thị hoặc thay đổi toàn bộ kiểu sao chép của trang web có thể yêu cầu thuê một nhà phát triển để hoàn thành và sử dụng thêm ngân sách.

Nên cho phép cập nhật trang web không?

Đúng. Xe của bạn cần được bảo dưỡng định kỳ để tiếp tục hoạt động trơn tru và trang web của bạn cũng vậy. Các bản cập nhật không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn bảo mật.

Trong bảng điều khiển của trang web WordPress của bạn, đôi khi bạn sẽ được nhắc cập nhật các plugin của mình. Nó dễ dàng như một cú nhấp chuột. Các bản cập nhật cải thiện hiệu suất, thêm các tính năng mới và tăng cường bảo mật cho trang web của bạn.

Khi nói đến các trang web tùy chỉnh, một số khách hàng lo lắng rằng bản cập nhật có thể làm thay đổi tính ổn định của trang web. Trong một số trường hợp nhất định, đây có thể là một mối quan tâm chính đáng. Không phải tất cả các bản cập nhật đều được kiểm tra đầy đủ và một số có lỗi. Nhưng nếu trang web của bạn đã được sao lưu, bạn không cần phải lo lắng – mọi thay đổi không mong muốn đều có thể bị vô hiệu hóa. Bạn luôn có thể hỏi nhà phát triển hoặc đại lý đã xây dựng trang web của bạn xem bản cập nhật được đề xuất có được kiểm tra và an toàn trước khi thực thi hay không.

Trang web có yêu cầu bảo mật bổ sung không?

Không cần thiết. Giống như bảo hiểm bổ sung, bảo hiểm nhiều hơn là rất tốt nhưng không phải ai cũng có đủ ngân sách – bảo hiểm cơ bản có thể đủ. Bảo mật bổ sung nào bạn có thể cần thường phụ thuộc vào bản chất doanh nghiệp của bạn và dữ liệu bạn thu thập.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn đã chọn trước, vì họ có thể đã cung cấp cho bạn một số hình thức bảo mật. Các dịch vụ sao lưu như VaultPress cũng cung cấp các gói với các tính năng bảo mật được tích hợp sẵn. Miễn là trang web của bạn được sao lưu, khoản đầu tư của bạn sẽ được bảo vệ. Đối với các doanh nghiệp xử lý khối lượng lớn lưu lượng truy cập Thương mại điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của bên thứ ba như Sucuri để yên tâm hơn.

Sử dụng WordPress là để tăng cường khả năng tự cung tự cấp, điều mà nhóm của chúng tôi hoàn toàn tán thành. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tối đa từ trang web mới của mình. Các công ty thiết kế web có uy tín sẽ không bao giờ khiến bạn phải chao đảo. Công việc của chúng tôi là đưa ra lời khuyên, thực hiện các yêu cầu của bạn và quan trọng nhất là lắng nghe những băn khoăn của bạn. WordPress là nơi trưng bày lý tưởng cho các doanh nghiệp thông minh vì nó tự hào có một cộng đồng lớn để hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình làm việc của chúng tôi, mối quan tâm sau khi ra mắt hoặc nhiều lợi ích khi làm việc với WordPress, hãy truy cập trực tuyến nhóm của chúng tôi

Quảng cáo Đà Nẵng