Làm gì sau cài đặt giao diện mới

Đánh giá bài viết

Bạn có biết phải làm gì sau cài đặt giao diện mới không? Nếu bạn đã sử dụng website WordPress, bạn phải thay đổi giao diện ít nhất một lần. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thay đổi, hãy đọc bài viết này. Cái hay của WordPress là người dùng có thể thay đổi giao diện đơn giản. Đây là thông tin bạn cần.

Cần làm gì sau cài đặt giao diện mới?

Cài đặt giao diện mới Khi bạn nhận được lệnh thay đổi từ Bộ Thương mại WOOC

Điều này rất quan trọng sau khi cài đặt website và là việc đầu tiên cần làm sau khi cài đặt giao diện mới. Để thay đổi email của bạn, hãy truy cập WOOC COMMERCE, cài đặt vào tab “Email”. Tại đây bạn có thể thay đổi email của mình.

Ở đây, tôi ghi lại quy trình làm theo các bước trong Phần IV để thay đổi email của bạn cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cài đặt giao diện mới Thay đổi email khi nhận được tin nhắn

Có một số chủ đề có thể nhận thông tin khách hàng. Do đó, bạn cũng cần thay đổi phần email này để phù hợp với email doanh nghiệp của mình. Đảm bảo nhận được thông tin tương tác từ khách hàng.

Để thay đổi email cho phần này, hãy chuyển đến “Danh sách liên hệ” trong danh sách. Tại đây, bạn có thể chọn từng từ mà mình muốn thay đổi theo mô tả hình ảnh bên dưới.

Bỏ chặn Google Index cài đặt giao diện mới

Để trạng thái không khắc phục được dữ liệu do google index, gây ra index dữ liệu demo, nên cho phép một số theme nhất định để ngăn chặn việc google index mà không xảy ra. Nhớ bỏ phần này vào chỉ mục của Google sau khi cài đặt và nhập dữ liệu. Sau khi đọc, để điều chỉnh phần này bằng cách sử dụng cài đặt, bạn sẽ thấy văn bản tương tác với công cụ tìm kiếm. Tại đây bạn sẽ xóa phần này.

Cấu hình lại SMTP

Đây là điều cuối cùng cần làm trong quá trình cài đặt giao diện mới. Chỉnh sửa thông tin tài khoản Gmail của bạn Nếu trang web của bạn có cài đặt cấu hình SMTP, điều này sẽ đảm bảo rằng khách hàng vẫn có thể nhận được email của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành các phần này, hãy chỉnh sửa ảnh và thông tin, biểu trưng, ​​bài đăng và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn. Chúc may mắn!

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng