Hướng dẫn tổng hợp các công cụ tin cậy Check Unique tốt nhất

Nếu bạn đang làm nội dung và công việc liên quan đến SEO, bạn phải tuân theo định nghĩa của công cụ để kiểm tra nội dung trùng lặp hay còn được gọi là check unique. Hiện tại, Google đã tăng cường nhận diện nội dung trang web. Vậy check unique là gì? Và công cụ ngày nay là tốt nhất? Theo dõi bài viết của chúng tôi ngay bây giờ.

Unique là gì?

Unique có nghĩa là tiếng Anh là duy nhất. Unique Nội dung có nghĩa là nội dung duy nhất và là duy nhất. Không sao chép các bài viết và nội dung từ các trang khác.

Check unique là gì?

Các thuật toán của Google ngày càng khắt khe hơn với những nội dung trùng lặp. Nếu nội dung bài viết bị sao chép từ trang web của bạn sang trang web khác, trang web của bạn sẽ không có thứ hạng cao và tất yếu thậm chí sẽ bị loại khỏi vị trí.

công cụ check unique ra đời nhằm giúp giải quyết vấn đề phát hiện nội dung trùng lặp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Chỉ trong vài bước, bạn chỉ cần sao chép và dán nội dung để kiểm tra với công cụ check unique mà bạn cần.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tỷ lệ sử dụng tối ưu của unique có thể lên tới 80%. Tuy nhiên, để đảm bảo xếp hạng trang web của bạn trong Google, tỷ lệ unique của bạn cần phải trên 90%.

Tại sao phải làm công việc check unique?

Nhiều người tin rằng việc lặp lại những gì chúng tôi mô tả là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cách làm việc lặp đi lặp lại này khá tệ.

Cái đầu tiên được đề cập ở trên có thể sẽ không hiển thị trong thứ hạng cao của Google. Nó thậm chí không hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Điều này có ảnh hưởng lớn đến nỗ lực SEO.

Nếu bạn nhận được thông báo từ Google rằng trang web của bạn có nội dung trùng lặp. Tại một số điểm, Waniatite của bạn có thể bị phạt, từ trang một đến trang mười. Chúng tôi có rất nhiều người đã đưa trang web của bạn vào bộ lọc hộp cát của google và rất khó để trở lại thứ hạng cao như trước đây.

Bạn nghĩ rằng bạn vừa loại bỏ các bản sao và mọi thứ sẽ trả về cùng một kết quả. Nhưng không, Google có thể loại bạn khỏi kết quả tìm kiếm trong nhiều tháng liền. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

TOP 10 công cụ Kiểm tra Check unique Uy tín

Smallseotools

Đây là công cụ check unique được sử dụng rộng rãi nhất cho đến nay. Nó là công cụ miễn phí cho những người không rành về máy móc và công nghệ. Bởi vì nó rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập smallseotools.com. Sau đó sao chép văn bản check unique mà bạn cần, đợi vài giây và bạn sẽ nhận được kết quả của các bản sao unique unique và các chỉnh sửa mà bạn cần.

Quetext

Quetext là một công cụ và được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, số lượng sử dụng của chiếc công cụ này vẫn còn hạn chế, check unique

Bước đầu tiên là truy cập URL trang web chính thức Quetext.com, sao chép và dán nội dung, đồng thời kiểm tra tìm kiếm mới. Bạn có thể bật tính năng Tìm kiếm sâu để có kết quả đầy đủ và chính xác hơn. Sau đó, nếu bài viết của bạn trùng lặp, Quetext sẽ hiển thị kết quả đầy đủ và chi tiết.

Copyscape

Được phát hành vào năm 2004 bởi Indigo Stream Technologies, Ltd. CopyScape cung cấp URL thô hoặc văn bản của nội dung. Kết quả trả về bởi công cụ này là danh sách các trang web có chứa văn bản giống như những gì bạn cần kiểm tra. Nó cũng hiển thị các nhãn nội dung văn bản trên các trang web được tìm thấy.

Để sử dụng CopyScape, chỉ cần truy cập http://copyscape.com và đăng ký tài khoản của bạn.

Giao diện công cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy và paste URL của bài viết mình cần vào khung check unique và nhấn “Go”. Nó sẽ kiểm tra, so sánh và thông báo cho bạn nếu bài viết của bạn đã bị sao chép.

Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn có thể kiểm tra các bài báo và những trang nào có nội dung trùng lặp với các bài viết của bạn. Nếu bài viết của bạn bị sao chép từ trang khác thì bạn cần chỉnh sửa nội dung bài viết để website của bạn tránh được Google. Do đó, website của bạn được đánh giá cao và mang lại hiệu quả cho việc SEO website.

Nhược điểm duy nhất của công cụ là chi phí. Sau khi bạn đã sử dụng tất cả các khoản phí sử dụng miễn phí của mình, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí.

Plagiarisma

Đạo văn là cách kiểm tra trực tuyến miễn phí của công cụ. Bạn chỉ cần nhập các trang web Plagiarisma.net.

Trên trang web này, bạn không cần đăng ký tài khoản. Sau khi truy cập và địa chỉ trang web của nó. Vị trí sẽ được hiển thị để bạn có thể chèn bài đăng, URL và tệp vào check unique của nó. Chờ vài giây là bạn đã có kết quả. Nếu bài viết của bạn bị trùng lặp, vui lòng chỉnh sửa nó ngay bây giờ.

Searchenginereports

SearchIninerports là một công cụ trực tuyến miễn phí. Nó giúp xác định xem bài viết của bạn có thuộc nhóm thiểu số hay không, nó đã được xuất bản chưa? công cụ này chỉ hỗ trợ check unique với 1500 từ mỗi bài kiểm tra. Vì vậy, nếu đoạn văn của bạn dài hơn 1500 từ, hãy kiểm tra lại nhiều lần.

Bạn có thể truy cập địa chỉ web của Searchenginereports.net. Sau đó sao chép và dán nội dung vào hộp kiểm Temple. Bạn kiểm tra Captcha và chọn kiểm tra Đạo gia. Sau đó, bạn chỉ cần đợi vài giây để kết quả hiển thị thông số nội dung trùng lặp trong văn bản, nội dung không được sao chép.

Sau khi sử dụng công cụ trên check unique này là chỉnh sửa nội dung văn bản cho hợp lý và độc đáo, sau đó kiểm tra lại khi unique trên 90%.

DMCA Scan

công cụ này chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí 2 lần. Sau đó, bạn phải trả phí check unique sau và nó có thể được sử dụng. Việc quét DMCA sẽ xóa nội dung của bạn khỏi kết quả tìm kiếm. Xóa tài nguyên khỏi máy chủ lưu trữ khi trang web của bạn vi phạm DMCA. Chỉ có 2 hình phạt đơn giản sẽ khiến trang web của bạn bị cứng. Vì vậy, hãy cẩn thận.

LarContent

LarContent được viết bởi một người Việt Nam. Đó là công cụ và rất dễ sử dụng.

Copygator

Với công cụ này, bạn sẽ biết nơi đăng bài viết của mình. Thực hiện một số thao tác đơn giản mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Duplichecker

Duplichecker.com tên miền phổ biến. Nhấp vào “Đăng ký tài khoản miễn phí”. Đối với phiên bản miễn phí, bạn sử dụng check unique 50 lần và trả 1000 từ mỗi lần.

Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một hộp màu trắng. Sao chép và dán những gì bạn muốn kiểm tra, sau đó nhấp vào Tìm kiếm. Chờ hệ thống hoạt động và bạn sẽ có kết quả sau vài giây. Đi đến từng kết quả để kiểm tra và chỉnh sửa nếu nó hợp lý.

Spineditor

Spineditor là một trang web do người Việt Nam sưu tầm và lập trình. So với chi phí 1000đ / ngày thì chi phí này cũng rất thấp mà mang lại hiệu quả SEO trang cao.

Bạn có thể truy cập địa chỉ: Spineditor.com và vận hành

Nhấp vào tab “Từ khóa”.

Nhập từ khóa chính của bạn vào hộp “Nhập từ khóa để đề xuất”, sau đó chọn Đề xuất từ ​​khóa.

Tiếp theo, chọn quốc gia và khu vực bạn muốn kiểm tra từ khóa.

Chọn “Check Traffic and Allintitle” để kiểm tra mức độ tìm kiếm trung bình của từ khóa chính trong ngày và số lượng trang có từ khóa chính trong tiêu đề.

Tóm lại

Check unique rất cần thiết để hỗ trợ các nỗ lực SEO hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bài đăng này sẽ mang lại chất lượng, nội dung và những bài viết thực sự hiểu biết.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng