Lắng Nghe Ý Kiến Khách Hàng Mang Lại Thiết Kế Trang Web Tốt Nhất

Đánh giá bài viết

Thiết kế trang web tốt nhất đến từ các cuộc trò chuyện. Phản hồi thiết kế nên là một phần của cuộc đối thoại đó.

Tại SCV WEB, chúng tôi không vén bức màn và tiết lộ trang web “đã hoàn thành” của bạn. Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận hợp tác đối với quy trình thiết kế của mình, để khách hàng của chúng tôi tham gia vào từng bước của quá trình thiết kế. Không có gì tiến lên nếu Lắng Nghe Ý Kiến Khách Hàng.

Chúng tôi cũng chia nhỏ quy trình của mình thành các phân phối nhỏ dễ tiêu hóa như sơ đồ trang web, ô kiểu và mẫu thử nghiệm. Trong suốt quá trình, chúng tôi duy trì một cuộc đối thoại liên tục để đảm bảo thiết kế cuối cùng giống như mọi thứ bạn mơ ước. Nhưng cho dù bạn làm việc với tôi hay với một nhà thiết kế khác, có một phần của cuộc đối thoại này thường bị bỏ qua, bị che giấu hoặc thậm chí là sợ hãi: phản hồi về thiết kế .

Mặc dù có hàng trăm nghìn bài báo về “cách chọn nhà thiết kế” hoặc “tạo bản tóm tắt thiết kế web”, có rất ít tài nguyên giải thích cách thực sự trò chuyện với nhà thiết kế đó.

Phản hồi là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình; các quyết định xem xét, phê bình, thảo luận và đặt câu hỏi đều rất quan trọng để tạo ra một thiết kế web thể hiện tốt nhất nhu cầu và mục tiêu của thương hiệu của bạn. Phản hồi tuyệt vời thúc đẩy thiết kế tuyệt vời.

Quá trình sáng tạo có thể khó khăn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên doanh nghiệp của bạn làm việc với một nhà thiết kế. Hãy xem qua các mẹo quan trọng nhất của tôi để đưa ra phản hồi nhằm thúc đẩy thiết kế tốt hơn.

Nói ra suy nghĩ của bạn

Nếu bạn có một câu hỏi, hãy hỏi nó. Nếu bạn có một mối quan tâm, hãy nêu ra nó. Nếu có điều gì đó bạn không thích, hãy nói với chúng tôi!

Thiết kế nhằm mục đích khơi gợi cảm xúc, nhưng trang web của bạn phải tạo ra những cảm xúc phù hợp. Nếu không, chúng ta cần biết. Chúng tôi không dễ dàng xúc phạm. Một nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm đã trình bày và bị phê bình vô số lần trước đây; đó là những gì chúng tôi làm và một phần công việc của chúng tôi. Một nhà thiết kế giỏi xử lý những phản hồi gay gắt nhất với sự khiêm tốn và hiểu biết.

Hãy nhớ rằng: chúng ta có chung một mục tiêu. Giải quyết vấn đề của bạn, với thủ công của chúng tôi, theo cách tốt nhất có thể. Một mối quan tâm cho bạn cũng là một mối quan tâm cho nhà thiết kế.

Đánh giá đầu vào của riêng bạn

Không phải lúc nào chúng tôi cũng thành công trong lần thử đầu tiên. Trên thực tế, trường hợp đó rất hiếm (và thường phản ánh một thân chủ buông thả). Để đưa ra giải pháp tốt nhất, một nhà thiết kế giỏi sẽ dựa trên những hiểu biết sâu sắc về khách hàng.

Bạn là một phần thiết yếu trong quy trình của chúng tôi – đừng đánh giá thấp điều đó. Phản hồi và câu hỏi về thiết kế của bạn làm cho thiết kế của chúng tôi tốt hơn và cuối cùng thì chúng tôi cũng khiến chúng tôi trở thành nhà thiết kế tốt hơn.

Tất cả các bên liên quan ở phía khách hàng nên tham gia vào từng bước của quy trình và thực hiện việc gửi phản hồi một cách nghiêm túc.

Để nhà thiết kế đánh giá

Tất cả chúng ta đều có chuyên môn của mình. Bạn là chuyên gia về vấn đề kinh doanh của bạn và nhà thiết kế là chuyên gia về thiết kế. Bạn là người tốt nhất để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên môn của mình, giống như nhà thiết kế về thiết kế web.

Khi cung cấp phản hồi, bạn không cần cung cấp giải pháp. Nếu điều gì đó trong thiết kế trang web không phù hợp với bạn, hãy để nhà thiết kế đánh giá lại và giải quyết vấn đề đó.

Cung cấp phản hồi mang tính xây dựng, thay vì hướng sáng tạo trực tiếp, sẽ cho phép thiết kế thực hiện một cách tiếp cận khác – và cung cấp giải pháp tốt hơn. Ví dụ: “biểu trưng có vẻ bị mất” cung cấp cách nhìn của bạn về vấn đề, thay vì chỉ đạo và giải pháp được đề xuất để “làm cho biểu trưng lớn hơn” .

Hãy để nhà thiết kế cung cấp giải pháp, đó là việc bạn đang trả tiền cho chúng tôi . Mở ra cuộc thảo luận đó sẽ thúc đẩy sự hiểu biết và dẫn đến các thiết kế tốt hơn và cuối cùng thì tất cả mọi người đều chiến thắng.

Giao tiếp cởi mở

Luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà thiết kế của bạn bất kỳ câu hỏi nào, cung cấp phản hồi và thảo luận sẽ giúp quá trình thiết kế diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn! Sự chậm trễ kéo dài trong phản hồi hoặc giao các vấn đề thiết kế cho người khác trong nhóm của bạn để tiếp quản giải quyết có thể dẫn đến nhầm lẫn dẫn đến dự án của bạn.

Đặt câu hỏi và cởi mở và sẵn sàng thảo luận như một phần của quá trình phản hồi sẽ cho phép nhà thiết kế hướng dẫn bạn về quá trình suy nghĩ của họ và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ. Nó cũng đảm bảo rằng các mối quan tâm được giải quyết và giải quyết.

Cân nhắc đối tượng của bạn

Phản hồi khó giải quyết nhất dựa trên linh cảm, phỏng đoán và thành kiến ​​cá nhân. Một nhà thiết kế trang web giỏi sẽ có hiểu biết sâu sắc, đã thực hiện nghiên cứu của họ, đọc các bài báo và nghiên cứu mới nhất, biết xu hướng và lưu tâm đến nhân khẩu học của bạn.

Hãy cân nhắc xem các yêu cầu của bạn có phải là sở thích cá nhân hay chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến khách truy cập của bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng người dùng của bạn giống hệt bạn, nhưng điều đó hiếm khi xảy ra. Họ đến từ những nền tảng khác nhau, nhìn mọi thứ theo những cách khác nhau, với những hiểu biết khác nhau về công nghệ – những thứ ảnh hưởng đến cách họ tương tác với trang web của bạn. Thành kiến ​​cá nhân có thể khiến khách hàng tiềm năng xa lánh hoặc bối rối.

Biết doanh nghiệp của bạn, biết thương hiệu và khán giả của bạn, đồng thời sử dụng những thông tin chi tiết đó để thúc đẩy các quyết định của bạn trong suốt quá trình . Đó là về những gì người xem dự định của bạn nghĩ, cảm thấy và có động lực để làm khi truy cập trang web của bạn.

Tôi hy vọng bạn cảm thấy được trao quyền để có những cuộc trò chuyện tốt hơn với các nhà thiết kế của mình. Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi về công việc và quy trình của chúng tôi. Hãy xem các nghiên cứu điển hình trên trang web của chúng tôi và cách chúng tôi hoạt động – công ty thiết kế website giá rẻ ở Đà Nẵng rất nóng lòng được nghe bạn nghĩ gì !

Quảng cáo Đà Nẵng