8 Mẹo Sử Dụng Quảng Cáo Instagram Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Đánh giá bài viết

Với việc quảng cáo instagram là một nền tảng dựa trên ảnh, liệu các doanh nghiệp có thể thực sự thành công trên nó? Có hơn 25 triệu tài khoản kinh doanh trên Instagram đang hoạt động và câu trả lời là có. Sự hấp dẫn của việc sử dụng Instagram cho kinh doanh là nền tảng này không dành riêng cho bất kỳ loại thương hiệu cụ thể nào – thêm Instagram vào chiến lược kỹ thuật số của bạn là một bước đi thông minh cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô.

Đang kinh doanh tiệm nail? Một đế chế thương mại điện tử? Hoặc có thể bạn là một người đơn độc, đang thành lập một công ty khởi nghiệp và muốn khai thác sức mạnh nhận thức thương hiệu tuyệt vời của truyền thông xã hội? Tốt, có một khán giả đang chờ đợi bạn!

80% người dùng Instagram theo dõi ít ​​nhất một thương hiệu
70,7% công ty Mỹ sử dụng Instagram để kinh doanh
75% người dùng Instagram thực hiện hành động sau khi xem quảng cáo Instagram , chẳng hạn. truy cập một trang web

Cùng SCV WEB tìm hiểu cách thức làm như thế nào!

Cách sử dụng quảng cáo instagram cho Doanh nghiệp: Mẹo Chiến lược

Mặc dù thích ngẫu nhiên một vài bức ảnh và đăng video mèo của bạn đang gặm catnip lần thứ ba trong một tuần chỉ hoạt động tốt cho tài khoản cá nhân, nhưng bạn sẽ cần một kế hoạch tiếp thị tinh tế hơn để tận dụng tối đa hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của mình.

Đây là cách để làm điều đó!

Giảm thiểu nỗ lực và tối đa hóa sản lượng

Với nguồn lực sáng tạo hạn chế, nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn phải vật lộn với việc sản xuất nội dung truyền thông xã hội nguyên bản theo lịch trình thường xuyên. Thông thường, việc sản xuất nội dung cho trang web, tiếp thị qua email và các nền tảng truyền thông xã hội của bạn rơi vào tay một hoặc hai người, điều này khiến việc cập nhật các bài đăng trên mạng xã hội là một thách thức.

Đây là nơi các công cụ là BFF của bạn. Từ các ứng dụng lên lịch để tạo nhiều bài đăng cùng lúc đến các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời giúp việc tùy chỉnh hình ảnh trở nên dễ dàng, việc tìm bộ công cụ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn duy trì sự hiện diện kinh doanh trên Instagram nhất quán, hấp dẫn.

Bắt đầu bằng cách xem các công cụ lập lịch truyền thông xã hội phổ biến sau:

  • Sprout Social
  • Buffer
  • Later
  • CoSchedule
  • Tweetdeck

Cần trợ giúp lên lịch? Nhận hướng dẫn cách làm như các mẹo lập lịch Instagram này từ Bulkly.

Chỉnh sửa ứng dụng có thể giúp ngay cả những người ít hiểu biết nhất về công nghệ cũng tạo ra nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn. Instasize gói tất cả các công cụ bạn cần để tạo và quản lý nội dung trực quan của mình vào một ứng dụng mạnh mẽ. Nâng cấp hình ảnh của bạn bằng cách thêm các kiểu văn bản hoặc bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng đường viền và tạo ảnh ghép.

Quảng cáo instagram bao gồm giám tuyển nội dung

Bạn có biết rằng các nhà tiếp thị trực tuyến dành tới 62% thời gian của họ để cung cấp nội dung chất lượng mỗi tháng?

Tìm kiếm nội dung để bổ sung nội dung của riêng bạn, giúp bạn duy trì dòng chảy ổn định và phù hợp với khán giả của mình.

Ngoài việc tăng tốc sản xuất nội dung, việc quản lý nội dung từ các tài nguyên chất lượng trong thị trường ngách của bạn sẽ giúp đưa khán giả mục tiêu đến với thương hiệu và xây dựng cộng đồng của bạn, bằng cách củng cố nhận diện thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản của bạn. Khi bạn liên tục nhận được nội dung có ý nghĩa, nhiều thông tin, người tiêu dùng sẽ bắt đầu xem thương hiệu của bạn là nguồn truy cập cho các chủ đề và xu hướng có liên quan đến nhu cầu cụ thể của họ.

Giới thiệu văn hóa công ty thông qua quảng cáo instagram

Sử dụng Instagram cho kinh doanh mang lại cho bạn cơ hội duy nhất để kết nối với khách hàng của mình thông qua một thứ gì đó lớn hơn chỉ là những sản phẩm bạn bán. Nó cho phép bạn mang đến cho khách hàng cái nhìn hấp dẫn về văn hóa công ty và tôn vinh tính cách thương hiệu của bạn.

Hãy xem nhân vật thương hiệu táo bạo của Mailchimp hoặc nội dung công nghệ thực tế của GE để xem những ví dụ tuyệt vời về văn hóa công ty trong hành động trên Instagram.

Những bức ảnh hậu trường thực tế về các thành viên trong nhóm của bạn hoặc những hình ảnh hậu trường về các quy trình và sự kiện kinh doanh của bạn không chỉ mang đến cho khán giả cái nhìn minh bạch về điều gì thực sự thúc đẩy sứ mệnh của tổ chức mà còn khiến họ cảm thấy mình là một phần của thương hiệu của bạn. Ngược lại, cảm giác độc quyền này lại giúp xây dựng sự tương tác và mức độ tương tác với thương hiệu được cải thiện.

Tận dụng sức mạnh của IGTV

IGTV là ứng dụng mới nổi bật của Instagram cho phép bạn tải lên các video toàn màn hình dài hơn cho khán giả của mình.

Nhảy vào nhóm IGTV giờ đây mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để tận dụng nền tảng này trong những ngày đầu và tạo kết nối với khán giả của bạn bằng cách xuất bản nội dung dài, đặc biệt – thông tin chi tiết, mẹo, chiến lược hoặc trí tuệ – mang dấu ấn cá nhân.

Ngoài việc sử dụng Instagram cho doanh nghiệp, IGTV cũng là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo chéo, nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng hồ sơ sáng tạo của bạn. Theo Digiday , “các video trên IGTV của các nhà xuất bản đang có lượt xem trong năm con số cao” với một số nội dung thậm chí còn tạo ra nhiều lượt xem hơn.

Quảng cáo instagram bằng Tiếp cận những người có ảnh hưởng

Với việc Instagram là một điểm nóng tiếp thị người ảnh hưởng , việc muốn khai thác các kết nối tiềm năng mà các nhân vật nổi tiếng trên Instagram hứa hẹn là điều hoàn toàn tự nhiên.

Theo Nielsen Holdings NV , 90% người tiêu dùng tin tưởng các đề xuất từ ​​các đồng nghiệp hơn là quảng cáo. Đối với phần lớn những người có ảnh hưởng làm chính xác điều đó, nói với những người theo dõi của họ như những người đồng nghiệp đáng tin cậy, truyền bá kiểu truyền miệng xác thực về các sản phẩm và dịch vụ để biến những người xem bình thường thành khách hàng trung thành.

Tất nhiên, câu hỏi đặt ra câu trả lời là làm thế nào để tìm được những người làm Instagram phù hợp với thương hiệu của bạn. Có những đại lý và thậm chí cả các ứng dụng chuyên tìm kiếm những người có ảnh hưởng và những người có ảnh hưởng nhỏ. Khi bạn đã tìm thấy đối tác hoàn hảo của mình, việc tạo ra những cộng tác có ý nghĩa với họ có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu, phát triển cộng đồng và xây dựng niềm tin vào những gì bạn làm.

Đạt được sức hút với thẻ bắt đầu bằng #

Ah, thẻ bắt đầu bằng #. Mặc dù về mặt kỹ thuật, chúng tồn tại để giúp các thuật toán phân loại nội dung và hiển thị nội dung đó cho những người quan tâm, nhưng đôi khi chúng chẳng khác gì một thứ chướng mắt khó chịu.

Nhưng mặc dù đôi khi được sử dụng quá mức và lạm dụng, thẻ bắt đầu bằng # vẫn đóng vai trò là điểm tập hợp trò chuyện tuyệt vời và có lợi ích rất lớn khi được sử dụng cho các cuộc thi và quảng cáo nhằm thúc đẩy phạm vi tiếp cận cho các bài đăng thông thường của bạn. Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu cũng là một cách tuyệt vời để tìm nội dung do người dùng tạo (UGC) giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của bạn trong ảnh của khách hàng, mà bạn có thể yêu cầu sử dụng trong nội dung được sắp xếp của mình!

Mức độ tương tác là cao nhất trên các bài đăng trên Instagram với 11 thẻ bắt đầu bằng # trở lên , khiến Instagram trở thành một nền tảng áp dụng đầy đủ ‘càng nhiều càng vui’! Một phương pháp hay nhất để loại bỏ các thẻ bắt đầu bằng # là spam là đẩy chúng xuống bên dưới bản sao của bạn bằng cách sử dụng ngắt dòng hoặc ký tự đặc biệt, để chúng chỉ được nhìn thấy nếu ai đó mở rộng bài đăng.

Quảng cáo instagram đi sâu vào kể chuyện thương hiệu

Từ những bức vẽ trên tường hang động cho đến những bức tranh minh họa trên tạp chí đến những bức ảnh trên mạng xã hội, nghệ thuật kể chuyện cổ xưa rất có sức sống và hấp dẫn. Trên thực tế, khán giả ngày càng muốn xem nội dung không chỉ dễ nhìn mà còn kể một câu chuyện hay.

Khi sử dụng Instagram cho công việc kinh doanh, cách kể chuyện thương hiệu tốt nhất liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh nhất quán, được kết nối và kết hợp chúng lại với nhau thành một câu chuyện liên tục, duy nhất gắn liền với các giá trị, sứ mệnh và mục đích kinh doanh của bạn. Kể câu chuyện độc đáo của bạn, thay vì đăng nội dung độc lập hoặc liên tục quảng cáo bản thân, giúp phát triển tiếng nói thương hiệu mạnh mẽ, dễ nhận diện mà khán giả của bạn có thể liên quan.

Làm chủ quảng cáo Instagram

Quảng cáo Instagram là một phương tiện mạnh mẽ để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Từ quảng cáo ảnh độc lập đến băng chuyền và video, bạn có thể chạy quảng cáo ở năm định dạng khác nhau. Trước khi sự phong phú tuyệt đối khiến bạn quay cuồng, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Shopify về quảng cáo trên Instagram và hãy nhớ rằng, quảng cáo đầu tiên luôn là quảng cáo khó nhất. Khi bạn đã thành thạo cái đầu tiên của mình, thì lần thứ hai sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Instagram dành cho doanh nghiệp là nơi (ảo), cho dù bạn đang tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu, nhận được nhiều lượt truy cập trang web hơn hay tăng lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Nhận ra và tận dụng những cơ hội to lớn mà Instagram mang lại sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh và nói lên nhiều điều về cam kết duy trì kết nối với khán giả của mình.

Liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp để tư vấn chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn.

Quảng cáo Đà Nẵng