Hướng dẫn cách làm sao để kiểm tra độ uy tín của web

Đánh giá bài viết

Đối với một trang web, trải nghiệm người dùng không đủ để đảm bảo độ uy tín và bảo mật. Kết quả là chất lượng của trang web mới đã được cải thiện và kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm mới cũng được cải thiện. Vậy sử dụng kiểm tra độ uy tín của web như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu các công cụ sau nhé!

Làm thế nào để xác định độ uy tín của web?

Những tiến bộ trong công nghệ đã dẫn đến sự gia tăng tội phạm mạng và cùng với đó là mật độ các trang web không an toàn và không an toàn dường như dày đặc. Nhằm hạn chế người dùng truy cập vào các liên kết xấu, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá mức độ an toàn và xếp hạng website của bạn thông qua kiểm tra độ uy tín của web.

Yếu tố đánh giá độ uy tín của web

Độ uy tín của web được đo và xếp hạng trên thang điểm 100 (0-100). Một trang web được coi là an toàn khi đáp ứng các yếu tố sau.

Nội dung chuyên nghiệp và đầu tư thận trọng

Số lượng khách truy cập thường xuyên và chất lượng

Hoạt động lâu dài của trang web

Trang web không có liên kết, tệp hoặc dữ liệu không an toàn có thể gây hại cho người dùng

Thẻ nhận dạng độ uy tín của web

Bạn có thể dễ dàng nhận biết độ uy tín của web bằng các ký hiệu sau.

URL của trang web bắt đầu bằng “https: //”. Đây là dấu hiệu cho thấy một số trang web nhất định đã nhận được chứng chỉ SSL và độ tin cậy đã được xác minh. Nếu trang web có “https: /” màu đỏ, tín hiệu SSL sắp hết hạn hoặc có thể được cung cấp bởi nhà cung cấp, không cần độ uy tín.

Hầu hết các trang web có một tên miền. Các đuôi Net.com an toàn hơn các tên miền không quen thuộc. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố đánh giá chủ quan. Bạn không nên quá chú ý đến yếu tố này.

Một nhận dạng rất rõ ràng là một trang web thiếu độ uy tín không đầu tư vào nội dung và thông tin không chính xác, cũng như mắc nhiều lỗi chính tả.

Khi bạn truy cập các trang web nhất định và hiển thị thông báo thưởng hoặc các cảnh báo khác, mục đích là để lấy cắp thông tin dữ liệu cá nhân, đặc biệt là mã độc, khi bạn truy cập các liên kết đến các trang web không an toàn.

Kiểm tra độ uy tín của web tác động đến SEO?

Chúng tôi biết rằng mục đích của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web là để cải thiện thứ hạng của một trang web trên công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Tất nhiên, độ uy tín của web cũng sẽ là một tiêu chí quan trọng để xếp hạng công cụ tìm kiếm và đánh giá trang web.

Nếu trang web của bạn có độ uy tín cao, bạn sẽ xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Ngược lại, nếu website của bạn bị xếp hạng độ uy tín, độ bảo mật thấp sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thông tin sẽ dễ bị tấn công và đánh cắp. Thứ hạng của trang web của web sẽ giảm dần.

Tool kiểm tra độ uy tín của web Lên trên

kiểm tra độ uy tín của web Công cụ Sucuri

Sucuri là một công cụ kiểm tra độ uy tín của web được định nghĩa là công cụ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Công cụ được đầu tư và phát triển mạnh mẽ sau khi mua lại Godaddy. Khả năng kiểm tra độ uy tín của web có độ chính xác cao trong thời gian ngắn.

Nó sẽ thực thi kiểm tra và hiển thị dự án chi tiết của kết quả. Bạn hoàn toàn có thể phát hành phần mềm bảo mật hoặc các lỗ hổng bảo mật. sucuri sẽ kiểm tra toàn bộ trang web, bao gồm liên kết đến các bài báo, liên kết đến tài liệu và tệp dữ liệu.

URL Void

Với Voil, URL có hơn 30 công cụ khác nhau để quét địa chỉ và kiểm tra độ uy tín của web. Sử dụng công cụ này rất dễ dàng. Chỉ cần sao chép URL Void và dán URL của bạn vào Max kiểm tra. Chọn Quét ngay để quá trình bắt đầu tự động. Bây giờ đang chờ đợi kết quả.

Khi kết quả được hiển thị, hãy nhấp vào “Thêm chi tiết” để tìm hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến độ uy tín của web và mức độ rủi ro của nó. Nhờ những thông tin quý giá này, bạn có thể tìm hiểu và đưa ra các giải pháp phù hợp để tối ưu hóa trang web của mình.

Công cụ PhishTank

Có rất nhiều trò gian lận trực tuyến những ngày này. Họ nhắm đến những người dùng chủ quan với thông tin không an toàn. Bằng cách giả mạo các trang web khó chịu, người dùng có thể dễ dàng đánh cắp thông tin cá nhân như số điện thoại email, mật khẩu và thậm chí cả tài khoản ngân hàng.

Công cụ PhishTank là một công cụ được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Nó có thể giúp bạn xem liệu một trang web có đang bị tấn công hay không, từ đó người dùng có thể đưa ra quyết định đúng đắn để tiếp tục truy cập vào trang web. Không chỉ vậy, tăng hồng còn có thể giúp bạn lưu trữ thông tin về các cuộc tấn công giả mạo. Là người dùng theo dõi người dùng tiếp theo, bạn có thể cảnh báo kịp thời.

kiểm tra độ uy tín của web UnMask Parasites

ElecLask có giao diện rất thân thiện, tương đối dễ sử dụng và hòa nhập với người dùng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL và nhấp vào “hộp kiểm” vì kiểm tra là độ uy tín của web.

Các liên kết xấu như kiểm tra có thể ảnh hưởng đến bảo mật của trang web của bạn. Cuối quá trình kiểm tra, công cụ sẽ cung cấp an ninh cho mọi trang trong trang web, cũng như thông tin về việc giảm độ uy tín. Nếu một trang web xuất hiện “đáng ngờ”, bạn cần phải xem xét và xem xét lại tính bảo mật của nó ngay lập tức.

Các công cụ Dr.Web Anti-Virus Link Checker

Kiểm tra xem Dr.Web Anti-Virus Connection có phải là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web hay không. Bạn có thể sử dụng nó với nhiều trình duyệt phổ biến như Chrome, Safari, Opera hoặc Firefox.

Ưu điểm của công cụ này là có thể quét sâu và tìm bất kỳ tệp không an toàn nào xuất hiện trên trang. Bạn cũng có thể sử dụng nó để liên kết kiểm tra như một độ uy tín cho các trang mạng xã hội. Các công cụ khác, cũng như chức năng của các công cụ của Dr.Web Anti-Virus Link Checker, được cập nhật và nâng cấp liên tục để làm cho kiểm tra chính xác hơn và nhanh hơn.

Công cụ UnShorten.it

Nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể tìm hiểu về các công cụ gỡ cài đặt liên quan. Điều này giúp tạo ra nhiều liên kết gọn gàng và đẹp mắt cũng có thể truy cập được từ nhiều thiết bị khách khác. Tuy nhiên, có nhiều kẻ xấu lợi dụng người dùng để điều hướng các trang web không thuộc độ uy tín và thiếu bảo mật.

Nó không bị loại bỏ. Nó được xây dựng để giúp người dùng kiểm tra bảo mật của web, bảo mật trang web là tốt hay xấu? Khi sử dụng UnShorten.it, có hai tùy chọn để bạn lựa chọn. Đó là: Hướng dẫn kiểm tra bằng cách truy cập vào UnShorten.it. Nó có thể truy cập các trang web hoặc cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt để thực thi kiểm tra.

Tool VirusTotal kiểm tra tình hình chung về độ uy tín của web

Toàn bộ công cụ kiểm tra độ uy tín của web được gọi là công cụ kiểm tra độ uy tín của web và được sử dụng để giúp quét vi-rút mạng và tải xuống tệp hoặc dữ liệu. Hơn nữa, nó được sử dụng để phân tích kiểm tra một cách an toàn và cung cấp cho người dùng các báo cáo chi tiết của trang web. Ngoài ra, cơ sở ước tính của công cụ này được cập nhật thường xuyên để đảm bảo kết quả chính xác nhất và cảnh báo cho người tiêu dùng.

Công cụ Scamadviser.com

Scandvisor.com cũng là công cụ kiểm tra độ uy tín của web mà bạn nên tham khảo. Nó sẽ thực hiện thông tin đầy đủ bằng cách sử dụng cùng một thông tin và dữ liệu trang web của web cơ bản bao gồm tên miền, địa chỉ IP, tuổi, độ uy tín và máy chủ trang web của web. Đây là các yếu tố kiểm tra độ uy tín của web. Nếu bạn muốn truy cập một tên miền có cờ không an toàn hoặc thời gian hoạt động thấp, bạn nên cân nhắc trước khi truy cập.

Tóm tắt

Trên đây là phần chúng tôi giúp bạn in kiểm tra độ uy tín của web cho riêng mình. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website chúng tôi để đội ngũ của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế web chuyên nghiệp.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng