9 Plugin WordPress Tốt Nhất Cho Các Trang Web Kinh Doanh

Đánh giá bài viết

Bạn có biết rằng WordPress chạy hơn một phần ba Internet không? Khả năng tùy biến mạnh mẽ là một phần lớn trong sự phổ biến của nó, và đó là nhờ vào danh mục hơn 54,900 plugin. Sử dụng các plugin WordPress phù hợp cho các trang web kinh doanh có thể mở ra những thành công cấp độ tiếp theo!

Plugin là những công cụ hoạt động đằng sau hậu trường để cung cấp cho trang web của bạn những siêu năng lực mới. Họ có thể thêm các tính năng mới, nâng cao khả năng hiện có, thúc đẩy SEO, tăng tạo khách hàng tiềm năng, v.v.

Làm thế nào bạn có thể lướt qua thư viện các tùy chọn và quyết định plugin nào phù hợp với trang web của bạn? Là một cơ quan phát triển web WordPress, chúng tôi có ý kiến ​​mạnh mẽ về chủ đề này! Chúng tôi đã viết một danh sách kiểm tra để giúp tìm ra những ưu và nhược điểm của các plugin WordPress như một điểm khởi đầu cho những người mới bắt đầu. Bây giờ chúng ta hãy nói về mục yêu thích hiện tại của chúng tôi.

Các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh

Plugin tốt nhất cho tốc độ trang web: WP Rocket

Nó là gì

Bạn không cần phải là một nhà phát triển để biết rằng các trang web cần phải nhanh. Hầu hết các tìm kiếm trực tuyến mang lại hàng trăm nghìn kết quả, có nghĩa là tải trang chậm có thể nhanh chóng trở thành cơ hội bị mất (và gửi lưu lượng truy cập đến đối thủ cạnh tranh của bạn). WP Rocket được xây dựng đặc biệt để tăng tốc các trang web WordPress thông qua bộ nhớ đệm.

Những gì nó làm

Chiến lược hàng đầu của chúng tôi, cho biết: “Đối với các trang web WordPress, nó giúp bạn đánh dấu vào tất cả các ô mà bạn cần để đạt điểm cao trên Page.

Về mặt kỹ thuật, nó giảm thiểu các tệp JavaScript, HTML và CSS, tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt và đặc biệt cải thiện bộ nhớ đệm trên thiết bị di động, giảm thời gian tải sơ đồ trang bằng cách sử dụng sơ đồ trang được tải sẵn từ Yoast, chỉ tải hình ảnh khi khách truy cập cuộn để giảm thời gian tải… chúng tôi có thể tiếp tục. Những gì bạn cần biết là nó là một công cụ mạnh mẽ để tăng tốc độ trang web cho nhu cầu SEO ngày nay.

Plugin thay thế cho tốc độ trang web: AMP

Nó là gì

Quyết tâm của Google trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng di động nhanh nhất đã khởi động Dự án các trang trên thiết bị di động được tăng tốc (AMP) . Các trang AMP nhẹ hơn và nhanh hơn các trang web thông thường.

Người có ảnh hưởng tiếp thị  cho biết trong blog của mình, “Mặc dù AMP không phải là một yếu tố trực tiếp của công cụ tìm kiếm, nhưng tốc độ là… Kết quả là, AMP sẽ ảnh hưởng đáng kể đến SEO nếu trang web của bạn không đạt tốc độ ngang bằng.” Sử dụng plugin AMP do Yoast SEO đề xuất có thể mang lại cho trang web của bạn một lợi thế cạnh tranh về SEO.

Những gì nó làm

Khi được bật, plugin này sẽ tạo các phiên bản AMP của tất cả các trang trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể chạy nó trong trình đọc cơ bản hơn, chế độ chuyển tiếp hoặc chế độ gốc và áp dụng nó cho nội dung trang web bao gồm các trang, bài đăng, phương tiện và mẫu.

Bạn có thể không cần sử dụng AMP nếu trang web của bạn được xây dựng để có tốc độ (xem WP Rocket ở trên) và đạt điểm cao – bạn có thể thử kiểm tra để xem liệu có hiệu ứng SEO tích cực hay không.

Plugin tốt nhất cho hình ảnh: Imagify

Nó là gì

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với tốc độ trang web là nội dung phương tiện, đó là lý do tại sao Imagify lại chiếm vị trí cao trong các plugin WordPress hàng đầu dành cho doanh nghiệp của chúng tôi. Imagify là anh em họ của WP Rocket, được thành lập bởi cùng một công ty ( WP Media ) hai năm sau đó. Đó là một công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa hình ảnh tích cực – cách để định kích thước hình ảnh một cách chính xác để tải trang nhanh.

Những gì nó làm

Imagify sẽ tối ưu hóa hình ảnh, bao gồm các tệp chủ đề của bạn, khi bạn tải chúng lên WordPress, vì vậy bạn không phải căng thẳng về việc định kích thước cho chúng. Nếu bạn đã có rất nhiều hình ảnh trên trang web của mình, nó có thể tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh đó. Nó có các tùy chọn sao lưu / khôi phục để bảo vệ các tệp phương tiện của bạn.

Plugin thay thế cho hình ảnh: Smush Pro

Nó là gì

Smush Pro là một công cụ tối ưu hóa hình ảnh tuyệt vời khác, bổ sung chức năng nén tương tự cho trang web của bạn với tên gọi Imagify.

Những gì nó làm

Mặc dù Imagify cao cấp hơn nhưng nó cũng đắt hơn (tính theo megabyte). Smush Pro là lựa chọn thông minh cho những ngân sách eo hẹp hơn. Bạn có thể hạn chế kích thước tải lên tệp, điều này ngăn các thành viên trong nhóm cố gắng thêm hình ảnh lớn vào trang web của bạn.

Một nhược điểm mà chúng tôi đã thấy là nếu trang web WordPress của bạn sử dụng chủ đề đã mua, Smush Pro có thể phá vỡ nó. Các trang web của chúng tôi được xây dựng để hoạt động với plugin này, nhưng nếu bạn đang sử dụng trang web chủ đề cũ hơn, hãy sao lưu mọi thứ (dù sao thì bạn cũng nên làm điều này) và sử dụng Smush Pro một cách thận trọng.

Plugin tốt nhất cho SEO: Yoast

Nó là gì

Chúng tôi đã viết toàn bộ một bài về Yoast SEO vì chúng tôi rất yêu thích nó. Yoast là công cụ SEO tất cả trong một tốt nhất cho các trang web WordPress.

Những gì nó làm

Yoast cung cấp cho bạn điểm SEO theo thời gian thực trên toàn bộ trang web của bạn và trên mỗi trang và bài đăng. Bạn có thể tạo tiêu đề SEO tùy chỉnh và mô tả meta, đồng thời nhận các mẹo hữu ích để cải thiện nội dung cho các công cụ tìm kiếm.

Một điều mà chúng tôi chưa nói đến trước đây là một tính năng chưa được sử dụng hết của Yoast: OpenGraph . Điều này cho phép bạn đặt tiêu đề Facebook và Twitter tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật, v.v. cho mỗi trang và bài đăng. Bằng cách này, bạn có thể có một tiêu đề SEO cho kết quả tìm kiếm và một tiêu đề hấp dẫn được tùy chỉnh cho các cộng đồng xã hội của bạn – cộng với hình ảnh được định dạng để xuất hiện hoàn hảo trong nguồn cấp dữ liệu của khán giả. Chúng tôi rất khuyên bạn nên nó!

Plugin tốt nhất để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội: Juicer

Nó là gì

Juicer là một plugin tuyệt vời cho phép bạn kéo tất cả nội dung truyền thông xã hội trực tiếp lên trang web của bạn, hiển thị trên bất kỳ trang hoặc khối nội dung nào bạn chọn.

Những gì nó làm

“Khách hàng có thể tận dụng các bài đăng trên mạng xã hội để giữ cho trang web của họ luôn tươi mới và năng động,” Nhà sản xuất web của chúng tôi cho biết. Bạn có thể thiết lập các bộ lọc và quy tắc tùy chỉnh để kiểm soát nội dung nào được hiển thị, bao gồm các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng cụ thể – tuyệt vời cho nội dung do người dùng tạo – và sử dụng phê duyệt bài đăng tự động hoặc được kiểm duyệt.

Plugin tốt nhất để tùy chỉnh chung: Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF) Pro

Nó là gì

ACF Pro là công cụ mà nhóm phát triển web của chúng tôi không thể thiếu – một trong những nhà phát triển cũ của chúng tôi thậm chí đã tạo một tiện ích bổ sung Trường thành phần tùy chỉnh cho nó. Nó bao gồm các trường có thể lặp lại, công cụ tạo trang, thư viện phương tiện, trang tùy chọn tùy chỉnh, v.v.

Những gì nó làm

ACF Pro là thứ làm cho các trang web WordPress mà chúng tôi xây dựng trở nên linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Nó cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều tùy chọn chức năng hơn và kiểm soát nhiều hơn nội dung của họ. Đó là thứ cho phép chúng tôi tạo ra các khối xây dựng tạo nên mỗi trang web, được tùy chỉnh theo nội dung và mục tiêu của từng doanh nghiệp.

Plugin tốt nhất cho nội dung ngừng hoạt động: Redirection

Nó là gì

Không phải tất cả nội dung web đều có thể tồn tại mãi mãi. Bạn cần tiến hành kiểm tra và cập nhật, sử dụng lại và gỡ bỏ nội dung cũ của mình . Khi đã đến lúc gỡ bỏ một trang hoặc bài đăng, bạn cần thiết lập chuyển hướng để ngăn chặn các liên kết bị hỏng và lỗi 404 có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO của bạn. Redirection là một plugin đơn giản được tạo ra cho công việc.

Những gì nó làm

Thêm chuyển hướng đơn lẻ hoặc hàng loạt mới, điều kiện sử dụng và quản lý tất cả các chuyển hướng của bạn ở một nơi thuận tiện trong bảng điều khiển WordPress. Plugin này rất cần thiết nếu bạn đang sử dụng phiên bản Yoast SEO miễn phí (Yoast Premium bao gồm hỗ trợ chuyển hướng gốc).

Plugin tốt nhất để dễ đọc: Table of Contents Plus

Nó là gì

Table of Contents Plus là một bổ sung hữu ích cho các trang web thường xuyên tạo ra các bài báo dạng dài (như bài báo này). Nó tạo một mục lục ở đầu mỗi bài đăng và cho phép khách truy cập nhanh chóng bỏ qua các phần có liên quan nhất đến tìm kiếm của họ nếu cần.

Những gì nó làm

Plugin này có thể tùy chỉnh cả về hình thức (màu sắc, kiểu chữ, kích thước) và cài đặt, chẳng hạn như loại nội dung nào sẽ bao gồm một bảng, số lượng tiêu đề mà tại đó nội dung nhận được một bảng và chính tiêu đề của bảng. Nó làm giảm tác động quá lớn của việc truy cập vào một bài báo lớn bằng cách hiển thị cho người đọc chính xác những gì họ sẽ nhận được – và một đường dẫn rõ ràng đến từng phần.

Đó là chín trong số các plugin WordPress yêu thích của các công ty thiết kế web dành cho các trang web kinh doanh. Để xem các plugin đó và những plugin khác đang hoạt động, bạn có thể truy cập trang web của khách hàng được tìm thấy trong các nghiên cứu điển hình về thiết kế web của chúng tôi – hoặc khám phá thêm về trang. Chúng tôi sử dụng mọi plugin được liệt kê trong bài viết này ngoại trừ Juicer! Và chúng tôi tự hào được công nhận là một trong những Công ty thiết kế web WordPress hàng đầu .

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng