Cải Thiện Trang Web Của Bạn Với Hình Ảnh Tùy Chỉnh

Đánh giá bài viết

Một trong những chủ đề chính mà tôi đã đề cập trong bài đăng khám phá thương hiệu gần đây của mình là việc sử dụng hình ảnh trong thiết kế web.

Là một nhà thiết kế, có thể cảm thấy không vui khi biết rằng khách hàng muốn dựa hoàn toàn vào việc sử dụng stock Photography cho trang web mới của họ.

Ảnh gốc là một thư viện hình ảnh mà công chúng có thể truy cập được. Chúng tôi sử dụng dịch vụ đăng ký trả phí với hơn 50 triệu hình ảnh có sẵn để bạn lựa chọn. Ngay cả với số lượng lớn ảnh theo ý của chúng tôi, việc tìm kiếm một bức ảnh phù hợp để phù hợp với một thương hiệu cụ thể có thể rất khó khăn. Chụp đúng chủ đề, tông màu và cài đặt với một bức ảnh có sẵn chung chung không bao giờ là điều dễ dàng.

Chụp ảnh stock thật tệ

Được rồi, điều đó hơi khắc nghiệt. Nhưng hãy xem xét việc sử dụng những bức ảnh chung chung nói gì về doanh nghiệp của bạn.

Đừng hiểu sai ý tôi, chụp ảnh stock có vị trí của nó. Ảnh stock thường có chất lượng cao và rất phù hợp để tạo đồ họa blog nhanh hoặc thiết lập tông màu. Chúng cũng có thể là một nguồn tuyệt vời khi tìm kiếm những bức ảnh phong cảnh ngoạn mục. Tuy nhiên, các bức ảnh cổ trang không so sánh với tính cách do tác phẩm tùy chỉnh cung cấp, đặc biệt là khi có sự tham gia của mọi người (hoặc người mẫu).

Những người dùng internet hiểu biết ngày nay đã bắt gặp hàng nghìn hình ảnh có sẵn trong nhiều năm. Sẽ thật xấu hổ biết bao nếu bạn vô tình sử dụng những bức ảnh giống hệt thương hiệu của đối thủ cạnh tranh. Hoặc, điều gì sẽ xảy ra nếu hình ảnh trên trang nhóm của bạn cũng được sử dụng bởi một công ty hoàn toàn không liên quan đến của bạn?

Khả năng khán giả của bạn có thể nhận thấy điều này là rất nhỏ, nhưng loại hình ảnh chung chung này – đồng nghĩa với văn hóa doanh nghiệp – có chung một thẩm mỹ quen thuộc (như bạn sẽ thấy trong các hình ảnh mẫu bên dưới). Chụp ảnh cổ trang làm tăng xác suất khiến bạn hòa nhập.

Chụp ảnh tùy chỉnh có thể là một cách tuyệt vời để nổi bật và mang lại dấu ấn cá nhân so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu chụp ảnh cổ trang là một điều cần thiết, chúng tôi luôn cố gắng chọn những hình ảnh không có kiểu “chụp ảnh cổ trang” chung chung cho chúng, và thêm một chút tùy chỉnh thông qua màu sắc và kiểu chữ khi có thể.

Đầu tư vào nội dung: thuê một nhiếp ảnh gia

Vào năm 2021, nhiếp ảnh cổ phiếu sẽ không cắt giảm nó. Các trang web về kẻ giết người yêu cầu chụp ảnh kẻ giết người.

Như chúng ta đã biết, nội dung là chìa khóa. Nếu bạn chọn chụp ảnh có sẵn, bạn có nguy cơ làm giảm chất lượng của phần còn lại của nội dung của bạn. Bất cứ khi nào có thể, việc dành chỗ trong ngân sách cho một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ đi một chặng đường dài.

Chụp ảnh chất lượng: còn cả một chặng đường dài

Chúng tôi đã đủ may mắn khi được làm việc với những khách hàng tuyệt vời, những người đã cung cấp cho chúng tôi một số nhiếp ảnh tùy chỉnh tuyệt vời.

Tại SCV, chúng tôi muốn thực hành những gì chúng tôi giảng. Một vài tuần trước, chúng tôi đã thực hiện lại các bức ảnh nhóm của mình bởi nhiếp ảnh gia . Một nhiếp ảnh gia cực kỳ tài năng, con mắt và kỹ năng con người sắc bén của anh ấy rất phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi có ống kính chĩa vào mình, nhưng anh ấy đã có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái.

Những bức ảnh mới thực sự đã nâng tầm hình ảnh trên trang web của chúng tôi.

Nhiếp ảnh gia cũng thực hiện nhóm chụp ảnh cho Trung tâm Y học Sinh sản Thái Bình Dương (PCRM). Công việc của anh thực sự thu phục được tinh thần của các bác sĩ, y tá và tư vấn viên của họ. Tất cả các thành viên trong nhóm trông dễ gần trong các bức ảnh chụp đầu của họ, thêm vào yếu tố con người, mềm mại hơn – một yếu tố quan trọng khi đối mặt với tính chất nhạy cảm của khả năng sinh sản. Nhiếp ảnh của anh ấy tạo cho trang web một giai điệu ấm áp và dễ thương.

Có rất nhiều điều phải xem xét khi thiết kế web ở đâu uy tín, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chúng tôi là những người ủng hộ lớn cho nội dung chất lượng. Điểm mấu chốt của nội dung của bạn – nói một cách trực quan – là nhiếp ảnh. Hỗ trợ thông điệp của bạn với hình ảnh mà nó xứng đáng.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng