Style Tiles: Thiết Kế Quảng Cáo Giới Thiệu, Không Phải Trang Chủ

Đánh giá bài viết

Có ai khác cân nhắc về màu sắc của chiếc váy liên tục xuất hiện trên các kênh truyền thông xã hội tuần trước không? Đó là màu xanh lam và đen, hay là vàng và trắng? Bạn đã thấy nó như thế nào? Hóa ra nó có màu xanh và đen.

Bất kể câu trả lời chính xác là gì, sự phổ biến của câu hỏi lan truyền này một lần nữa khẳng định tính chất chủ quan của nhận thức thị giác của con người.

Màu sắc của trang phục có ảnh hưởng đến cách chúng ta nghĩ về trang phục không? Không cần thiết. Nhưng nếu bạn áp dụng những màu đó trên toàn bộ trang web, rất có thể chúng sẽ tạo ra phản ứng mạnh mẽ hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các ô kiểu STYLE TILES để giúp hướng dẫn lập kế hoạch trực quan cho các trang web mới của khách hàng.

Trình bày các yếu tố thiết kế web đầu tiên trên trang web của bạn

Khi nói đến trải nghiệm người dùng thành công, hình ảnh rõ ràng là một thành phần quan trọng. Là một công ty thiết kế web tại Đà Nẵng, chúng tôi tạo ra các thiết kế thú vị làm nổi bật nội dung và thích ứng với thương hiệu hiện có. Như bạn có thể tưởng tượng, đó không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ đơn giản khi tất cả các bên liên quan bắt đầu cân nhắc đến từng yếu tố nhỏ của trang.

Đối với nhiều khách hàng, việc quấn bộ não của họ quanh khung dây của một trang web ở giai đoạn phát triển sớm nhất – không có yếu tố thiết kế nào cả – là một điều khó khăn. Nó đặc biệt phức tạp trong trường hợp một trang nội dung có nhiều trang đích và vô số liên kết.

Kiểu xếp lớp là sự thực hiện đầu tiên của khách hàng về trang web mới của họ sẽ như thế nào. Đó là tất cả về việc tạo ra “cảm giác” thích hợp.

Các ô kiểu là một bản trình bày có cấu trúc về phông chữ, loại hình ảnh, màu sắc, cách xử lý biểu tượng, kiểu, loại nút, biểu trưng và kiểu chữ của một trang web. Tinh tế hơn ảnh ghép của bảng tâm trạng và ít dứt khoát hơn so với mô hình giả, STYLE TILES là một sản phẩm giới thiệu có thể cung cấp ở cấp độ thiết kế.

STYLE TILES là một công cụ hiệu quả vì chúng hỗ trợ trong quá trình ra quyết định. Chúng làm cho nhiệm vụ không hề đơn giản là lựa chọn các thành phần trực quan trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đơn giản là một điều tốt trong một quy trình phức tạp như thiết kế web. Tất nhiên, việc tạo ra những mảng STYLE TILES hiệu quả là lãnh địa của những giám đốc nghệ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm.

Khi được thực hiện đúng, các ô phong cách sẽ khởi động tâm trí và bật đèn xanh cho quy trình làm việc.

Điều gì đặc biệt làm cho Style Tiles trở nên hiệu quả?

Điều gì đặc biệt làm cho Style Tiles trở nên hiệu quả?

Cung cấp trí tưởng tượng: Các ô kiểu cách hoạt động bởi vì chúng là đỉnh cao trực quan của nội dung hiện có của khách hàng được ghép với thiết kế mới. Nói cách khác, khách hàng có thể dễ dàng hình dung thương hiệu của họ dưới một góc nhìn mới.

Thu hút khách hàng: Các ô kiểu bắt đầu cuộc đối thoại giữa nhà thiết kế và khách hàng. Sự trao đổi này thiết lập sự tin tưởng và truyền đạt cho khách hàng rằng tiếng nói của họ đã được lắng nghe. Các ô kiểu là một bài tập hợp tác, cho thấy khả năng định hướng của đại lý web. Đó là một cơ hội khác để tỏa sáng.

Cung cấp quyền tự do lựa chọn: Mọi người đều thích có các lựa chọn. STYLE TILES cung cấp sự lựa chọn, mà không làm khách hàng choáng ngợp và tạo gánh nặng cho quá nhiều sự lựa chọn.

Mang tính quyết định: STYLE TILES là một phép thử tốt. Có các thuộc tính tâm lý liên quan đến mọi màu sắc; và mỗi cái đều sở hữu cả hàm ý tích cực và tiêu cực. Ví dụ: màu đỏ được liên kết với sức mạnh (này, tốt quá!) Và sự hung hăng (ồ, điều đó không tốt lắm). Dù phản ứng là gì, phản ứng của mọi người thường là ngay lập tức và hoàn toàn trung thực. Các nhà thiết kế giỏi sẽ trình bày sự tương phản trong các loại STYLE TILES mà họ trình bày, để đưa ra định hướng rõ ràng cho dự án trong tương lai.

Tóm lại, STYLE TILES là một phần quan trọng của quá trình thiết kế tại SCV. Cho dù bạn thích váy xanh hay váy trắng, khi nói đến phát triển trang web, các ô kiểu cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu.

Hãy xem phần nghiên cứu điển hình về thiết kế trang web ở đâu của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về nhiều khách hàng đa dạng của chúng tôi và bảng màu trực quan riêng biệt của họ.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng