Hướng dẫn cài đặt giao diện website WordPress

Đánh giá bài viết

Khi người dùng truy cập, điều đầu tiên họ nhìn thấy là giao diện website trông như thế nào. Từ đó, nếu bạn không muốn trang giao diện gặp sự cố, bạn phải cập nhật trang thường xuyên. Bởi vì các bản cập nhật mới cung cấp các tính năng mới và cải thiện các chủ đề theo thời gian.

Do đó, nếu bạn cập nhật giao diện mới trên trang chính, SCV WEB khuyên bạn nên thực hiện sao lưu trước khi cập nhật, sẽ rất rủi ro. Sau đây mình sẽ hướng dẫn ứng dụng của cài đặt giao diện WordPress trên nền tảng WordPress, các bạn thử tham khảo nhé

Tính năng tốt nhất của WordPress có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ vào các plugin. Theo thời gian, các phiên bản mới của WordPress sẽ được phát hành và giao diện sẽ được phát triển như một phiên bản tương thích. Nếu bạn không muốn người dùng giao diện cũ hiển thị trên website của mình, thì bản cập nhật giao diện mới của bạn sẽ thực hiện điều đó.

>>>>>Xem thêm: MÔ HÌNH LINK WHEEL CẢI THIỆN HIỆU QUẢ SEO

Hướng dẫn về cập nhật giao diện website của bạn

Phương pháp 1: Tự động khởi động cài đặt giao diện WordPress qua Quản trị viên WordPress

Cách dễ nhất để cập nhật giao diện website của bạn là thực hiện cập nhật giao diện mới thông qua quản trị viên WordPress. Bạn cần đăng nhập vào website thông qua tài khoản quản trị của mình. Ở đây bạn sẽ thấy giao diện mà tôi sử dụng. Bây giờ, nếu có phiên bản mới của giao diện, bạn sẽ thấy liên kết cập nhật ở bên trái và bên phải của giao diện. giao diện mới có thể được cập nhật tự động chỉ với một cú nhấp chuột của WordPress.

>>>>>Xem thêm: CÁCH TÍCH HỢP CÔNG CỤ CHAT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TAWK TO CHI TIẾT NHẤT

Phương pháp 2: Khởi động cài đặt giao diện WordPress theo cách thủ công. Bạn đăng nhập vào tài khoản lưu trữ Hosting của mình

Điều này sẽ cho phép bạn cập nhật tệp giao diện qua tệp .zip. Vào thư mục chứa mã nguồn vào phần trình quản lý tệp

Trong thư mục public_html/wp_content/ themese. Tìm và xóa thư mục flatsome cũ.

Sau đó, bạn vào link sau để tải phiên bản flatsome mới: Tải theme flatsome nulled

Sau khi tải xuống, hãy tải tệp zip lên đúng vị trí mà bạn đã xóa trước đó. Giải nén tệp zip và xóa tệp zip sau khi giải nén. Bằng cách này, quá trình cập nhật giao diện mới thành công. Quay lại flatsome và xem giao diện mới đã được cập nhật chưa.

>>>>>Xem thêm: DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE QUẢNG NGÃI CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Qua bài viết trên SCV WEB chia sẻ đến các bạn 2 cách cài đặt giao diện WordPress. SCV WEB thiết kế web ở Đà Nẵng hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng