Thiết kế web giá rẻ 500k

Đánh giá bài viết

Bạn đã nghe đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k chưa? Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến và rất quan tâm đến thông tin này, tuy nhiên đối với những người am hiểu về website, đặc biệt là những người làm thiết kế web thì một website giá rẻ 500k là có, nó có chất lượng.

Việc thiết kế web hiện nay là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên do tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn nên nhiều công ty kinh doanh đã lựa chọn cho mình định dạng thiết kế web giá rẻ 500k, tuy nhiên như thế nào là đúng?

Tìm hiểu về thiết kế web 500.000 giá rẻ

Thiet ke web gia re 500k

Nếu bạn nhập “thiết kế web” hoặc từ tương tự vào google, hàng tá quảng cáo với tiêu đề thiết kế web giá rẻ 500k sẽ xuất hiện, thậm chí còn rẻ hơn. Tuy nhiên, liệu bạn có thể tin tưởng vào chất lượng thực sự của các loại hình dịch vụ này?

Một thiết kế web giá rẻ 500k chất lượng cao?

Thiet ke web gia re 500k

  1. Đặc điểm của những trang web này là rất đơn giản, khó, giao diện nghèo nàn, chức năng kém, khó sử dụng, khó bảo trì …, họ lấy mẫu xong là khách bỏ đi khi có hàng thì thôi. Cần xây dựng và chạy trang web.
  2. Rủi ro lớn nhất của những trang web này là chất lượng rất kém, kiểu dáng thiết kế giống nhau, cấu trúc trang web không đạt tiêu chuẩn của google nên khó có thứ hạng cao trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của google.
  3. Ngoài ra, nhiều nơi cần thực hiện nâng cấp thêm với tư cách là khách hàng sau khi đặt website cho khách hàng vài tháng để dành khoảng cách khác trên website.

Hiện tại nhiều khách hàng vì thế mà vội vàng làm lại website, tiền mất tật mang, người khuyết tật tốn thời gian làm lại website, công việc kinh doanh trên website cũng vì thế mà bị gián đoạn.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k, gói của chúng tôi

Mẫu web công ty chữ ký số
Mẫu web công ty chữ ký số

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của nhiều tổ chức và khách hàng về website giá rẻ, SCV WEB cung cấp kịp thời dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chất lượng cao, “khác xa” với gói thiết kế website 500k được “rao bán” trên mạng.

Thiết kế trang web SCV WEB mà bạn đã gửi. Mã nguồn mạng được phát triển bởi SCV WEB

Mã nguồn web do SCV WEB phát triển áp dụng công nghệ mới nhất đã tối ưu website từ az, trang chuẩn seo nên sẽ giảm thời gian thiết kế.

Tất cả các chức năng của trang web được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế của môđun này đã sẵn sàng, vì vậy hãy thêm nó một cách dễ dàng.

Thiết kế giao diện web đơn giản và nhanh chóng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng, mọi người đều có thể làm được.

Chi phí và thời gian thực hiện

Mẫu web công ty nội thất
Mẫu web công ty nội thất

Tên miền quốc tế: 300.000 đồng việt nam (.com, .net, .info, .org, .us …). Nếu bạn muốn mua tên miền việt nam (.vn, .com.vn …) Thì chi phí cộng thêm từ 700.000 đến 830.000.

Dịch vụ lưu trữ. 750,000 vnd (dung lượng lưu trữ 1gb, băng thông 30g)

Tạo các trang web. 500.000 vnđ

Thời gian thực hiện. 3-5 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng).

Hỗ trợ như nội dung gói!

Trang web đặc biệt của chúng tôi được thiết kế chuẩn google search engine optimization (google seo) và trang web của khách hàng hoạt động rất nhanh vì chúng tôi tích hợp google analytics, công cụ chính của google trên trang web.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn thiết kế web giá rẻ 500k nhất thị trường.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng