Thiết kế website bán hàng giá rẻ 2021

Đánh giá bài viết

Thiết kế website bán hàng giá rẻ có thực sự rẻ? Thiết kế website bán hàng giá rẻ có nên thuê online không? Nếu bạn chưa đọc bài viết này, đừng vội mua thiết kế website bán hàng giá rẻ!

Ngày nay, có một website bán hàng chuyên nghiệp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến, tăng doanh thu, thu hút hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển bằng cách tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, một chiếc thiết kế website bán hàng giá rẻ “Rừng” đã được bán. Phạm vi bán hàng của giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ từ 0 đến hàng triệu, và cũng có những doanh số hàng chục triệu. Có một công ty thương mại uy tín, và cũng có một công ty gian dối. Đặc biệt, website là một sản phẩm phần mềm mà khách hàng gần như có thể chỉnh sửa. Hãy lựa chọn một giải pháp phù hợp cho những khó khăn của chính bạn, phải không? Trong bài viết này, công ty thiết kế web bán hàng giá rẻ SCV WEB sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng thiết kế website bán hàng giá rẻ thành công.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Chi phí cho gói độ thiết kế website bán hàng giá rẻ thường vào khoảng 5 triệu-20 triệu đồng. Nó bao gồm phí thiết kế website bán hàng giá rẻ, tên miền, dung lượng lưu trữ và SSL. Nếu bạn cần một trang web chất lượng cao, cao cấp hoặc giao diện cá nhân và cá nhân thì chi phí có thể cao hơn. Nhưng thông thường chi phí khoảng 20.000.000đ-50.000.000đ là mức cao nhất. Ngay cả các công ty lớn cũng chỉ chọn ngưỡng chi phí khi thiết kế website bán hàng giá rẻ (trừ một số trường hợp riêng lẻ).

Bạn có chắc mình thuộc đối tượng khách hàng của thiết kế website bán hàng giá rẻ không?

Khi thiết kế website bán hàng giá rẻ giúp bạn chọn giải pháp và phân bổ sổ cái phù hợp, hãy làm rõ mục đích, nhu cầu và yêu cầu của bạn. Đây cũng là bước khởi đầu quan trọng, cho phép bạn sử dụng một trang web hiệu quả và đặt trang web vào nơi bạn đã biến mất. Thiết kế website bán hàng giá rẻ và SCV WEB, một nhà cung cấp dịch vụ và bán hàng trong hơn 10 năm, đã phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân loại và phát triển ban đầu từng nhóm khách hàng. Bạn có thể đọc để hiểu rõ sở thích cụ thể của nhóm khách hàng.

Các công ty và cá nhân cần thiết kế website bán hàng giá rẻ thường được chia thành các loại sau:

-Công ty trẻ em, công ty vừa hoặc công ty mới thành lập hoặc công ty tài chính. Nếu công ty của bạn rơi vào trường hợp này, bạn thường không cần phải chi nhiều tiền để thiết kế một trang web cao cấp. Bởi vì trong giai đoạn ban đầu, bạn mới thiết kế một website chuyên nghiệp rất tốt. Nếu có nhiều chi phí, tốt hơn bạn nên sử dụng các hoạt động tiếp thị để quảng bá trang web của mình và có được nhiều khách hàng và đơn đặt hàng hơn. Bạn nên chọn gói thiết kế website bán hàng giá rẻ phổ thông hoặc chuyên nghiệp bên dưới. Tất nhiên, nếu bạn có đủ vốn, bạn có thể chọn gói cao cấp.

-Công ty đã kinh doanh lâu năm và có khả năng tài chính tốt. Tất nhiên, ở giai đoạn kinh doanh này của bạn, có một số thiết kế website bán hàng giá rẻ. Bạn có thể đã thiết kế một trang web giá rẻ. Hiện tại, bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp cao cấp để thể hiện được vị thế và quy mô của doanh nghiệp. Như bạn mong đợi, website sẽ thu hút và gây ấn tượng với khách hàng và đối tác một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn các gói chuyên nghiệp hoặc cao cấp sau đây.

– Công ty lớn. Do thiết kế website bán hàng giá rẻ đã có kinh nghiệm với khách hàng SCV WEB nên khách hàng thường lựa chọn các gói sản phẩm thiết kế website bán hàng giá rẻ cao cấp theo nhu cầu của mình. Chi phí của các gói này thường dao động trong khoảng 20-50 triệu đồng. Tất nhiên, các công ty này hiểu rằng yêu cầu về chất lượng website phải tương xứng với chi phí họ bỏ ra. Nếu là nhóm doanh nghiệp, bạn có thể chọn nhóm thiết kế website bán hàng giá rẻ hoặc thiết kế website bán hàng giá rẻ cao cấp tùy theo nhu cầu để đạt được sự khác biệt và hiệu quả tuyệt vời.

-Các công ty có nhu cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Các công ty này có nhiều kiến ​​thức về các trang web và hiểu được lợi ích của các trang web trực tuyến và tiếp thị đối với các công ty. Chúng thường có đặc điểm riêng, giao diện trang web và chất lượng lập trình cao. Nếu là công ty tập thể, bạn có thể chọn gói thiết kế website bán hàng giá rẻ hoặc SCV WEB chuyên nghiệp, cao cấp và thông báo với bạn gói thiết kế website bán hàng giá rẻ riêng.

-Cá nhân muốn có một website bán hàng thử nghiệm thương mại: Có rủng rỉnh tiền chứ đừng nói là đầu tư view cho dễ :). Nếu khả năng tài chính thật, bạn nên thiết kế website bán hàng giá rẻ với giá vừa phải, khoảng 4 triệu-6 triệu đồng. Đừng đầu tư quá nhiều tiền mà hãy phân bổ chi phí cho các hoạt động quảng cáo và tiếp thị. Tuy nhiên, bạn không nên làm website quá rẻ. Vì thông thường những website này không đẹp, giao diện không đẹp hoặc cấu trúc yếu sẽ không có lợi cho SEO. Sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh của bạn. Khi đó, khoản lỗ của bạn sẽ vượt quá chi phí đầu tư để tạo ra một trang web tương đối tốt.

-Cá nhân đã giao dịch thành công trên các kênh khác như Zalo, Facebook. Bây giờ tôi muốn xây dựng thêm nhiều website bán hàng để quảng bá hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Thông thường, những khách hàng thuộc nhóm này có tài chính dư dả một chút. Họ cũng có yêu cầu cao đối với trang web. Có một trang web tốt, giao diện đẹp và các tính năng tốt nhất. Sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Có một website bán hàng cũng có thể giúp bạn mở rộng sản phẩm của mình trở lên trong mắt khách hàng. Điều này cũng giúp tăng thu nhập. Giá thành của nhóm thiết kế website bán hàng giá rẻ, 5 triệu đến 10 triệu đồng là tiền khá.

-Có nhiều phương thức bán hàng cá nhân hoặc rất quen thuộc và mong muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Trong buổi họp tham khảo, SCV WEB cũng đã gặp gỡ với nhiều khách hàng nhóm. Những người biết sức mạnh và hiệu quả của các trang web chuyên nghiệp gọi nó. Bạn cũng có thể so sánh chất lượng của trang web với số tiền đầu tư. Có một website bán hàng chuyên nghiệp, cao cấp với các chức năng mạnh mẽ, hỗ trợ SEO tốt. Sẽ là một lợi thế rất lớn cho đối thủ của bạn.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ giải pháp bán hàng

Hiện nay, trên thị trường thiết kế website bán hàng giá rẻ có rất nhiều giải pháp. Mỗi giải pháp đều có những ưu điểm riêng. Hiểu rõ về giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Hiện tại, có 4 giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ sau đây trên thị trường.

-Cấp độ 1. Gặp dạng thiết kế website bán hàng giá rẻ

-Level 2: thiết kế website bán hàng giá rẻ (theo yêu cầu)

-Cấp độ 3: Cho thuê trang web hàng năm

-Level 4: Chế độ đám mây tạo trang web chuyển đổi trang web

Theo bảng (mức thứ nhất) nêu ưu nhược điểm của giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ

Ưu điểm.

-Giá rẻ, thậm chí là rất rẻ: Vì là website có sẵn giao diện thường không quá ấn tượng, tính năng này không quá mạnh nên giá thành thường không cao.

-Thời gian triển khai nhanh chóng: thường là 1 hoặc 2 ngày là bạn đã có một trang web, và bắt đầu nhập nội dung cho trang web đó. Vì các trang web mẫu thường được lập trình, thiết kế website bán hàng giá rẻ chỉ bán chúng cho các khách hàng khác nhau. Họ chỉ cài đặt các trang web có sẵn này cho khách hàng, và không thiết kế hoặc lập trình mất nhiều thời gian hơn.

-Có thể được lưu trữ trong các công ty khác nhau. Thông thường các trang này có hai nhóm mã nguồn mở (PHP, wordpress, v.v.) Hoặc mã nguồn ASP.NET. Trang web sử dụng hai nhóm nguồn này để lập trình, và năng lượng mạng độc lập có thể được cài đặt trong các báo cáo khác nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ sửa lỗi lâu dài, website chỉ được sửa khi có đơn vị phát sinh lỗi. Do đó, nếu không có lý do gì quá đặc biệt, bạn nên ở lại trang web để làm cho mình tốt nhất.

Nhược điểm.

-Các trang web thường có chất lượng thấp: Vì giá thành rẻ nên đây là sản phẩm tương đối tạm ổn, không được đầu tư mạnh, không được cập nhật thường xuyên. Giao diện có thể rất lỗi thời. Do đó, các trang web ở chế độ này thường có chất lượng thấp.

-Sử dụng công nghệ cũ. Thông thường đơn vị bán website theo mẫu hoặc website sử dụng công nghệ cũ lâu năm là website thiết kế website bán hàng giá rẻ (khi cần) nhưng khách hàng không sử dụng nữa sẽ chuyển đổi sang website theo mẫu để bán cho khách hàng khác. Điều này đúng, còn các công ty trong ngành thiết kế website bán hàng giá rẻ thì sao. Chỉ có khách hàng không biết. Công nghệ cũ sẽ có nhiều lỗi hơn, hoặc khó có thể mở rộng và phát triển trong tương lai.

-Các lỗi tiềm ẩn. Mỗi trang web mẫu thường là một phiên bản riêng của trang web. Hoặc, nó có thể là một trang web mẫu cũ và khách hàng không thể sử dụng thiết bị thiết kế website bán hàng giá rẻ nữa để chuyển thành một trang web dựa trên bảng. Do đó, các trang này có nhiều lỗi ẩn. Hầu như không có bản cập nhật thiết kế website bán hàng giá rẻ nào được nhận sau đó. Đã xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng hoặc khi nâng cấp trình duyệt.

– Khó nâng cấp: Các bãi mẫu thường được xây dựng rất lâu và năng lượng đã lỗi thời. Do đó, tiềm năng thường khó, và khó nâng cấp trong tương lai. Nhiều chức năng thậm chí không thể thực hiện được vì cấu trúc mã cũ khó nâng cấp. Chỉ những người trong nghề mới biết điều này.

-Không tối ưu hóa cho SEO. Thông thường, theo trang web mẫu là thấp, mã nguồn không quá xác thực cho SEO. Nếu website được tối ưu SEO sẽ không nhận được các bản cập nhật mới, vì vậy website sẽ trở nên lỗi thời sau một thời gian sử dụng.

-không có cập nhật. Trang web giá rẻ theo bảng. Ngay cả trang web cũng có các phiên bản mã nguồn khác nhau. Do đó, hình thức của đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ rất gần với việc nâng cấp các trang web này. Nếu cần nâng cấp sẽ phát sinh chi phí, thậm chí là chi phí cao.

Đối tượng khách hàng phù hợp.

-Thường thích hợp cho các công ty và cá nhân có khả năng tài chính hoặc có yêu cầu cao đối với website.

Ưu nhược điểm của giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ yêu cầu (mức 2)

Ưu điểm.

-Chất lượng thường khá cao.

-Giao diện đẹp, thậm chí có sự khác biệt. Do giao diện trang web, khach hang va cong ty cung nhu cac ban thiết kế website bán hàng giá rẻ va thiet ke. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu, thiết kế website bán hàng giá rẻ có khả năng tạo ra các mẫu giao diện website cá nhân hóa, đẹp mắt và ấn tượng. Điều này cũng cải thiện hiệu quả kinh doanh và kế hoạch tiếp thị. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi trình độ và nhiều thời gian, tâm sức.

-Đáp ứng yêu cầu cá nhân. Khi thiết kế website bán hàng giá rẻ tuân theo biểu mẫu, bạn không thể cá nhân hóa giao diện. Điều này là do theo mẫu, thiết kế website bán hàng giá rẻ có giá khá rẻ. Vì thiết kế website bán hàng giá rẻ thường có giá cao hơn nên bạn có thể đưa ra các yêu cầu về giao diện được cá nhân hóa và yêu cầu giao diện chất lượng cao tương xứng với nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có bằng cấp hoặc công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ không sử dụng bộ não của họ, giao diện trang web có thể vẫn bình thường, nhưng khách hàng phải là người cao tay.

-Trang web có thể được lưu trữ trong các công ty khác nhau.

Nhược điểm.

-đắt tiền.

-Thời gian triển khai thường rất lâu:.

-Chi phí khi thay đổi kích thước lớn:.

-Không có khả năng tùy biến cao.

-Nâng cấp mới hơn

Đối tượng khách hàng phù hợp.

Ưu điểm và nhược điểm của giải pháp cho thuê đám mây hàng năm (cấp độ 3)

Ưu điểm.

-Chức năng tốt.

-Chức năng hệ thống tốt. Hệ thống trang web đám mây thường phát triển các mô-đun liên quan đến hệ thống vận chuyển hoặc phần mềm bán hàng. Tất nhiên, bạn vẫn cần phải trả tiền cho các hệ thống bổ sung này. Tuy nhiên, có một số đơn vị ở Việt Nam có hệ thống rất mạnh và chức năng này cũng khá tốt.

-Giao diện rất tốt. Giao diện trang web trong giải pháp này thường rất đẹp. Mặc dù nó không được tốt lắm và không thể được cá nhân hóa, nhưng nó thường được chăm sóc tốt. Nếu bạn chọn một kế hoạch tốt, có thể có một số trang web tốt.

Nhược điểm.

-Không thể được lưu trữ trong các công ty khác. Website tuyển dụng là một hệ thống tổng thể lớn (đám mây) nên bạn không thể chuyển website của mình sang các đơn vị lưu trữ ảo khác.

-Chi phí ở mức tầm trung, không thấp, không rẻ. Nhiều người lầm tưởng rằng thuê một trang web là rẻ. Nhưng nó không phải là sự thật. Đối với mẫu thiết kế website bán hàng giá rẻ trong bảng, thông thường năm đầu tiên phải bỏ ra 3-5 triệu, chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 1-5 triệu. Để thuê website dạng này, bạn sẽ tốn từ 4-6 triệu mỗi năm, mỗi năm. Vì vậy, nói chung, chi phí hàng năm là không thể.

-Một số công ty đã chuyển đổi các hệ thống này thành dạng thị trường để các công ty riêng lẻ trên hệ thống có thể bán các trang web tích hợp. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ mua phải website có chất lượng tương đương. Bạn nên cẩn thận.

Đối tượng khách hàng phù hợp.

-Thường hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hệ thống và có thể sử dụng trung gian.

-Một số công ty lớn muốn phát triển kênh bán hàng cũng có thể sử dụng mô hình này sẽ thích hợp hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của Giải pháp Trang web Chuyển sang Chế độ Đám mây (Cấp độ 4)

Ưu điểm.

-Quá rẻ: Các trang web sau đây là mô-đun đám mây, một số được thuê, một số được xây dựng, thường cao hơn mẫu, và trang web thấp hơn trang web thiết kế website bán hàng giá rẻ cần thiết.

-Thời gian triển khai nhanh chóng. Trong trường hợp bình thường, thời gian bàn giao mặt bằng chỉ từ 3-10 ngày. Thiết kế website bán hàng giá rẻ cần thiết thường mất 20-30 ngày hoặc lâu hơn.

-Giao diện đẹp. Chế độ này thường là một cách tốt để theo dõi các trang web. Bởi vì thiết bị thiết kế website bán hàng giá rẻ được nâng cấp liên tục, chức năng được cập nhật, và ranh giới giao diện cũng sẽ được điều chỉnh. Vì vậy giao diện của website sẽ ngày càng đẹp hơn. Việc cập nhật hệ thống nâng cấp sẽ miễn phí, vì vậy khách hàng có thể tự tin sử dụng trình hướng dẫn web mà họ đã thực hiện trước đó. Theo mô hình đám mây của Builder, đây là một lợi thế rất lớn của trang web so với các trang web khác.

-Bao gồm hai giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ, dịch vụ dựa trên biểu mẫu và theo yêu cầu. Mô hình giải pháp website này kế thừa những ưu điểm của thiết kế website bán hàng giá rẻ, dựa trên hình thức và hình thức theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng website tốt. Nhưng nó cao hơn nhiều.

– Mức độ tùy biến cao. Khi nói đến tùy chỉnh, các trang web mô hình đám mây là phổ biến nhất. Bạn có thể hiểu từ những từ tương tự. Hệ thống sẽ cho phép bạn tạo trang, chỉnh sửa giao diện trang, thay đổi bố cục, đường nét, màu sắc, v.v. Mà không cần bất kỳ lập trình. Vì vậy bạn có khả năng tự sáng tạo cao. Ngoài ra, hệ thống không ngừng được nâng cấp để mang đến cho bạn nhiều chức năng hơn và cung cấp những ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

-Không mất chi phí nâng cấp và thay đổi giao diện: Đây là một điều tốt cho mô hình đám mây. Hệ thống này được tích hợp các tính năng cho phép người quản trị sử dụng các tính năng hiện có để thay đổi giao diện của toàn bộ trang web. Nó hoàn toàn miễn phí. Mẫu website sử dụng theo yêu cầu, hãy thuê website đám mây, khi muốn thay đổi giao diện sẽ phát sinh nhiều chi phí. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự hoàn thiện website, đường nét trang trí, bố cục trong quá trình sử dụng website. Làm cho trang web hiệu quả hơn.

-Nâng cấp thường xuyên. Đây là một lợi thế rất lớn của các trang web mô hình dựa trên đám mây. Hệ thống có các nâng cấp tính năng mới trên tất cả các trang web. Khi website gặp lỗi, đơn vị phát triển sẽ tiến hành sửa lỗi, toàn bộ website tiến hành sửa lỗi. Điều này sẽ giúp trang web tốt hơn và chạy mượt mà hơn. Điều này thường hiếm khi được cung cấp theo yêu cầu trong hệ thống mã mẫu. Đặc biệt đối với các phiên bản nâng cấp, bản sửa lỗi này là miễn phí.

-Các lỗi nhỏ. Do đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ chỉ tập trung phát triển hệ thống nên họ có thể kiểm soát tốt các lỗi. Khi xảy ra lỗi, họ có thể nhanh chóng sửa lỗi cho tất cả các trang web. Mỗi nhận xét giúp báo cáo lỗi của khách hàng và người dùng phân tích lỗi đó trong các đơn vị của hệ thống, cập nhật và sửa lỗi. Mặc dù các trang web thường được hình thành theo yêu cầu, nhưng chúng thường phát sinh nhiều lỗi hoặc các lỗi tiềm ẩn.

Nhược điểm.

-Không lưu trữ trang web ở các công ty khác. Vì trang web chạy trên hệ thống máy chủ mô hình đám mây nên mọi trang web lưu trữ của công ty khác đều không có trang web. Tất nhiên, đây là một bất lợi. Nhưng khách hàng cũ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, và website tốt hơn và có thể được nâng cấp liên tục miễn phí.

-Khó tích hợp các chức năng quá cụ thể: Khi cần để lại mã thiết kế website bán hàng giá rẻ, bạn có thể đề xuất các chức năng cụ thể. Đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ phân tích và lập trình. Tuy nhiên, việc định vị site theo mô hình đám mây là một hệ thống lớn, liên kết chặt chẽ với sự phát triển của các chức năng cụ thể, và chỉ một số ít khách hàng yêu cầu rất khó hoặc lớn.

Đối tượng khách hàng phù hợp.

-Áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Ngoại trừ một số rất nhỏ các trang web có chức năng cụ thể, có một chút “không đồng nhất”:. Khi cần thiết, các trang web tấn công này sẽ phù hợp với nhóm thiết kế website bán hàng giá rẻ, nhưng mô hình xây dựng trang web sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Giá rẻ Chi phí Bán hàng thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thông thường những đợt bán hàng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ có giá từ 5 triệu đồng-10 triệu đồng. Chi phí bao gồm.

-Một trang web hoàn chỉnh với ba phiên bản cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động.

-Tên miền quốc tế .com hoặc .net.net, giá 300.000đ.

-1 Dung lượng lưu trữ là 3GB 1.680.000 VND

-1 Chứng chỉ bảo mật website-SSL giá 300.000 VND

Trang web tích hợp các chức năng mạnh mẽ, và sự khác biệt trong công nghệ đám mây SCV WEB IWB cho phép.

-Cho phép thay đổi hệ thống dây và bố cục website, tích hợp nhiều chức năng trong hệ thống, không cần lập trình, không tốn phí.

-Cho phép thay đổi màu sắc của trang web

-Tiếp tục nhận các bản nâng cấp SCV WEB, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các trang web hiệu quả hơn và việc quản trị ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

-Tối ưu hóa hệ thống để đạt được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn

Trên đây là những quyền lợi dành cho khách hàng hiện nay của thiết kế website bán hàng giá rẻ SCV WEB và các công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ khác.

Tính năng của Website chuẩn SEO

Trang web này tuy giá rẻ nhưng bạn vẫn có đầy đủ các tính năng để bán hàng hiệu quả. Nó có các chức năng chính sau đây.

-Trang chủ

-Trang sản phẩm

-Trang giới thiệu

-Trang web tin tức

-Trang hướng dẫn giao dịch -Thanh thanh toán

-Trang liên lạc

-Trang ảnh

-Mô-đun tư vấn-Đặt hàng-Trò chuyện trực tiếp

-Trang web có phiên bản máy tính, di động và máy tính bảng.

-Tối ưu hóa trang web của mô-đun SEO

Trang chủ.

Trọng tâm của trang chủ là hiển thị thông tin sản phẩm dựa trên tên miền và danh mục. Kết hợp với việc hiển thị một số tin tức hữu ích để thu hút khách hàng.

Trang sản phẩm

Đây là phân hệ chính của trang web, với nhiều tính năng mạnh mẽ nhất.

Quản lý danh mục sản phẩm đa cấp. Bạn có thể tạo danh mục sản phẩm đa cấp không giới hạn. Điều này sẽ giúp bạn tổ chức tốt hơn danh mục sản phẩm và hoạt động bán hàng diễn ra ưu điểm hơn. Bạn có thể phân loại từng danh mục sản phẩm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa hình ảnh và mô tả. Danh mục sản phẩm cũng rất nhanh và dễ sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập liệu trang web.

Quản lý danh sách sản phẩm.

Quản lý đơn hàng.

Trang giới thiệu

Hệ thống này cho phép bạn tạo nhiều trang giới thiệu để giới thiệu công ty và cửa hàng của bạn. Bạn cũng nên chia sẻ sự khác biệt của mình và những lợi ích mà bạn mang lại cho khách hàng của chúng tôi.

Trang tin tức

Trên trang này, bạn có thể tạo bao nhiêu bản tin và số lượng danh mục không giới hạn tùy thích. Sau đó, bạn có thể đăng những thông tin hữu ích và hấp dẫn đến khách hàng của mình. Mục đích chính của chúng tôi vẫn là bán sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần chia sẻ thêm thông tin để hỗ trợ các trang web SEO. Ngoài ra, một trang web với nhiều thông tin hữu ích sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và nhân ái hơn. Hệ thống cho phép bạn nhập không giới hạn số lượng tin tức trong mỗi danh mục. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung.

Trang liên lạc

Hệ thống đám mây SCV WEB iweb của SCV WEB cung cấp các chức năng hữu ích cho các trang liên hệ, chẳng hạn như thông tin công ty, biểu mẫu liên hệ và Google Maps. Hệ thống cho phép bạn hiển thị các chi nhánh và cửa hàng trực quan. Nếu bạn có nhiều phương tiện. Thậm chí, bạn có thể đăng thông tin tài khoản để khách hàng dễ dàng thanh toán cho bạn. Để liên lạc, đơn hàng sẽ được lưu trữ trong khu vực quản lý và chuyển tiếp đến email của người quản lý.

Trang hình ảnh

Mục đích của trang thư viện hình ảnh trên website là tạo niềm tin cho khách hàng của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh của công ty hoặc cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể đăng ảnh bán hàng, dịch vụ khách hàng hoặc sản xuất, sửa chữa, bảo trì, bảo hành, v.v. Chứng minh rằng bạn có một công việc thực sự. Những bức ảnh này sẽ giúp bạn phân biệt với các công ty và cửa hàng của đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng và mua hàng của bạn.

Mô-đun yêu cầu-Đặt hàng-Trò chuyện trực tiếp

Mô-đun này được thiết kế bởi SCV WEB. Bạn có thể xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn. Mô-đun này là tổ chức SCV WEB tốt nhất. Nó cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức liên lạc: điện thoại, email, chat Zalo, Facebook, Viber, Skype. Khách hàng cũng có thể gửi đề xuất và yêu cầu đặt hàng qua form liên hệ. Lượng thông tin của người chịu trách nhiệm tư vấn không giới hạn. Mô-đun cũng đã được xử lý và có thể hiển thị tốt phiên bản thời gian thực dành riêng cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng nhất có thể.

Tối ưu hóa trang web mô-đun SEO

Ngoài việc tối ưu quan trọng thì website cũng cần phục vụ tốt công cụ tìm kiếm tối ưu website. Thietkewebsitedanang.com cũng không ngừng nâng cấp hệ thống của mình để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn. Khách hàng có thêm công cụ hỗ trợ SEO website. Đây là điều mà rất ít trang web hay công ty cung cấp thiết kế website bán hàng giá rẻ làm được.

Giao diện trang web SEO

Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế giao diện website bán hàng để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website của bạn.

-Trang web nên được lập trình với công nghệ đáp ứng. Khi thiết kế giao diện website, bạn nên chú ý giúp website hiển thị tốt trên các độ phân giải, hình dạng, kích thước, thiết bị khác nhau (như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, TV,…). Cần sắp xếp và thiết kế làm sao để website hiển thị tốt và đẹp trên các loại thiết bị. Càng nhiều càng tốt để người dùng có trải nghiệm phù hợp hơn khi sử dụng website.

-Hạn chế sử dụng hình ảnh quá lớn. Vì những bức tranh to sẽ làm chậm tốc độ tải trang, giúp giảm chất lượng người dùng, tăng tỷ lệ đánh giá của khách hàng về website bán hàng, khiến bạn mất khách khi bạn tối ưu cho công cụ tìm kiếm trên Google, đồng thời giảm độ họa của trang.

-Giao diện website bán hàng đẹp mắt. Tuy các phần cần cân đối nhưng website vẫn cần đẹp. Vì một website đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng thời gian nghỉ dưỡng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng thực sự. Điều này tốt cho kinh doanh và toàn diện cho SEO.

-Sử dụng javascript để hạn chế các hiệu ứng động. Nhiều trang web hay thưởng thức các hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng các hiệu ứng động trên các trang thanh trượt. Đối với các khối thông tin khác, bạn nên xử lý các hiệu ứng động cho CSS. Và chỉ nên tạo hiệu ứng cho một số mảng quan trọng tập trung vào khách hàng. Vì càng nhiều hiệu ứng hoạt hình javascript sẽ làm chậm tốc độ tải trang hoặc gây rối mắt. Điều này là để làm cho khách hàng chờ đợi. Hai người có thể tăng tỷ lệ địa điểm thoát hiểm.

-Tối đa hóa số lượng khối thông tin ẩn. Trên trang web, nhiều người muốn hiển thị thêm thông tin. Đối với thông tin này, khối sẽ được hiển thị thông qua các hiệu ứng động hoặc khi nhấp vào nút mũi tên. Đối với những người dùng ẩn, nhưng trên thực tế, trang web vẫn cần tải thông tin này. Ngày càng nhiều khối thông tin ngày càng nhiều hình ảnh, lỗi gặp liên kết dễ hơn, liên kết lặp lại, quá tải, V.V. Tất cả những điều này đều không có lợi cho các trang web SEO. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những nội dung quan trọng phù hợp với từng trang. Đảm bảo rằng trang luôn chứa thông tin quan trọng và chỉ khớp với trang.

-Trang web sẽ để càng nhiều liên kết càng tốt: vì các liên kết đến trang web chân trang sẽ xuất hiện trên tất cả các trang của trang web. Điều này dễ dẫn đến sự xuất hiện của các liên kết spam. Google không thích điều này. Vì vậy, khi thiết kế giao diện website, bạn chỉ nên cung cấp các liên kết đặc biệt đến phần footer. Ở các khía cạnh khác, hãy cố gắng xóa các liên kết không cần thiết.

-Trang chi tiết bài viết phải là khối thông tin nhiều nhất có thể. Trang chi tiết thường là trang chủ cho các từ khóa SEO. Khi bạn để quá nhiều thông tin sẽ làm loãng nội dung, khi không có nội dung thống nhất trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng của bạn. Và Google đang ngày càng ưu tiên ưu tiên di động-di động hợp nhất và đầu tiên. Do đó, trong trang chi tiết, bạn nên xóa tất cả các khối thông tin không cần thiết. Tuy làm như vậy tính thẩm mỹ của máy bị giảm đi đôi chút nhưng sẽ có lợi cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, tỷ lệ các liên kết trong trang chi tiết ngày càng giảm nên khi bạn giảm số lượng khối thông tin trong trang chi tiết thì hiệu quả sẽ không bị ảnh hưởng.

Mô-đun -CTA là bắt buộc, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, trò chuyện, điện thoại, email, gửi truy vấn, v.v. Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn cũng nên gọi điện thoại để tăng tốc độ truyền tải từ người xem sang khách hàng.

-… Vẫn còn một số vấn đề cần lưu ý. Thiết kế website bán hàng giá rẻ SCV WEB sẽ góp ý cho bạn trong quá trình hợp tác.

Ví dụ bạn muốn có một website bán hàng đạt chuẩn SEO, bạn có thể chat với SCV WEB hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây.

Về tốc độ trang web

Các trang web giá rẻ này không chú ý đến tốc độ của trang web. Điều này có thể là do đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ không có đủ chi phí để cải thiện mã và kiểm soát chất lượng để tăng tốc độ trang web. Cũng có thể do quan điểm của họ là rẻ, không ngon. Hoặc do khách hàng nghĩ rằng họ phải chấp nhận giá rẻ. Nhưng website chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, tăng tỷ lệ khách hàng trên website, giảm thứ hạng của website trên Google. Đối với các ngành khác, bài toán giá rẻ rất khó giải. Nhưng may mắn thay, trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm, thiết kế website bán hàng giá rẻ có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật của chúng tôi. Công nghệ sẽ cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt, có hương vị và đẹp mắt với giá cả hợp lý.

Thietkewebsitedanang.com và SCV WEB Internet Word of Mouth Cloud Solution-Transformers trang web sẽ cho phép bạn tạo một trang web tốt với tốc độ nhanh hơn, nhưng không tốn kém.

Cung cấp thiết kế website bán hàng giá rẻ vào năm 2021

Giá của thiết kế website bán hàng giá rẻ thường vào khoảng 2.000.000-5.000.000 đồng. Tuy nhiên, bạn nên chọn mức giá 4,00-0000-5000000đ. Vì website bao gồm nhiều khoản chi phí như đăng ký tên miền, lưu trữ máy chủ ảo, thiết kế giao diện và lập trình web, SSL.

Bán hàng trực tuyến giá rẻ

Thietkewebsitedanang.com chỉ còn 4.500.000đ (bao gồm tên miền quốc tế), 1 dung lượng lưu trữ 3GB và 1 website bán hàng (gồm 3 phiên bản máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng), tặng kèm gói bán hàng giá rẻ. Bạn đã có một trang web đẹp, tiên tiến để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Website bán hàng do SCV WEB thiết kế cho phép thay đổi các dòng trong website, thay đổi thành phần, thay đổi giao diện, màu sắc khi khách hàng có nhu cầu. Hệ thống quản trị website cung cấp nhiều chức năng hữu ích.

Tính năng trang web giá rẻ.

Quy trình thiết kế website bán hàng giá rẻ

Khác với dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ của các công ty khác cung cấp các mẫu giao diện cho khách hàng. Thietkewebsitedanang.com IWB Cloud (TTIC), có công nghệ thiết kế website bán hàng giá rẻ hiện đại nhất trên thị trường, cho phép khách hàng sử dụng các chức năng do hệ thống quản trị trang web cung cấp để thay đổi giao diện, màu sắc và thành phần. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào khi sử dụng các chức năng này. Đối với các công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ khác, khi khách hàng có nhu cầu chênh lệch SCV WEB nêu trên, họ sẽ mất rất nhiều tiền và chi phí.

Quy trình chế tạo thiết kế website bán hàng giá rẻ của SCV WEB cũng rất đơn giản. Thietkewebsitedanang.com sẽ cung cấp cho khách hàng một số mẫu giao diện website đẹp và xuất sắc. Sau đó, khi sử dụng Qebsite, khách hàng có thể sử dụng các chức năng của hệ thống để dễ dàng thay đổi đường viền, màu sắc và bố cục của Qebsite. Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giao diện trước khi ký hợp đồng.

Với lợi thế kỹ thuật của TIC, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để xem xét kỹ lưỡng vấn đề giao diện website.

Giao diện trang web của SCV WEB cũng rất đẹp. Bạn có thể thưởng thức một số mẫu giao diện trang web tại đây.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ ngay hôm nay

# 1: Không tốn kém: mua tên miền, hosting website bán hàng

Đối với dịch vụ tên miền, lưu trữ là một dịch vụ và khách hàng phải trả tiền hàng năm. Phí là đúng, nhưng không có thành phần lươn ở đây. Tùy vào tình hình của mỗi bên mà chi phí có thể thấp hơn bên kia. Cũng có một số công ty sử dụng các chiến lược khuyến khích trang web để có được tên miền này. Nếu họ có được một lượng lớn khách hàng, nó sẽ là một phần đáng giá và mang lại lợi nhuận.

Những ưu điểm của hình thức này.

-Giá rẻ vì trang web miễn phí hoặc gần như miễn phí.

-Thời gian làm nhanh chóng, do nhà cung cấp có mẫu, bạn chỉ việc chọn để tải lên.

Nếu ngân sách eo hẹp và muốn sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể cân nhắc sử dụng. Nếu dùng lâu sẽ không bị.

Nhược điểm của định dạng này.

-Miễn phí, nhưng tính thẩm mỹ và thiết kế cấu trúc của trang web thường có chất lượng thấp. Sử dụng nó một cách hiệu quả khi công việc kinh doanh tồi tệ hoặc ngay cả một trang web tốt cũng mất khách hàng.

-Khách hàng cần chú ý tránh một số công ty lừa đảo website miễn phí nhưng dung lượng lưu trữ tên miền rất cao. Trên thực tế, một số khách hàng đã bị lừa trong tình huống này.

-Các dịch vụ tiện ích như hỗ trợ, lỗi mạng, lỗi thường kém, vì họ không phải là ứng cử viên cho chi phí bảo trì. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc và hoạt động kinh doanh. Tùy thuộc vào vị trí của công ty mà có mức độ ảnh hưởng khác nhau.

-Các trang web miễn phí thường được tạo bằng mã nguồn mở, dễ ẩn nhiều lỗ hổng bảo mật và ít khi cập nhật bảo mật và sửa lỗi.

-Khách hàng cũng có thể phải đối mặt với rủi ro sửa lỗi, thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ tính phí cập nhật chức năng này để bù đắp cho phần miễn phí trên trang web gốc.

-Bạn cần đảm bảo rằng tên miền đã được đăng ký thông tin cá nhân hoặc công ty của bạn. Bởi vì có rất nhiều công ty duy nhất sử dụng thông tin của họ để đăng ký tên miền nhằm kiểm soát khách hàng của họ. Khi xảy ra tranh chấp hoặc phát triển trang web, tình hình có thể rất phức tạp. Cách kiểm tra thông tin chủ sở hữu tên miền.

# 2: Chi phí thiết kế website bán hàng dưới 2 triệu

Cũng có nhiều công ty đưa ra mức giá như vậy. Trong đó có nhiều cá nhân cũng cung cấp. Ưu nhược điểm của hình thức này cũng giống như ưu nhược điểm của hình thức mua tên miền, host ảo.

Một điểm nữa có thể nói là chất lượng của website, giao diện của website có thể nói là tốt hơn so với dạng miễn phí. Về cơ bản đây là thiếu sót.

Đối với các nhóm cá nhân cung cấp dịch vụ như vậy, họ thường không sở hữu máy chủ, cũng như không đăng ký tên miền của mình thông qua một nhà cung cấp hoặc khách hàng nhất định.

# 3: Thiết kế website giá rẻ thuê bởi cá nhân và Freelandcer

Cách đây vài năm, hình thức này khá phổ biến. Trở lại sau đó tự do và không bị gò bó. Vì là cá nhân nên họ sẽ không mất chi phí văn phòng, tiền hỗ trợ, tiền thuế. Vì vậy, các dịch vụ đóng thường rẻ hơn, và phải đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Những ưu điểm của hình thức này.

-giá rẻ hơn. Vì khi công ty thua lỗ thì các cá nhân sẽ không bị mất chi phí.

-Khả năng linh hoạt trong một số tình huống tương đối cao, chẳng hạn như thời gian họp, địa điểm họp hoặc những điều chỉnh trong quá trình làm việc.

-Khi không có mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau giữa khách hàng và cá nhân có nhiều lợi thế.

Nhược điểm của hình thức này.

-Thực tế, những người Freelancer khi bận rộn hoặc phải tập trung vào công việc chính đang làm thì rất dễ bị thị trường điều khiển.

-Freelancerer thường rất tự do và có thể đổi hướng nhanh chóng. Khi họ rất nhiệt tình. Nhưng khi tôi phát hiện ra rằng việc làm bên ngoài khó có kết quả mà họ không còn đảm bảo chất lượng dịch vụ nữa. Lý do là nó luôn bận rộn.

-Người ở xa thường khá giỏi trong công việc. Ví dụ: thiết kế, mã hoặc kinh doanh. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ lâu dài, cần phải có đủ thời gian. Do đó, các công ty thường có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ lâu dài. Gậy ma thuật thường không.

-Giá không thể nâng cấp hoặc thay đổi trang web hoặc hệ thống. Bởi vì nhiều phần của công việc cần được tích hợp với các phần khác, giá cả không được xác định bởi chúng.

-Freelancerer Group thường là mã nguồn mở thiết kế website bán hàng giá rẻ nên có các rủi ro về bảo mật, nâng cấp và lỗi vĩnh viễn.

# 4: Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu với chi phí thấp (thường dưới 5 triệu)

Chúng tôi cũng thu thập nó trong nhóm thiết kế website bán hàng giá rẻ. Theo các trang web giá rẻ, có hai nhóm, theo yêu cầu rẻ và theo yêu cầu rẻ.

Để thiết kế một website bán hàng bắt buộc bao gồm nhiều công đoạn, tốn rất nhiều công sức để tạo ra trang web. -Tư vấn, phân tích và trích dẫn nội dung của trang web

-Tham khảo, phân tích và trích dẫn trang web

-Thiết kế giao diện hoàn chỉnh của trang web, thường khoảng hàng chục trang. Không có trong nhiều phần giới thiệu ban đầu.

-Hoàn thành các đoạn CSS cho toàn bộ trang web

-Khả năng xử lý mã

-Kiểm tra nội dung

-Chi phí chung cho quản lý, thuế và chi phí duy trì nhóm

Nhìn chung, đây là một chi phí lớn. Để tạo website theo mẫu thì phải bán cho khách hàng qua mẫu đơn giản, chi phí không cao. Nếu cần trang web thì phải trải qua các công đoạn trên với khách hàng mới có thể tạo được trang web. Do đó, nếu chi phí dưới 50.000 USD thì có thể nói là rất rẻ. Chúng tôi đã không nhận ra liệu giá rẻ hay xấu. Vì nó phụ thuộc vào đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ và khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ phân tích ưu nhược điểm của việc đánh giá và đánh giá thông tin cho khách hàng.

Ưu điểm của chương trình.

-Nếu một đơn vị có khối óc, nó vẫn có thể có được một trang web chất lượng cao.

-tiết kiệm tiền.

Nhược điểm của chương trình này.

-Có thể đáp ứng nhu cầu của nhóm IQ thấp. Khách hàng thường chấp nhận một trang web đã được sửa đổi từ một trang web hiện có. Chất lượng của website tin tức chưa cao, được tối ưu hóa cho khách hàng một cách tốt nhất.

-Chất lượng thường không cao, do đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ không đủ để duy trì đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

-Giảm hiệu quả tiếp thị và kinh doanh.

Lúc này, Phân tích phạm vi tiếp cận cung cấp cho bạn sự quan sát kỹ lưỡng nhất. Giá thành luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với mọi cuộc mua bán trao đổi. Mua ngon, mua rẻ là hạnh phúc kết hợp của mọi gia đình. Khi bạn

-Không có kinh phí đầu tư lớn

-Nhu cầu hiện tại thực ra không cần các chức năng cao cấp, chỉ cần một website bán hàng đầy đủ chức năng, giá cả phù hợp thì tất nhiên những trang này cần được nâng cấp và phát triển trong tương lai.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ – vui lòng chọn phương thức SCV WEB

Nhiều người thường hiểu sai mối quan hệ giữa thương hiệu và nhãn hiệu, những người lớn tuổi thường có xu hướng giá cao hơn. Nhưng trên thực tế, không phải như vậy.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ dài hạn, quy mô lớn, cực lớn, thường xử lý số lượng hợp đồng lớn nên về cơ bản giá thành sản xuất công nghiệp chủ yếu rẻ hơn so với các công ty nhỏ. Họ sẽ có một website bán hàng phong phú và đa dạng cho mọi giao dịch. Đặc biệt, những trang này đã được đưa vào hoạt động thực tế của khách hàng nên sẽ kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, cũng như những tính năng tốt nhất mà họ đã nhiều lần điều chỉnh cho khách hàng của mình.

Trong số những thứ khác, nhóm kỹ sư hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề bạn cần.

Doanh số của họ không hề rẻ ở công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của nấy. Nếu quá rẻ thì sẽ không thể thiết kế được website tốt nhất, đẹp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu công ty giá rẻ, thiết kế sẽ không được hoàn thiện và doanh nghiệp của bạn sẽ được nhớ đến. Nếu họ thiết kế hết trang web xấu này đến trang web khác thậm chí không ảnh hưởng đến thương hiệu của hoạt động kinh doanh.

Nhiều người chi quá nhiều hoặc quá ít tiền cho một trang web, nhưng nó vẫn không có tác dụng. Vì họ không hiểu rằng: biết website cần gì, thiết kế web nhiều hay ít tiền không quan trọng.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng