Xu Hướng Thiết Kế Web 2021: Dự Đoán Của Chúng Tôi

Đánh giá bài viết

Tại Thietkewebsitedanang cố gắng thiết kế và triển khai website tạo ra công việc vượt qua các xu hướng. Mặc dù chúng tôi luôn theo kịp nhịp đập của công nghệ web, nhưng chúng tôi biết rằng các thiết kế cần tuổi thọ. Mục tiêu của chúng tôi là luôn tạo ra các trang web có mục đích phù hợp với mục tiêu kinh doanh, thay vì bất cứ thứ gì phổ biến trong tháng đó. Các thiết kế web của chúng tôi thân thiện với tương lai, đáp ứng và thích ứng.

Đây là xu hướng thiết kế web 2021 và tất nhiên là các xu hướng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng và công việc của chúng tôi như thế nào.

Độ dốc

Gradients đã trở lại! Một trong những dòng tweet đầu tiên của tôi trong năm nay là một bài báo về sự hồi sinh của họ. Tôi thích một gradient ngọt ngào. Tuy nhiên, hãy rõ ràng: gradient và tôi chưa bao giờ ‘nghỉ ngơi’. Hiện tại chúng đang trở thành xu hướng.

Xem cách các gradient tinh tế đến với thiết kế trang web của Gia sư FEV trong nghiên cứu điển hình của chúng tôi.

Hiệu ứng sai và di chuyển

Rất may năm ngoái đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ về yêu cầu đối với hiệu ứng thị sai và chiếm quyền điều khiển di chuyển – và năm nay chúng tôi hy vọng sẽ thấy ít hơn nữa. Mặc dù chúng trông có vẻ bắt mắt , nhưng người dùng không muốn việc khám phá thị giác của họ bị xâm phạm. Chúng là một sự khó chịu và không thêm gì cho trải nghiệm.

Chúng tôi rất vui khi thấy sự kết thúc của hiệu ứng sai và chiếm quyền điều khiển di chuyển.

Mẫu thiết kế

Năm 2019 là về thiết kế phẳng , năm 2020 là về thiết kế material design. Có vẻ như năm nay sẽ là về các mẫu thiết kế . Tại Thiết kế website Đà Nẵng, chúng tôi đã sử dụng các mẫu thiết kế web đáp ứng được một thời gian. Họ thông báo cho chúng tôi UX và chiến lược nội dung lựa chọn, nhưng họ cũng được nướng vào chúng tôi khuôn khổ căn bản (có tên mã là Anvil) rằng các hình thức cơ sở cho tất cả các trang web tùy chỉnh chúng ta xây dựng.

Hình ảnh cổ phiếu “không còn hàng”

Rõ ràng là tôi yêu thích chụp ảnh cổ trang đến mức nào ( ở đây , ở đây và ở đây ). Đó là phương tiện tiếp theo hướng tới mức độ chơi trội một bài hát của Taylor Swift: chụp ảnh “không có cổ”. Đó là chụp ảnh cổ trang trông không quá giống … nhưng đúng là như vậy. Hãy suy nghĩ về không gian làm việc theo kế hoạch mở, bàn làm việc được thiết kế tối giản, cảm giác tổng thể đậm chất hipster ( nguồn cấp dữ liệu twitter của Hootsuite sẽ cung cấp nhiều ví dụ phong phú).

Tôi không thể khẳng định rằng bản thân mình không có tội với điều này. Đó là một khó tránh khỏi. Nhưng khi đứng trước lựa chọn chụp ảnh cổ trang tiêu chuẩn hoặc phong cách “không cổ trang”, tôi chọn điều mà tôi cảm thấy là ít tệ nạn hơn.

Đã đến lúc để loại bỏ nó – không có gì đánh bại được nhiếp ảnh tùy chỉnh. Sự sáng tạo và tính độc đáo sẽ luôn mang lại giá trị lớn hơn so với bất kỳ xu hướng nào. Chúng tôi rất vui khi có một số khách hàng đã đầu tư vào nhiếp ảnh chất lượng trong năm nay. Hãy theo dõi các Nghiên cứu điển hình của chúng tôi để xem kết quả.

Nếp nhăn

Đây là một trong những xu hướng dường như có, tốt, bị mắc kẹt. Đây là những thanh điều hướng vẫn ở đầu trang khi bạn cuộn – chúng tôi thường khuyên bạn không nên sử dụng những thanh này. Các thanh điều hướng cố định làm giảm lượng nội dung có giá trị bất động sản trên trang web của bạn – đặc biệt là trên các thiết bị và màn hình nhỏ hơn. Người dùng biết (và mong đợi) điều hướng nằm ở đầu và ở chân trang – và họ sẽ đến đó để tìm khi cần.

Tương tự, tôi không phải là một fan hâm mộ của những biểu ngữ khó cài đặt ứng dụng này dường như xuất hiện trên mọi trang web có ứng dụng riêng của nó. Google đã thông báo rằng họ sẽ trừng phạt các trang web có chúng. Cũng giống như mobile-geddon vào năm 2015, từ của Google là luật trên web. Hãy chú ý hoặc trả giá SEO.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo đã là một chủ đề nóng trong vài tháng qua. Apple đã mở cửa và hiện cho phép chặn quảng cáo trên iOS App Store .

Chúng tôi đã biết rằng quảng cáo biểu ngữ không hiệu quả; người dùng có nhiều khả năng leo lên đỉnh Everest hơn là nhấp vào quảng cáo biểu ngữ – đó là thực tế. Và 90% những lần nhấp đó là do nhầm lẫn. Nó chỉ cho thấy rằng khoản đầu tư tiếp thị trực tuyến tốt nhất của bạn là vào nội dung chất lượng và trải nghiệm web thủ công.

Chúng tôi có một số dự án thú vị đang trong quá trình triển khai, chúng tôi rất nóng lòng chờ bạn xem! Hãy theo dõi các nghiên cứu điển hình về thiết kế web của chúng tôi và Twitter để biết tất cả các tin tức mới nhất về việc ra mắt.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất:

    Quảng cáo Đà Nẵng