Tạo Nội Dung Trực Quan Mạnh Mẽ, Phần 2: Cách Chỉnh Sửa Ảnh

Đánh giá bài viết

Thietkewebsitedanang bị ám ảnh bởi nội dung trực quan. Có các thiết kế 1 website của chúng tôi, thật dễ dàng để thuyết giảng về các ưu điểm của hình ảnh chất lượng cao, mạnh mẽ. Nhưng đôi khi hạn chế về ngân sách hoặc thời gian không cho phép các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ của một nhà thiết kế có kinh nghiệm. Kiến thức cơ bản về cách chỉnh sửa ảnh sẽ làm nên điều kỳ diệu cho hình ảnh thương hiệu của bạn.

Trong blog cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã chia sẻ các mẹo hàng đầu để chụp những bức ảnh đẹp hơn cho trang web, blog hoặc nền tảng truyền thông xã hội của bạn . Bằng cách sử dụng biệt ngữ của nhóm chúng tôi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Chụp ảnh.

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét cách chỉnh sửa ảnh : tinh chỉnh hình ảnh hiện có (có hoặc không có sự trợ giúp của một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm), sử dụng các mẹo hàng đầu từ bộ đôi năng động của SCV  – nhà thiết kế  và chiến lược gia kỹ thuật số cấp cao. Hãy sẵn sàng để #Smith nó!

Đưa #Smith của bạn vào

Nếu bạn hoặc ai đó trong nhóm văn phòng của bạn đã chụp một bức ảnh và bạn sắp đăng nó như hiện tại, hãy dừng lại . Hình ảnh này là đối tượng sáng bóng phải thu hút khán giả xã hội của bạn nhấp vào . Hình ảnh phẳng, tối, tiêu điểm mềm, hoặc nói cách khác là hình ảnh phụ sẽ tác động tiêu cực đến tất cả công sức bạn bỏ ra vào phần còn lại của nội dung kỹ thuật số khi mọi người cuộn qua nó.

Không ai có thời gian cho những bức ảnh yếu.

1. Điều chỉnh hình ảnh của bạn

Có nhiều thứ để nâng cao hình ảnh hơn là vỗ một bộ lọc vào nó.

Bộ lọc là một yếu tố xã hội nhờ sự phổ biến của Instagram và rất có thể bạn đã tự mình sử dụng bộ lọc (trừ khi bạn thuộc một trong các loại #nofilter đó). Các ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, có thể tùy biến, và làm cho nó dễ dàng để lưu hình ảnh để sử dụng ở những nơi khác như blog của bạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Một ứng dụng phổ biến khác dành cho #Smith trên điện thoại di động là Pixlr , tự hào có nhiều tùy chọn có thể điều khiển dễ dàng để chỉnh sửa ảnh bao gồm chữa bệnh (cho những ngày da xấu), làm thẳng, nâng tông và màu sắc, và một số tùy chọn tuyệt vời bộ lọc hiệu ứng.

  • Hãy điều chỉnh những điều quan trọng: độ sáng (nếu hình ảnh quá tối hoặc quá sáng), độ tương phản (để làm sáng màu trắng và làm sắc nét màu đen), độ bão hòa / độ rung (để tăng màu sắc) và độ sắc nét (để làm cho hình ảnh tổng thể sắc nét hơn, đặc biệt tiện dụng nếu tiêu điểm hơi mềm).
  • Đừng lạm dụng các bộ lọc điên rồ , trừ khi đó là mục tiêu của trang web của bạn. Theo nguyên tắc chung, chỉ áp dụng các bộ lọc cho hiệu ứng nghệ thuật khi thích hợp, chẳng hạn như trên ảnh phong cảnh hoặc ảnh du lịch không tập trung vào con người.
  • Có rất nhiều điều để nói về việc cắt xén . Loại bỏ các chi tiết xung quanh thừa hoặc gây mất tập trung khỏi hình ảnh của bạn để cải thiện đáng kể tác động của nó, lấy nét ở nơi bạn muốn.

Dưới đây là ví dụ về từng bước áp dụng cho cùng một bức ảnh bằng Pixlr cho Android.

Đầu tiên là bản gốc, với ánh nắng chói chang làm phẳng tông màu của bãi biển.

Trong hình ảnh tiếp theo, độ tương phản đã được tinh chỉnh để làm nổi bật tông màu tối và sáng.

Trong hình ảnh tiếp theo, độ sắc nét đã được tăng cường để làm cho văn bản và các hạt cát trở nên sắc nét hơn.

Trong hình ảnh cuối cùng, độ rung được thúc vào để làm nổi bật màu ấm của cát.

Như bạn có thể thấy, trong khi bản gốc là “đẹp”, thì hình ảnh được chỉnh sửa lại trở nên hấp dẫn, ấm áp và hấp dẫn.

2. Cắt và phân giải

Trong ví dụ trên, bức ảnh được cân bằng và căn giữa nên không thực sự cần phải cắt xén. Nhưng đôi khi ( như chúng tôi đã đề cập ) bạn có thể muốn điều chỉnh lại hình ảnh .

Đảm bảo rằng bạn không làm cho hình ảnh quá nhỏ , nếu không hình ảnh sẽ bị mờ hoặc bị pixel hóa – một món quà chết người cho nội dung hình ảnh kém. Và không bao giờ mở rộng quy mô! Việc làm to một hình ảnh nhỏ hơn thường sẽ dẫn đến chất lượng khủng khiếp ; không làm điều đó với khán giả của bạn.

Đối với hầu hết các blog, hình ảnh rộng ít nhất 800px sẽ hoạt động tốt. Nếu bạn có một blog trực quan cao với hình ảnh toàn chiều rộng, bạn có thể cần kích thước lớn hơn rộng 1200-2000px .

Cách tốt nhất là nén và lưu ảnh của bạn dưới dạng ảnh JPG được tối ưu hóa cho web để chúng tải nhanh trên trang web của bạn. Tải chậm có thể ảnh hưởng đến SEO của bạn và dẫn đến việc người xem chuyển đến một kết quả tìm kiếm khác.

Các kích thước hình ảnh khác nhau phù hợp với các mạng xã hội khác nhau. Một số nền tảng sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh của bạn và chúng có thể không xuất hiện theo cách bạn muốn. Tự mình kiểm soát và đặt kích thước.

3. Làm việc với một nhà thiết kế

Khách hàng của chúng tôi được làm việc với các nhà thiết kế tài năng của chính chúng tôi, những người có thể giúp tạo hình ảnh tùy chỉnh cho các trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Chúng tôi coi việc sử dụng một nhà thiết kế đồ họa có tay nghề cao như một khoản đầu tư vào trang web của bạn và vào công việc kinh doanh của bạn. Những bức ảnh của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn là ai và bạn làm gì, vì vậy đừng để những bức ảnh phụ làm ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh chất lượng có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và mang lại kết quả đã được chứng minh. Nếu bạn đã đầu tư thời gian để viết nội dung tuyệt vời, thì đồ họa của bạn sẽ thực hiện chúng một cách công bằng.

Bây giờ, bạn đã học được các mẹo yêu thích của chúng tôi để # Chụp và smith ảnh của bạn. Hãy theo dõi thời gian tiếp theo cho phần thứ ba và phần cuối cùng của loạt bài này, trong đó chúng ta sẽ giải quyết cách tạo thương hiệu cho những hình ảnh mà chúng ta yêu thích và ghét yêu: chụp ảnh chứng khoán . Cùng một blog con dơi, cùng một kênh con dơi.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng