Thiết Kế UX 101: Điều Gì Tạo Nên Một Trang Web Tuyệt Vời?

Đánh giá bài viết

Một thời gian trước, tôi đã viết một bài báo về những sai lầm trong thiết kế web, bao gồm cả một danh sách kiểm tra trang web xấu. Nhưng tại sao chỉ tập trung vào tiêu cực? Những ngày này đã quá đủ rồi. Hãy nói về điều gì đó hay hơn: cách tạo một trang web tuyệt vời.

Bây giờ, trang web doanh nghiệp của bạn có tuyệt vời hay không không phụ thuộc vào bạn. Bạn không thể buộc khách truy cập trang web của mình có thời gian vui vẻ. Các trang web mang tính chủ quan giống như nghệ thuật. Điều tạo nên một trang web tuyệt vời là sẽ có một chút khác biệt đối với mọi người.

Tin tốt là có rất nhiều chức năng trang web được phổ biến tuyệt vời , đối với bất kỳ khán giả, xây dựng thương hiệu, hoặc thiết kế. Tất cả phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng.

Trước tiên, bạn cần hiểu ‘trải nghiệm người dùng’ có nghĩa là gì liên quan đến trang web doanh nghiệp của bạn và tại sao nó lại quan trọng trong năm nay hơn bao giờ hết. Sau đó, chúng tôi sẽ đi sâu vào các yếu tố chính của thiết kế UX sẽ giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời .

Vui lòng sử dụng mục lục để chuyển thẳng đến danh sách!

Thiết kế UX 101

Bạn không cần phải học cách trở thành nhà thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) để có một trang web tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không hiểu những điều cơ bản về UX, bạn sẽ không được trang bị để đưa ra quyết định tốt nhất về thiết kế và nội dung trang web của mình.

Sự thật : Thiết kế UX di chuyển mọi người qua kênh bán hàng
Sự thật : Thiết kế UX tác động trực tiếp đến điểm mấu chốt của bạn
Sự thật : Thiết kế UX ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của bạn

Phần này sẽ cung cấp cho bạn giới thiệu cấp cao về thiết kế UX, từ góc độ kinh doanh.

Thiết kế UX là gì?

Thiết kế trải nghiệm người dùng, còn được gọi là ‘thiết kế tương tác’, là việc tạo ra một trang web dựa trên khả năng sử dụng .

Thiết kế UX giống như bản thiết kế của một ngôi nhà. Một bản thiết kế bao gồm tất cả mọi thứ từ số lượng phòng, vị trí cửa sổ và cách cửa mở đến nơi các thiết bị sẽ đi đến. Nó đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ có thể sống được và có đủ chỗ cho tất cả đồ đạc của bạn.

Thiết kế UX cũng làm được điều tương tự, nhưng đối với trang web của bạn!

Quy trình thiết kế UX thường bắt đầu với việc nghiên cứu đối tượng dự kiến cho một trang web:

 • Điểm đau của họ
 • Động lực của họ
 • Bàn thắng của họ
 • Những gì họ cần đạt được trên trang web
 • Ngay cả những gì họ có thể sẽ làm và trạng thái cảm xúc khi họ gặp các trang khác nhau

Ồ đúng rồi, thiết kế trải nghiệm người dùng rất sâu sắc.

Nó cũng xem xét nội dung của bạn – nội dung bạn có, nếu có nên được cắt bớt và nếu bất kỳ nội dung chính nào bị thiếu trong trải nghiệm người dùng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Sau đó, nó bắt đầu tạo ra một kiến ​​trúc logic cho tất cả nội dung đó. Giống như một thủ thư, nó lưu trữ mọi thứ ở một nơi mà đối tượng mục tiêu sẽ mong đợi tìm thấy nó, đồng thời tạo ra các đường dẫn bên cho các hành trình luân phiên hướng tới cùng một mục tiêu cuối cùng. Thiết kế UX tốt xem xét đường đi của đối tượng chính, phụ và thậm chí là đại học.

Tất cả điều này được thực hiện thông qua vị trí và cấu trúc quyết định của menu, chú thích, nút gọi hành động (CTA), đề xuất nội dung nổi bật hoặc có liên quan và thứ tự nội dung trên một trang. Có thể phân phối là một nguyên mẫu khung dây tương tác của trang web của bạn, vì vậy bạn có thể kiểm tra khả năng sử dụng của nó trước khi thêm màu sắc và nội dung.

Mục tiêu bao trùm của một thiết kế UX tốt là cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm , giữ cho khách truy cập di chuyển qua trang web để đạt được mục tiêu đã định của họ.

Đó là một phiên bản tóm tắt của thiết kế UX. Còn rất nhiều điều hơn thế nữa và bạn cũng nên hiểu sự khác biệt giữa thiết kế UI và UX , nhưng miễn là bạn tập trung vào khả năng sử dụng , bạn sẽ có những lựa chọn tốt và kết thúc với một trang web tuyệt vời.

Tại sao thiết kế UX lại quan trọng

Tất cả đều tốt và tốt đối với tôi khi nói rằng thiết kế UX là quan trọng – nhưng TẠI SAO? Đâu là bằng chứng hữu hình cho thấy thiết kế UX cần được xem xét trong kinh doanh ?

Hãy xem lại các sự kiện mà tôi đã trình bày ở đầu phần này.

Thiết kế trải nghiệm người dùng di chuyển mọi người thông qua kênh bán hàng

 • Có rất nhiều cách mà một người có thể truy cập vào trang web của bạn.
 • Thông qua việc tìm một trong các trang của bạn trong kết quả tìm kiếm
 • Từ một quảng cáo tìm kiếm
 • Từ phương tiện truyền thông xã hội
 • Từ một email
 • Từ liên kết được chia sẻ trong tin nhắn từ bạn bè hoặc thành viên gia đình
 • Bằng cách nhập URL của bạn để không nhìn thấy nó trên quảng cáo in
 • Cách ai đó tìm thấy bạn nói lên rất nhiều điều về vị trí của họ trong hành trình của người mua (và tôi thực sự khuyên bạn nên tìm hiểu về mục đích tìm kiếm !).

Thiết kế UX xem xét tất cả các tùy chọn đó và hơn thế nữa, đồng thời đảm bảo rằng bất cứ nơi nào một người đến đều có thông báo, điều hướng và nội dung rõ ràng để giúp họ thực hiện bước tiếp theo.

Điều này có thể là từ đầu kênh đến giữa, như đọc một bài đăng trên blog và được hướng dẫn để xem các nghiên cứu điển hình của bạn. Nó cũng có thể là từ giữa đến cuối, như thông điệp và chức năng nào giúp một người tham gia và hoàn tất quá trình thanh toán. Bạn cũng muốn khuyến khích nhẹ nhàng các chuyển động ngang xung quanh đỉnh và giữa để tạo niềm tin nhiều hơn cho những người chưa sẵn sàng chuyển đổi.

Thiết kế trải nghiệm người dùng tác động trực tiếp đến điểm mấu chốt của bạn

Cho dù đó là bán hàng hay kiếm khách hàng tiềm năng, mọi trang web kinh doanh đều có mục tiêu cuối cùng là lợi nhuận. Một trang web tuyệt vời có trải nghiệm đơn giản và hài lòng đến mức đạt được mục tiêu đó là điều đương nhiên.

Các cân nhắc về trải nghiệm người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng bao gồm:

Menu – kích thước, vị trí, tùy chọn, sao chép
Các nút CTA – ngữ cảnh, vị trí, bản sao
Giỏ hàng – số bước mua, sao chép, thông báo lỗi
Biểu mẫu – vị trí, số lượng trường, sao chép trong và xung quanh các trường
Nội dung tin cậy và uy tín – vị trí, sự nổi bật
Nội dung được kiểm soát – vị trí, cân nhắc về hình thức
Độ tin cậy – các dấu hiệu dễ nhận thấy về bảo mật dữ liệu, nhắn tin
Thân thiện với thiết bị di động – dễ dàng hoàn thành tác vụ trên mọi thiết bị
Có một điểm yếu trong bất kỳ yếu tố nào trong số các yếu tố UX này có thể khiến bạn phải trả giá. Khoảng thời gian.

Thiết kế UX ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của bạn

Google là tất cả về việc tạo ra trải nghiệm người dùng hạnh phúc của riêng họ . Đó là cách họ chiếm lĩnh thị phần công cụ tìm kiếm. Google và các công cụ tìm kiếm khác cố gắng cung cấp kết quả tìm kiếm hiệu quả được xếp hạng bằng cách sử dụng học máy, AI và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Google đang xem gì? Trong số hơn 200 yếu tố xếp hạng của nó, bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố đến từ sự tương tác của con người với trang web của bạn. Hãy nhớ rằng thiết kế UX còn được gọi là thiết kế tương tác, vì vậy đây thực sự là lập kế hoạch cho các tương tác tích cực sẽ được các công cụ tìm kiếm lưu ý.

Mặc dù tiêu đề và mô tả meta của một trang có thể là thứ kiếm được một nhấp chuột từ kết quả tìm kiếm, nhưng trải nghiệm khi người đọc tiếp cận sẽ cho Google biết nếu bạn là một trang web tốt và nên xếp hạng cao hơn cho tìm kiếm đó – hoặc thấp hơn.

Một số khía cạnh của trải nghiệm người dùng tốt được kiểm soát ở cấp trang web, trong khi những khía cạnh khác là một phần của thiết kế trang:

 • Tải nhanh (đọc trên Core Web Vitals như một yếu tố xếp hạng mới)
 • Nội dung đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động
 • Trang web an toàn (HTTPS)
 • Không bị xâm nhập làm cản trở luồng người dùng
 • Trình bày nội dung hấp dẫn thu hút các phiên dài hơn
 • Thông báo phù hợp vào đúng thời điểm và đường dẫn rõ ràng cho các bước tiếp theo, để khuyến khích nhiều nội dung được
 • xem hơn trên mỗi phiên (và giảm tỷ lệ thoát)
 • Được thiết kế cho khả năng tiếp cận

Người dùng đang hoạt động: cách tạo một thiết kế trang web tuyệt vời

Bây giờ bạn được bán về cách thiết kế UX giúp kinh doanh. Hãy đi xuống các yếu tố UX quan trọng nhất mà trang web của bạn cần để trở thành một trang web thực sự tuyệt vời.

 1. Tập trung vào một đối tượng chính
 2. Lập kế hoạch cho nhiều đường dẫn qua trang web
 3. Đặt menu ở những vị trí hợp lý
 4. Hãy thận trọng với các lựa chọn thực đơn
 5. Hãy thận trọng với tất cả các lựa chọn!
 6. Đảm bảo từ ngữ rõ ràng trên menu và nút CTA
 7. Khai thác sức mạnh của menu chân trang của bạn
 8. Biết khi nào thì bấm và khi nào thì cuộn
 9. Cho phép ẩn các chi tiết phức tạp sau những cú nhấp chuột
 10. Cho phép trang web của bạn bắt đầu cuộc trò chuyện
 11. Đặt bằng chứng xã hội gần CTA đến các trang chuyển đổi
 12. Có chiến lược với nội dung liên quan
 13. Thêm chiến lược với chú thích và CTA chân trang
 14. Luồng trang của bạn nên kể một câu chuyện
 15. Cung cấp cho các trang ẩn của bạn một số tình yêu

1. Tập trung vào một đối tượng chính

Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp có hai hoặc ba đối tượng trang web, nhưng không thể lập kế hoạch nội dung thu hút tất cả họ như nhau. Một trang web mạnh có cấu trúc nội dung, điều hướng và thông điệp chủ yếu tập trung vào việc giúp khán giả chính đạt được mục tiêu của họ.

Điều này sẽ nhận được tín hiệu tương tác trên trang mạnh hơn (tín hiệu nói chuyện với công cụ tìm kiếm) và dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên phớt lờ những người khác. Bạn có thể có các công cụ điều hướng như CTA và các tùy chọn menu hướng dẫn đối tượng thứ cấp và thứ ba đến các trang có thông điệp và luồng người dùng của riêng họ.

2. Lập kế hoạch cho nhiều đường dẫn qua trang web

Trang web của bạn không phải là một đường từ A đến B đơn giản. Có rất nhiều cách mà khách hàng của bạn có thể chuyển từ lượt truy cập sang lượt chuyển đổi. Với đối tượng B2B, chúng tôi cũng biết rằng họ phải truy cập trang web của chúng tôi vài lần trước khi chuyển đổi.

Một thiết kế UX tuyệt vời sẽ nghĩ đến càng nhiều đường dẫn nhỏ càng tốt và lập kế hoạch kiến trúc thông tin hợp lý để giữ cho những khách truy cập đó hướng tới mục tiêu cuối cùng.

3. Đặt Menu ở những vị trí hợp lý

Cho dù đó là trên máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn hay điện thoại – bạn muốn khám phá nội dung trang web của mình thật dễ dàng . Mọi người mong đợi sử dụng menu và họ mong đợi tìm thấy chúng ở những nơi ‘bình thường’.

Các menu bánh hamburger bị che khuất trên một trang web dành cho máy tính để bàn “giống như việc đặt cửa ô tô trên nóc xe vì các mặt của ô tô trông đẹp hơn mà không có các đường kẻ trên đó”, Shawn Johnston, người sáng lập và nhà thiết kế UX chính của chúng tôi cho biết.

Lưu hamburger cho điện thoại di động và đảm bảo rằng bạn có menu dễ nhìn, dễ nhấp hoặc nhấn. Điều đó áp dụng cho menu chính và menu chân trang của bạn, bao gồm các thanh tìm kiếm hoặc menu lọc để giúp khách truy cập tìm thấy nội dung đó. Tìm hiểu thêm trong bài viết đầy đủ của chúng tôi về các phương pháp điều hướng trang web tốt nhất .

4. Hãy thận trọng với các Lựa chọn Thực đơn

Đây là một điểm chúng tôi nêu ra trong mỗi bài viết chúng tôi viết về thiết kế UX – quá nhiều tùy chọn có thể khiến khách truy cập không chọn được gì . Một thực đơn tốt cần có sự lựa chọn rõ ràng các tùy chọn, được phân loại gọn gàng thành các nhóm hợp lý.

Nếu bạn có một số lượng lớn các trang, hãy cân nhắc việc chia nội dung của bạn thành hai menu, với nội dung quan trọng nhất đối với đối tượng chính sẽ nổi bật hơn và trong menu chính.

5. Hãy thận trọng với tất cả các lựa chọn!

Như với các tùy chọn menu, bạn muốn chọn tất cả các tùy chọn tập trung vào những gì sẽ tạo ra luồng người dùng hợp lý . Các rào cản đối với việc khách truy cập đạt được mục tiêu của họ bao gồm:

 • Quá nhiều chú thích cho các loại nội dung khác nhau
 • Quá nhiều lần xâm nhập (cửa sổ bật lên, các yêu cầu tạo khách hàng tiềm năng khác)
 • Quá nhiều menu

Nếu trang web của bạn có thiết kế UX tốt, nội dung của bạn sẽ vẫn có khả năng khám phá cao mà không gây choáng ngợp cho người truy cập.

6. Đảm bảo ghi rõ ràng trên menu và các nút CTA

Bất cứ khi nào chúng tôi yêu cầu khách truy cập nhấp qua một trang khác, chúng tôi đang yêu cầu họ tin tưởng chúng tôi rằng nó đáng giá. Đó là một câu hỏi lớn!

Cách tốt nhất để giữ một người di chuyển xung quanh trang web của bạn là có kính hiển vi rõ ràng – các từ xuất hiện trên menu và nút. Mặc dù các công cụ điều hướng này thường chỉ có một hoặc hai từ, nhưng những từ đó có tác động LỚN đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ đơn giản như “xem tất cả” hoặc “đăng ký”, nhưng đừng ngại tạo thêm tính cách nếu điều đó phù hợp với khán giả của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng vẫn rõ ràng điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp vào.

7. Khai thác sức mạnh của menu chân trang của bạn

Chúng tôi đã dành 10 năm qua để xây dựng các trang web có thể sử dụng được. Trong thời gian đó, chúng tôi đã có quyền truy cập vào các công cụ UX mạnh mẽ như bản đồ nhiệt, ghi lại vị trí các lần nhấp và nhấn xảy ra trên một trang. Những gì chúng tôi đã thấy là rất nhiều hành động xảy ra trên các menu chân trang .

Một số công ty thậm chí còn sử dụng menu footer để cung cấp các tùy chọn không hiển thị trong menu chính, để giữ cho nó gọn gàng. Điều này có thể bao gồm danh sách các vị trí, danh mục blog hoặc các ngành liên quan đến các dự án và nghiên cứu điển hình.

8. Biết khi nào thì bấm và khi nào thì cuộn

Đó là một lầm tưởng lớn về người dùng cho rằng việc nhấp chuột là không tốt và bạn nên cắt giảm số lần nhấp chuột. Lý tưởng nhất là chỉ cần một lượng nhấp chuột tối thiểu để hoàn thành một tác vụ, nhưng sự cân bằng lành mạnh giữa nhấp và cuộn vẫn là trải nghiệm tốt.

Đảm bảo rằng các nhấp chuột của bạn là đáng giá. Loại nội dung bạn tìm thấy trên các trang web nội thất là nơi có thể chấp nhận cho các nhấp chuột, bởi vì khách truy cập đã vào sâu hơn trang web và cam kết nhiều hơn. Ví dụ: sản phẩm, trang đích blog và chú thích để di chuyển giữa các nội dung có liên quan.

Mặt khác, các trang chính nên sử dụng tính năng cuộn.

9. Không cho phép các chi tiết phức tạp ẩn đằng sau các nhấp chuột

Có một số nội dung quá khó xem. Việc cuộn sẽ rất thú vị nếu có nhiều thứ để xem trên đường đi. Nhưng nếu bạn có các thông số kỹ thuật phức tạp để truyền đạt, bạn có thể hưởng lợi từ việc đặt những thông số kỹ thuật đó sau các lần nhấp .

Các nhấp chuột để xem chi tiết hơn trên một trang con hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp này. Một người muốn thông tin kỹ thuật đó sẽ nhấp vào. Một phương pháp tuyệt vời khác là sử dụng nội dung đàn accordion, nơi các chi tiết được ẩn trừ khi được nhấp để mở rộng. Bằng cách đó, người đọc kiểm soát lượng họ xem trên trang. Điều này đặc biệt tốt cho các trang Câu hỏi thường gặp.

10. Cho phép trang web của bạn bắt đầu cuộc trò chuyện

Lưu ý rằng – bạn nên tự hỏi bản thân xem tất cả thông tin phức tạp đó có cần phải có trên trang đó hay không .

Các trang web không còn là tài liệu quảng cáo cho mọi thứ công ty của bạn làm. Thông thường, một trang web B2B cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt về sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình của bạn và khuyến khích khách truy cập liên hệ để biết thêm chi tiết.

11. Đặt bằng chứng xã hội gần CTA cho các trang chuyển đổi

Bằng chứng xã hội là một công cụ mạnh mẽ. Thống kê cho thấy rằng phần lớn mọi người đọc nhiều bài đánh giá trước khi mua hàng. Bạn nghĩ tại sao tiếp thị người ảnh hưởng lại thành công như vậy? Việc nhìn thấy một con người giống như bạn đang thưởng thức một sản phẩm khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Và điều này cũng có thể áp dụng cho bán hàng B2B. Một nghiên cứu của G2 cho thấy 92% người mua B2B có nhiều khả năng mua hàng hơn sau khi đọc một bài đánh giá đáng tin cậy . Lời chứng thực thực sự có thể tăng chuyển đổi lên 34% !

Vị trí tốt nhất để đặt nội dung siêu thuyết phục này là ngay gần các nút CTA dẫn đến các trang chuyển đổi.

12. Có chiến lược với nội dung liên quan

Điều này lặp lại: cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn gửi tín hiệu xếp hạng đến các công cụ tìm kiếm . Giữ một người di chuyển xung quanh, xem nhiều nội dung hơn, tốt cho kênh bán hàng của bạn và tốt cho SEO của bạn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chú thích hấp dẫn cho nội dung có liên quan, trên các trang trên cùng và giữa kênh của bạn. Vị trí rõ ràng là trên các sản phẩm hoặc bài đăng trên blog. Ngoài ra còn có lợi ích khi hiển thị các nghiên cứu điển hình hoặc dự án liên quan đến dịch vụ bạn cung cấp và nghiên cứu điển hình là nội dung thúc đẩy chuyển đổi tuyệt vời .

13. Thêm chiến lược với các CTA chú thích và chân trang

Một tính năng khác của trang web hỗ trợ trải nghiệm người dùng – khi được sử dụng hiệu quả – là chú thích. Khối này thường có bản sao, hình ảnh và ít nhất một nút CTA dẫn đến một phần khác của trang web của bạn. Khi được đặt ở cuối trang, chúng thường được gọi là ‘CTA ở chân trang’.

Vấn đề về chú thích và CTA chân trang là chúng phải đưa ra một bước tiếp theo tự nhiên . Nếu chú thích không có ý nghĩa đối với giai đoạn đó của hành trình của người mua, thì chú thích đó sẽ không được nhấp.

Có thể là yêu cầu quá nhiều đối với ai đó đang đọc một bài đăng trên blog để liên hệ với bạn về một trang web chất lượng của đại lý tùy chỉnh. Việc gọi ra trang Tuyển dụng của bạn cũng không hợp lý khi người đó đang xem các mẫu tác phẩm của bạn – nội dung đó thường dành cho hai đối tượng khác nhau.

Dưới đây là ví dụ về các bước tiếp theo tự nhiên:

 • Bài đăng trên Blog – các bài đăng liên quan, đăng ký bản tin, nội dung được kiểm soát
 • Giới thiệu Trang – Trang nhóm, trang Tuyển dụng, nội dung khác về câu chuyện công ty của bạn
 • Dịch vụ – các dự án hoặc nghiên cứu điển hình liên quan, Trang liên hệ
 • Nghiên cứu điển hình – Trang liên hệ, Đặt trước bản giới thiệu

14. Luồng trang của bạn nên kể một câu chuyện

Tôi tiếp tục ném ra những từ như “luồng người dùng” và “hành trình của người mua” – đây là cách hiểu điều đó. Hãy tưởng tượng bạn là nhân vật chính trong một câu chuyện, một anh hùng. Nhiệm vụ của bạn được xác định bởi những gì bạn gặp trên mỗi trang của trang web.

Đọc từng trang từ trên xuống dưới. Một trang web tuyệt vời sẽ ra mắt như một câu chuyện . Nếu cảm thấy rời rạc vì nội dung không kết hợp với nhau theo một thứ tự hợp lý hoặc các chủ đề và trang ngẫu nhiên bị gọi ra, bạn cần phải xem lại câu chuyện của mình.

15. Cung cấp cho các trang ẩn của bạn một số tình yêu

Khi một công ty đưa ra suy nghĩ về những chi tiết mà bạn gần như mong đợi họ bỏ qua, điều đó sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chúng tôi mong đợi tất cả các trang chính của một trang web đều có thể sử dụng được, đó là điều đã cho. Nhưng khách truy cập sẽ trải nghiệm gì khi họ tìm thấy một trong các trang ẩn trên trang web của bạn ?

 • Trang cảm ơn, chỉ được xem sau khi điền vào biểu mẫu
 • Xác nhận đăng ký bản tin
 • Xác nhận tải xuống nội dung
 • Trang lỗi 404
 • Trang 0 kết quả, được xem khi không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Những trang này thường bị bỏ lại với văn bản ngắn, chung chung, thậm chí không có cảm giác thương hiệu. Bạn có cơ hội để làm điều gì đó thú vị hoặc bổ ích, chẳng hạn như giới thiệu một phần nội dung không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên trang web của bạn, hiển thị một trò chơi nhỏ hoặc một meme, thậm chí cung cấp mã giảm giá.

Tôi hy vọng bây giờ bạn cảm thấy mình đủ hiểu về thiết kế UX để biết điều gì tạo nên một trang web tuyệt vời.

Cho dù bạn sắp sửa thiết kế lại toàn bộ trang web của công ty mình hay bạn đang có ý định tự làm một vài lần làm mới, thì việc tập trung vào trải nghiệm người dùng là điều tốt nhất bạn có thể làm. Nếu mọi lựa chọn đều dựa trên những gì tốt nhất cho đối tượng dự định của bạn, bạn sẽ có được một trang web tuyệt vời giúp thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại - Zalo để được tư vấn nhanh nhất: [contact-form-7 id="f46dedb" title="Contact Form Flat"]

Quảng cáo Đà Nẵng