Lập Kế Hoạch Trước Khi Thiết Kế WEB – Tại Sao Nên Tạo Web Demo Mẫu

Đánh giá bài viết

Chính xác thì tạo Web mẫu là gì và tại sao nó lại quan trọng trong một dự án website?

SCV WEB thích giải thích việc tạo Web mẫu bằng cách sử dụng các kế hoạch của một tòa nhà. Tôi nghĩ về những gì ai đó muốn làm khi họ bước vào hành lang. Nó là loại tòa nhà nào? Tại sao họ đến đây? Họ cần ở tầng 2 hay tầng 7? Làm thế nào để họ đến đó từ tiền sảnh?

Tất cả điều này được lên kế hoạch trong giai đoạn tạo Web mẫu demo của một website. UX & tạo mẫu là bản thiết kế của tòa nhà, không phải sơn trên tường (đó là giao diện người dùng hoặc thiết kế giao diện người dùng).

>>>>>Tìm hiểu thêm về: CÁCH CẬP NHẬT, TÁI SỬ DỤNG VÀ LOẠI BỎ NỘI DUNG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG WEBSITE

Tại SCV WEB, chúng tôi chấp nhận việc tạo Web demo mẫu. Đó là một quy trình chúng tôi áp dụng cho tất cả các website của mình. Nó hỗ trợ một chiến lược nội dung vững chắc, xác định luồng người dùng tốt nhất và hình thành bố cục lý tưởng cho nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các trang web tiếp theo là không thể ứng biến và đòi hỏi sự hiểu biết toàn diện theo từng cấp độ để hoạt động.

Khi bắt đầu các dự án mới, SCV WEB bắt đầu với khám phá thương hiệu nhằm khám phá khán giả, mục tiêu và nội dung.

Sau hội thảo, chúng tôi tạo sơ đồ website và một mẫu thử nghiệm dựa trên cuộc thảo luận của chúng tôi. Trải nghiệm người dùng liên quan đến vị trí chiến lược của các thành phần khác nhau (bản sao, biểu mẫu liên hệ, lời kêu gọi hành động, mạng xã hội, v.v.). Chúng tôi sắp xếp các thành phần này theo cách có ý nghĩa điều hướng nhất dựa trên mục tiêu dự án ban đầu và mục tiêu đối tượng.

Sử dụng công cụ tạo demo Web mẫu, chúng tôi tạo một trang HTML chức năng cho phép khách hàng nhấp và cuộn qua website của họ. Những gì khách hàng sẽ nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên là rất nhiều màu đen và trắng với các hộp màu xám. Các hộp đó đại diện cho các thành phần khác nhau. Nó có thể trông không đẹp, nhưng nó truyền đạt hiệu quả cách thức hoạt động của trang web trong tương lai.

Đây là một cải tiến vượt bậc so với các khung dây tĩnh thông thường, vốn không làm khuấy động trí tưởng tượng. Một nguyên mẫu trực tiếp và đáp ứng cho phép các bên liên quan khám phá trải nghiệm của người dùng cuối. Kiến trúc thông tin, nhiệm vụ chính và nhấp qua có liên quan đều có thể được khám phá trong giai đoạn nguyên mẫu. Bằng cách này, trước khi bắt đầu thú vị với thiết kế trực quan, chúng ta có thể xem những gì hiệu quả và khắc phục những gì không hiệu quả.

Tạo ra thứ gì đó có giá trị luôn là một nỗ lực hợp tác. Giá trị được xác định bởi hiệu quả tổng thể của website trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng và tạo chuyển đổi.

>>>>>Tìm hiểu thêm về: CÁCH PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Một số trang web đều là flash – chúng trông bóng bẩy nhưng đổi lại ít. Các website khác giống như quân đội Thụy Sĩ, nhồi nhét đầy đủ thứ cho mọi tình huống có thể xảy ra, nhưng không nhất thiết là những thứ đã từng được sử dụng. Các mánh lới quảng cáo và xu hướng có xu hướng chạy quá trình của chúng một cách nhanh chóng.

Cố gắng thu hút mọi người cùng một lúc thường dẫn đến việc thu hút không ai trong thời gian dài. Việc tạo demo Web mẫu có xu hướng khắc phục những vấn đề này ngay từ sớm trong quá trình.

>>>>>Tìm hiểu thêm về: GOOGLE ANALYTICS NÂNG CAO: 3 MẸO ĐỂ CÓ DỮ LIỆU CHÍNH XÁC HƠN

Quá trình phải luôn hướng tới kết quả. Các trang web được thiết kế để cung cấp các giải pháp, không gây ra sự cố. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về những gì hiệu quả, nhưng cuối cùng, chính lời nói của khách hàng sẽ quyết định phạm vi.

Cho dù bạn đang điều hướng qua một tòa nhà 7 tầng hay qua một website 70 trang, điều hướng dẫn người dùng là trải nghiệm của họ. Các chuyên gia đại lý kỹ thuật số cần tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người dùng của họ ở mọi giai đoạn. Một phần lớn của điều này là giảm lượng phỏng đoán của khách hàng khi tham gia vào dự án. Tạo Web demo mẫu sẽ giúp ích.

>>>>>Tìm hiểu thêm về: Quy trình thiết kế web tại SCV WEB

Liên hệ với dịch vụ thiết kế web ở Đà Nẵng uy tín nhất để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Quảng cáo Đà Nẵng