Ý tưởng tiếp thị Twitter từng tháng

Đánh giá bài viết

Để làm việc trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội là phải luôn trong trạng thái học hỏi, phát triển và thích nghi. Thời điểm chúng ta tự mãn là thời điểm mà đối thủ cạnh tranh trôi qua chúng ta. Và không có nền tảng xã hội nào chôn nội dung của bạn nhanh hơn Twitter.

Một trong những cách tốt nhất để học là từ những thành công của chính bạn – và cả những sai lầm của bạn. Chúng tôi thích giảm bớt số liệu thống kê (như được minh họa trong blog cuối cùng của tôi về phân tích mạng xã hội) và sử dụng dữ liệu để cải thiện trò chơi xã hội của SCV WEB. Nhờ phân tích Ý tưởng tiếp thị Twitter, hoạt động trên Twitter của chúng tôi luôn được sắp xếp gọn gàng và sẵn sàng mổ xẻ.

Tháng Một

Hầu hết các nhà tiếp thị trên mạng xã hội đã được khuyên nên tránh những hashtags quá rộng và trong một số trường hợp, nó hoàn toàn hợp pháp. Các hashtags cụ thể giúp bạn tìm thấy đối tượng mục tiêu lý tưởng của mình, trong khi các hashtags rộng có khả năng đưa nội dung của bạn đến với những người ở cách xa hàng triệu dặm mà không bao giờ có thể là khách hàng tiềm năng. Tôi ủng hộ việc sử dụng success trong trường hợp này vì hai lý do.

Những người đang tìm kiếm cụm từ success có khả năng đang tìm kiếm nội dung liên quan đến lời khuyên kinh doanh. Đây là điều mà Master Smith, rất xuất sắc, vậy tại sao chúng ta lại không muốn tham gia vào cuộc trò chuyện đó?
Nhóm SCV WEB tạo ra các trang web thủ công cho các đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi thực hiện các cuộc trò chuyện cộng tác qua Basecamp. Công việc của chúng tôi không giới hạn đối với khách hàng địa phương, vì vậy không cần phải bản địa hóa các hashtags của chúng tôi.
Điều đó nói rằng, có một lỗi đánh máy. Tweet này đã không kiểm tra công việc của nó.

>>>>>Xem thêm: CÁCH CHỌN NỀN TẢNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Tháng Hai

Chúng tôi yêu thích các doanh nghiệp Đà Nẵng khác. Chúng tôi đến thăm họ vào giờ nghỉ trưa để ăn và mua sắm, và chắc chắn có ý thức cộng đồng mạnh mẽ giữa các hồ sơ trên mạng xã hội địa phương. Đây là một phần quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng xã hội lành mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã chia sẻ blog thiết kế website tại Đà Nẵng của mình bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng Đà Nẵng để tìm người dân địa phương và kết thúc bằng việc đề cập đến một trong những doanh nghiệp trong phần này. Hiệu ứng tổng thể là thân thiện hơn là quảng cáo, mặc dù nó đọc hơi khó hiểu. Tweet này có thể được hưởng lợi từ một lớp về dấu câu và ngữ pháp.

Tháng Ba

Mặc dù bức ảnh vô cùng mờ ảo, nhưng dòng tweet này vẫn thu hút được sự chú ý nhờ hashtags vô cùng phổ biến. Một cái dành riêng cho một sản phẩm được thổi phồng quá mức và cái kia là hashtags cho Hội nghị Tiếp thị Internet 2021. Tuy nhiên, hầu như không có lý do chính đáng để sử dụng hình ảnh kém trong hồ sơ doanh nghiệp! Đó chỉ là tiếp thị trên mạng xã hội tồi. Các hashtags là thứ duy nhất giữ cho dòng tweet này không bị gửi đến trường học hè.

>>>>>Xem thêm: THUẬT TOÁN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI: CHÚNG LÀ GÌ VÀ CÁCH CẢI THIỆN PHẠM VI TIẾP CẬN CỦA BẠN

Tháng Tư

Tweet này chia sẻ bản tóm tắt của chúng tôi về Hội nghị Tiếp thị Internet Đà Nẵng nói trên và sử dụng các đề cập của một số diễn giả cũng như hashtags của sự kiện. Sự kết hợp của hashtags và lượt đề cập cho thấy đây là một lực kéo tốt và nhiều lần nhấp vào liên kết. Lỗ hổng nhỏ trong tweet này là nó không lôi kéo các nhà tiếp thị xã hội và kỹ thuật số khác không ở CIMC hoặc không biết đọc nó là gì. Cách diễn đạt hơi khác một chút có thể khiến nó hấp dẫn đối với nhiều đối tượng hơn, chẳng hạn. gợi ý về các mẹo và thủ thuật đã học. Dòng tweet này có vẻ như là một câu chuyện nhỏ, nhưng đó không phải là lỗi của nó.

Tháng Ba

Những hashtag thần thánh! Bài đăng này đã cố gắng để tiền mặt ở trên tham gia cả blog và WordPress cuộc nói chuyện phát triển. Mặc dù nó sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn và tìm thấy sức hút, nhưng tôi không thể hài lòng khi sử dụng năm hashtags trong một tweet. Nó đi qua như tuyệt vọng. Điều này có thể được hưởng lợi từ việc bỏ hai thẻ, đặc biệt là optimize vì sự mơ hồ của nó. Tweet này cần dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, và bớt lo lắng về việc được phổ biến.

>>>>>Xem thêm: 7 Ý TƯỞNG TIẾP THỊ B2B THÔNG MINH TRÊN LINKEDIN

Tháng Sáu

Bây giờ đây là một hình ảnh mạnh mẽ và một tweet tuyệt vời ở mọi cấp độ. Nó kết hợp một bức ảnh hậu trường vui nhộn, sống động của con người, một vài thẻ bắt đầu bằng # cụ thể và đề cập đến cả một hồ sơ có ảnh hưởng và các thành viên trong nhóm gắn bó. Nếu có một dấu phẩy ở đâu đó trong câu đó, có lẽ đó sẽ là một tweet hoàn hảo. Tweet này là một ứng cử viên vững chắc cho “nhiều khả năng thành công”.

Tháng Bảy

Tweet này ngắn gọn và nó sử dụng một hashtags thịnh hành để tham gia một cuộc trò chuyện lớn và chia sẻ nội dung có liên quan của chúng tôi với những người tham gia khác. Nó cũng sử dụng một lời gọi hành động cụ thể bằng cách hướng người xem nhấp vào. Kết quả của tất cả các yếu tố này là nhiều lần nhấp vào liên kết nhất của bất kỳ bài tweet nào trước đó trong năm nay. Tiếp thị truyền thông xã hội ngôi sao vàng! Tweet này đang làm mọi thứ đúng và chắc chắn bạn sẽ được nhận vào một trường đại học tốt.

Tháng Tám

Mặc dù chỉ có hai lượt retweet, nhưng tweet này đã nhận được rất nhiều lượt nhấp vào liên kết. Những bài tweet hay nhất của bạn thường là những bài có giá trị nhất đối với khán giả của bạn, trong hầu hết các trường hợp, đó là kết quả của việc cung cấp cho họ nội dung chất lượng giải quyết được vấn đề của họ. Trong trường hợp này, nó cung cấp cả giá trị tiền tệ tiềm năng và giải quyết vấn đề không thuộc nhóm SCV WEB tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi sẽ ném một hashtag địa phương vào đó để giúp nó tìm thấy các nhà tiếp thị kỹ thuật số ở Đà Nẵng. Tweet này đang nằm trên vòng nguyệt quế của nó.

>>>>>Xem thêm: QUY TRÌNH CHĂM SÓC SOCIAL ENTITY 2022

Tháng Chín

Đây là tweet đầu tiên của tôi cho SCV WEB, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ dễ dàng với nó. Nó bắt đầu mạnh mẽ, với một hashtags phổ biến và đề cập đến một thành viên trong nhóm. Các doanh nghiệp cần trợ giúp để tạo ra một hướng dẫn bằng giọng nói và giọng điệu để nội dung giải quyết được vấn đề. Dòng tweet đã bỏ lỡ cơ hội giúp nội dung đó tìm thấy khán giả. Tôi sẽ hoán đổi webdev (một trong những dịch vụ của chúng tôi nhưng không phải dịch vụ phù hợp cho nội dung này) cho smallbiz hoặc biztips . Tweet này cần nghiên cứu chăm chỉ hơn và áp dụng chính nó.

Tháng Mười

GIF là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người đọc và thu hút họ vào nội dung của bạn. Ảnh GIF táo bạo này đã truyền đạt cảm xúc của chúng tôi về nhà thiết kế giao diện người dùng, chúng tôi chia sẻ blog của riêng thay vì quảng cáo thứ gì đó tôi đã viết có một sự rung cảm tốt. Tôi sẽ hoán đổi designer lấy một hashtags khác giúp nội dung tìm được khán giả, chẳng hạn như UIdesign hoặc visualdesign. Tweet này là chú hề của lớp, nhưng nó vẫn có điểm trung bình tuyệt vời.

Tháng Mười Một

Đạo lý của câu chuyện đằng sau thành công của tweet này rất đơn giản: Được một người nổi tiếng tweet. Họ đã tweet  cho chúng tôi, và phần còn lại là lịch sử. Dòng tweet này được chọn xuất hiện trên Canadian Idol và ngay lập tức bỏ ngang để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Tháng Mười Hai

Người dẫn đầu cả tháng là một tweet có ảnh GIF trong chiếc mũ yêu tinh. Tweet này đã đánh bại một tweet đó gần 1000 lần hiển thị và tăng gấp đôi số lần tương tác. Nó có một hình ảnh trực quan mạnh mẽ, hai thẻ hashtags cụ thể, một đề cập và nó kêu gọi người xem xem các nghiên cứu điển hình của chúng tôi. Tweet này chắc chắn là thủ khoa.

Chúng ta học được gì từ việc phân tích các tweet hàng đầu của mình? Tiếp thị truyền thông xã hội thành công đến từ việc thực hành và hoàn thiện các kết hợp chiến lược (hashtags, thời gian đăng bài), ngôn ngữ hấp dẫn và hình ảnh bắt mắt. Một đề cập đến người có ảnh hưởng được tweet lại là quả anh đào ở trên cùng. Điều đó nói rằng, vẫn không có cách nào để đảm bảo bất kỳ tweet nào sẽ vượt qua bài kiểm tra.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ về bài tập tiếp thị truyền thông xã hội của mình? Cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ muốn với Mẹo tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi.

Liên hệ ngay SCV WEB công ty thiết kế web ở Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng